Khắc phục: Skype App ngừng hoạt động hoặc không đăng nhập Windows 10

Nếu bạn đang thưởng thức bản xem trước kỹ thuật đầu tiên của Windows 10, có thể bạn đã gặp phải một số vấn đề gây phiền nhiễu trên đường đi. Một trong số đó là liên quan đến sự cố của phiên bản hiện đại của Skype . Đây là cách giải quyết. Windows 10 có sẵn cho người đăng ký sớm cho Chương trình Insider của Windows, nhưng điều này không có nghĩa là không có vấn đề. Trên thực tế, có nhiều hơn so với phiên bản hiện tại của Windows 8.1. Vì vậy, bạn cần phải biết điều này trước khi nhảy ra khỏi tò mò.

Bạn đang đọc: Khắc phục: Skype App ngừng hoạt động hoặc không đăng nhập Windows 10

Tìm hiểu thêm: Mẹo hay khi viết status facebook, stt facebook độc đáo

Khắc phục: Skype App ngừng hoạt động hoặc không đăng nhập Windows 10

>>>>>Xem thêm: Mirillis Action 2.7.0 full Key – Phần mềm Quay Video Màn Hình Máy Tính

Một trong những vấn đề được báo cáo gần đây liên quan đến chức năng của phiên bản cảm ứng của Skype trong phần xem trước kỹ thuật của Windows 10. Tuy nhiên, có một cơ hội rằng vấn đề này cũng sẽ có trong bản phát hành chính thức. Đây là những gì một trong những người dùng bị ảnh hưởng đã nói:

Những người dùng Windows 10 ban đầu khác nói rằng Skype của họ sẽ không tải và đó là ‘nó chỉ quay’. Ngoài ra, truyền thống cũ tốt của unintalling ứng dụng và cài đặt lại nó đã không giải quyết vấn đề. Một đại diện của Microsoft cho biết đây là một vấn đề với cài đặt Bảo mật Webcam và đề nghị người dùng bị ảnh hưởng cần phải cho phép Skype sử dụng webcam của bạn thông qua “Cài đặt PC”. Dưới đây là cách thực hiện:

  • Đóng ứng dụng Skype
  • Chạy ” Cài đặt PC
  • Chọn ” Privacy “
  • Chọn ” Webcam
  • Tìm Skype trong danh sách ứng dụng và di chuyển thanh trượt đến vị trí “On”

Để lại nhận xét của bạn bên dưới và cho chúng tôi biết nếu điều này đã giải quyết được sự cố của bạn. Nếu không, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm giải pháp cho đến khi chúng tôi tìm được. Ngoài ra, nếu quan tâm, hãy xem bài viết trước của chúng tôi về cách tiếp tục sử dụng các phiên bản cũ của Skype trong Window 10 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *