File PDD là gì? – Cách mở và chuyển đổi các File PDD

File PDD là gì?

Một tệp có phần mở rộng tệp PDD rất có thể là tệp hình ảnh Adobe PhotoDeluxe được tạo bằng Adobe PhotoDeluxe. Loại định dạng ảnh này tương tự như định dạng PSD của Adobe vì chúng có thể lưu trữ hình ảnh, đường kẻ, văn bản và lớp.

Bạn đang đọc: File PDD là gì? – Cách mở và chuyển đổi các File PDD

Adobe PhotoDeluxe đã ngừng hoạt động vào năm 2002 và được thay bằng Adobe Photoshop Elements. Tuy nhiên, như bạn thấy bên dưới, Adobe Photoshop Elements không phải là chương trình duy nhất có thể mở và chỉnh sửa các tệp PDD.

Các tệp PDD không phải là các tệp hình ảnh có lẽ là tệp dữ liệu Trình lập trình Medtronic Những loại tệp này lưu trữ thông tin về bệnh nhân từ Màn hình Hiamet động Implantable Medicronic Chronicle Monitor.

Tìm hiểu thêm: Cách chặn Thư rác, Spam và Thư không mong muốn trong Outlook.com

File PDD là gì? – Cách mở và chuyển đổi các File PDD

>>>>>Xem thêm: Onekey Ghost v13.9 – Phần mềm Ghost Windows XP/7/8/8.1

Lưu ý: PDD cũng được sử dụng như một chữ viết tắt cho quá trình phát triển theo định hướng , đĩa chuyên nghiệp cho dữ liệu, và trình điều khiển thiết bị vật lý

Cách Mở tệp PDD

Các tệp PDD có thể được mở và chỉnh sửa bằng Adobe PhotoDeluxe nhưng rất có thể bạn không cài đặt chương trình đó. Để mở tệp PDD miễn phí, bạn có thể sử dụng XnView . Chương trình này chỉ là một trình xem đa phương tiện và trình chuyển đổi, mặc dù không phải là một trình biên tập hình ảnh.

Một số cách khác bạn có thể mở và chỉnh sửa các tệp PDD là với phần mềm Adobe Photoshop , Photoshop Elements , Illustrator và InDesign của Adobe . ACD Systems Canvas cũng hỗ trợ định dạng PDD.

Medtronic phần mềm Chronicle có thể mở file PDD có Medtronic Programmer file dữ liệu nhưng tôi đã không thể tìm thấy một liên kết tải về cụ thể cho nó.

Lưu ý: Nếu các chương trình này không mở tệp của bạn, bạn có thể không làm việc với tệp PDD mà thay vào đó là tệp trông giống tệp PPD. Một số tệp chia sẻ các ký tự mở rộng phổ biến mặc dù chúng không có cùng định dạng, như các tệp PDF , PDI , XPD , DDL và PPD (Mô tả Máy in Mô tả).

Làm thế nào để chuyển đổi một File PDD

Cách dễ nhất để chuyển đổi tệp PDD sang JPG, BMP, TIFF , PNG , PDF và các định dạng hình ảnh tương tự là tải tệp lên CoolUtils.com . Khi tệp PDD trên trang web đó, bạn có thể chọn định dạng để chuyển đổi nó. Bạn phải tải về các tập tin chuyển đổi trở lại máy tính của bạn trước khi bạn có thể sử dụng nó.

Mẹo: cụ chuyển đổi hình ảnh miễn phí . Chỉ cần chuyển đổi PDD sang JPG hoặc một số định dạng khác trước tiên, và sau đó chạy nó thông qua trình chuyển đổi hình ảnh.Nếu sau khi chuyển đổi tệp Ảnh Adobe PhotoDeluxe, bạn muốn nó là một định dạng hình ảnh khác không được CoolUtils.com hỗ trợ , bạn có thể sử dụng

Nếu bất kỳ chương trình nào có thể chuyển đổi tệp Dữ liệu lập trình Medtronic sang một số định dạng khác, tôi cho rằng đó là một chương trình Medtronic, mà bạn có thể có may mắn tìm thấy thông qua liên kết từ phía trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *