Corel Painter 2018 Full KeyGen – Phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số

Corel Painter 2018 Phiên bản mới nhất + KeyGen (x64) Đa ngôn ngữ cho (Mac OS X và Windows) là phần mềm kỹ thuật số hàng đầu thế giới cung cấp nhiều loại công cụ và bàn chải nghệ thuật rất mạnh mẽ để hoàn thành công việc. Nó được sử dụng trong thời gian thực bởi các nghệ sỹ kỹ thuật số chuyên nghiệp như là một công cụ sáng tạo chức năng. Corel Painter 2018 SerialNumber tải miễn phí từ đây trong một liên kết trực tiếp duy nhất.

Bạn đang đọc: Corel Painter 2018 Full KeyGen – Phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số

Corel Painter 2018 Full KeyGen – Phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số


Download Corel Painter 2018 Full KeyGen cho Windows/ Mac O SX mới nhất

Corel Painter 2018 Full KeyGen – Phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số

Yêu cầu hệ thống

  • CPU: Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon ™ 64 (2 GHz hoặc nhanh hơn). (Yêu cầu 4 lõi logic hoặc cao hơn)
  • Bộ nhớ RAM: 2 GB RAM (đề nghị 8 GB hoặc cao hơn)
  • Không gian đĩa: 1 GB không gian đĩa cứng cho các tệp ứng dụng
  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 10 (64-bit), Microsoft Windows 8,1 (64-bit) hoặc Windows 7 (64-bit), với Gói dịch vụ mới nhất
  • Khác: Độ phân giải màn hình 1280×800 (1920×1080)
    Chuột hoặc ổ đĩa DVD
    Microsoft® Internet Explorer® 11 hoặc cao hơn, với các bản cập nhật mới nhất.

Corel Painter 2018 Keygen là phần mềm vẽ kỹ thuật số tối ưu cho Mac và PC giúp người dùng tạo ra những hình ảnh ấn tượng và thực tế. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các công cụ phong phú được các nghệ sỹ chuyên nghiệp tin tưởng trên toàn thế giới và bổ sung các quy trình công việc nghệ thuật hiện tại. Với sự trợ giúp của một bảng đồ họa hoặc chuột máy tính, người sử dụng có thể tái tạo lại hiệu ứng của bức tranh vật lý và phương tiện vẽ như màu nước, dầu, phấn, than và bút chì màu. Bên cạnh đó, mỗi bàn chải có thể được tùy chỉnh bằng cách tạo các giá trị đặt trước cho phép bạn lặp lại các nét tương tự trên nhiều bản vẽ. Các bàn chải khác nhau có thể được sắp xếp thành một bảng màu tùy chỉnh để ghi nhớ mục tiêu cuối cùng để nhanh chóng đạt được những yêu cầu của một liên doanh cụ thể.

Tìm hiểu thêm: Cách tải nhạc mp3 từ video Youtube về điện thoại nhanh đơn giản

Corel Painter 2018 Full KeyGen – Phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số

Các thiết bị nghệ thuật được kết hợp trong ứng dụng có thể được thiết kế để tạo ra một loại hình ảnh khổng lồ, ví dụ như tay nghề vải, bìa sách, ý tưởng thủ công và phác thảo. Nó có thể phù hợp với cả các bức tranh thông thường và đường cắt biên giới bằng cách sử dụng các bàn chải và các tác động đẩy. Trong khi các chuyên gia có thể bắt đầu với một bức tranh rõ ràng vàCorel Painter 2018 làm cho các mảnh với mỗi nét cọ, người chụp ảnh có thể sử dụng các hình ảnh khác nhau và các thành phần nhân bản để thay đổi miêu tả của họ vào trung tâm đáng chú ý.

Corel Painter 2018 Full KeyGen – Phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số

>>>>>Xem thêm: Cách sử dụng hàm SUMIF và SUMIFS trong Excel

Tính năng mới trong Corel Painter 2018

– Painter kết hợp tất cả các phương tiện truyền thông ướt và khô bạn sẽ cần phải dễ dàng di chuyển tầm nhìn trong tâm trí của bạn lên vải. Vẽ bằng bút chì, bút, pastels và markers.

– Các thiết bị nhân bản vô cùng và các thiết bị sơn ảnh cung cấp một lợi thế rất lớn. Bất kỳ bàn chải nào có thể được sử dụng trên một khung hình rõ ràng cũng có thể được nhúng vào một bức tranh để thay đổi một bức ảnh thành một viên ngọc quý được yêu thích.
– Đắm chìm vào một kiến ​​thức về máy tính mà không cần đến bất kỳ phương tiện truyền thông phóng đại nào khác, bạn sẽ có cơ hội để đống, đẩy, cắt, chà xát và kết hợp cách tiếp cận của bạn với sự hoàn thiện hợp lý.

– Thiết bị sản xuất nhiếp ảnh đoạt danh hiệu vinh dự chỉ có hiệu quả hơn đáng kể, và khả năng sắp xếp và thay đổi nghề thủ công nhiếp ảnh hiện nay không thể tưởng tượng được là đơn giản.

– Chọn một phạm vi vải của bạn hoặc một bề mặt được yêu thích nhất và cho phép Painter sử dụng DNA của nó để tự nhiên tạo ra một bức tranh lớn hơn cho bạn. Hãy sử dụng một dấu hiệu duy nhất trên bề mặt để thêm sự sâu sắc và chi tiết cho những kiệt tác cuối cùng của bạn.

– Sơn với bề mặt 2.5D gây sốc trên đó nâng sơn vải. Nhập khẩu 2D của một mô hình 3D và sử dụng hỗn hợp nguồn để đánh bóng trên các vẩy dày, lỗ chân lông hoặc bề mặt nubby.

– Thủ công mỹ nghệ yêu thích bàn chải sử dụng cải tiến nhỏ giọt hoặc chất lỏng hiện đang linh hoạt đáng kinh ngạc. Sơn với bàn chải Sargent yêu dấu trên một lớp void trong khi trộn với những nét cọ ẩn.

– Sử dụng bộ máy chải lựa chọn mới của Painter, bao gồm khả năng thay đổi một trong những loại brush brush để nhanh chóng bao gồm hoặc trừ đi các quyết định với độ chính xác và kiểm soát.

– Điền vào vải của bạn với bề mặt cảm giác. Bất kể sử dụng Paint Bucket hay thực đơn Fill Effect mới, toàn bộ thư viện bề mặt của bạn vẫn giữ được sự trao đổi uy nghiêm với vải của bạn.

– Chọn bàn chải grainy được yêu thích nhất của bạn, tăng sức mạnh cho cuộc cách mạng ngũ cốc tùy ý, và Painter sẽ phần nào biến hạt trong mỗi lần đột qu individual cá nhân, làm cho công việc của bạn trở nên phổ biến và tự nhiên hơn.

– Điều tra thư viện Brush-Media mới cho phép truy cập đơn giản vào các bàn chải sao chép phương tiện thông thường, thêm vào bề mặt thêm để thêm cấu trúc cho chuyên ngành của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *