Windows 10 Build 16241 dành cho Windows Insiders

Hôm nay, Microsoft đã phát hành một phiên bản Windows 10 Insider Preview khác. Windows 10 Build 16241 đại diện cho bản cập nhật dành cho nhà phát triển Windows 10 sắp tới, tên mã là “Redstone 3” hiện đã có cho Fast Ring Insiders. Build này đi kèm với một số cải tiến quan trọng. Hãy xem có gì mới.

Bạn đang đọc: Windows 10 Build 16241 dành cho Windows Insiders

Nhật ký thay đổi có các cải tiến và cập nhật sau đây

Windows 10 Build 16241 dành cho Windows Insiders

Cải tiến Windows Shell

Khôi phục mật khẩu và mật khẩu của bạn từ màn hình khóa:  Các giải pháp Tự phục vụ cho phép người dùng cuối, giải phóng quản trị viên trợ giúp / trợ lý CNTT, và tiết kiệm tiền cho các tổ chức. Cloud Self Service Password Reset (Cloud SSPR) đã được một tính năng Azure AD Premium (AADP) phổ biến hiện nay và bây giờ chúng tôi muốn nâng cao khả năng này một bước nữa – Windows Integration. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản AADP hoặc MSA và bạn thấy mình bị mắc kẹt ở màn hình đăng nhập, bây giờ bạn có thể đặt lại mật khẩu và mã PIN ngay từ đây. Chỉ cần nhấp vào nút “Đặt lại mật khẩu” (cho mật khẩu) / “Tôi quên mã PIN của tôi” (cho PIN) và bạn sẽ được nhắc đi qua dòng AAD hoặc MSA để đặt lại nó. Sau khi đặt lại, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình đăng nhập, nơi bạn có thể đăng nhập bằng các thông tin đăng nhập vừa được hoàn thành.

Tinh chế Chất liệu Acrylic : Chúng tôi đã nghe phản hồi của bạn, và đáp ứng trong Build ngày hôm nay bạn sẽ nhận thấy chúng tôi đã làm mềm lớp tiếng ồn của Chất liệu Acrylic. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một sự so sánh song song của nó như thế nào và nó như thế nào bây giờ. Điều này sẽ có hiệu lực trong bất kỳ giao diện người dùng dựa trên XAML nào và ứng dụng mà Vật liệu Acrylic có thể được nhìn thấy mục tiêu Build 16241+

Windows 10 Build 16241 dành cho Windows Insiders

Windows 10 Build 16241 dành cho Windows Insiders

Hình ảnh

 • Chúng tôi đã khắc phục sự cố ngăn chặn các thẻ tiểu sử trong trải nghiệm trò chơi Xbox Live trong trò chơi.
 • Chúng tôi cũng đã khắc phục sự cố gây ra lỗi Trò chơi khi phát sóng.

Task Manager cải tiến

Chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi thiết kế cho phần GPU của tab Performance:

Tìm hiểu thêm: Cài đặt một game Xbox One từ CD-ROM, Lỗi cài đặt sẽ dừng lại ở 0%

Windows 10 Build 16241 dành cho Windows Insiders

 • Tên GPU hiện được hiển thị ở phía bên trái tab Performance cho mỗi GPU.
 • Bây giờ chúng tôi đã mặc định chế độ xem nhiều động cơ, hiển thị màn hình Performance cho bốn động cơ GPU hoạt động mạnh nhất Thông thường bạn sẽ thấy các biểu đồ cho các động cơ 3D, Sao chép, Mã hóa Video và Video Mã. Nhấp chuột phải vào biểu đồ để chuyển về chế độ xem đơn động cơ.
 • Hiện có tổng số bộ nhớ văn bản GPU tổng số bên cạnh các bộ đếm văn bản dành riêng và được chia sẻ ở cuối tab Performance.
 • Phiên bản Direct X ngay bây giờ cũng có cấp độ tính năng DX được hỗ trợ cao nhất.

Chúng tôi đã cải tiến cách các quy trình của Microsoft Edge được gắn nhãn trong Task Manager: Trong Build 16226 , chúng tôi đã giới thiệu việc nhóm các quy trình của ứng dụng với nhau trong Task Manager. Đối với Microsoft Edge, quá trình tab được dán nhãn trong Task Manager với tiêu đề trang web của họ.

Windows 10 Build 16241 dành cho Windows Insiders

Nếu bạn đang ở trong vòng nhanh của chương trình Windows Insiders, hãy đi tới Settings -> Update & security -> Windows Update -> Check for updates.

Chúng tôi đã nghe phản hồi của bạn rằng các quá trình Microsoft Edge khác có thể sử dụng nhãn tốt hơn. Bắt đầu từ Build 16241, quá trình bổ sung (chẳng hạn như trình biên dịch Chakra JIT, dịch vụ UI và Trình quản lý) bây giờ được gắn nhãn trong Task Manager. Chúng tôi sẽ tiếp tục sửa đổi các nhãn này dựa trên phản hồi.

Cải tiến thực tế hỗn hợp:

 • Hỗ trợ bộ điều khiển chuyển động thực tế hỗn hợp trên USB (hỗ trợ Wireless / Bluetooth sẽ sớm có mặt!)
 • Kết nối độ tin cậy cải tiến (lỗi Mã 43 trong Device Manager).
 • Chúng tôi đã cập nhật biểu tượng Mixed Reality Portal.
 • Chúng tôi đã cập nhật trải nghiệm dịch chuyển để làm cho điều này trở nên trực quan và trực tiếp hơn.
 • Chúng tôi cũng đã cải thiện tính ổn định của tai nghe trong suốt phiên Thực tế hỗn hợp của bạn.
 • Chúng tôi đã cố định vấn đề mà Hill ở bên cạnh ngôi nhà vách đá lấp lánh.
 • Chúng tôi cũng đã cố định nơi mà âm thanh của HoloTour giờ đây có thể tắt ngay khi chuyển đổi giữa các ứng dụng và ngôi nhà trên vách đá.
 • Chúng tôi cũng có các lệnh ngôn ngữ cố định để làm việc trong các phiên bản ứng dụng độc quyền.
 • Chúng tôi cũng đã cải thiện trải nghiệm mà bây giờ chúng tôi có thể tải Môi trường một cách hiệu quả mà không có màn hình màu đen trong quá trình khởi động.
 • Mixed Reality Portal thông báo rõ ràng cho người dùng rằng tai nghe yêu cầu USB 3.0.
 • Cải thiện hỗ trợ cho ASMedia và các bộ điều khiển USB của bên thứ ba khác
 • 4K 360 Video streaming cũng đã được cải tiến trong bản build này.
 • Nâng cấp 3G: chúng tôi đã cố định nhiều vấn đề khác nhau với bộ tai nghe và bộ điều khiển 3G để giúp khởi động sự phát triển của bạn.
 • Ảnh nổi ba chiều cài sẵn trong Nhà Cliff hiện được hiển thị đúng thứ tự.
 • Chúng tôi cũng đã cố định vấn đề màn hình màu đen được hiển thị khi môi trường đang tải.
 • Chúng tôi đã khắc phục chu kỳ ngủ của tai nghe để sửa chữa theo các hoạt động của người dùng.
 • Chúng tôi cũng đã cố định vấn đề để cho phép người dùng chia sẻ Sự kết hợp Thực tế chụp lên Facebook.

Tối Ưu Hóa Phân Phối:

Tối ưu hóa phân phối đã đồng nghĩa với “Peer-to-peer” nhưng ít người biết rằng nó cũng được sử dụng như là trình tải xuống chính cho nội dung được tải xuống từ Windows Update và Windows Store. Tối ưu hóa phân phối, thậm chí không có P2P, là điều làm cho việc tải xuống từ Windows Store nhanh hơn cũng như làm cho việc tải xuống các bản cập nhật Tính năng và Chất lượng trở nên đáng tin cậy hơn. Phù hợp với điều này, trang cài đặt chính – bây giờ có tiêu đề “Tối ưu hóa phân phối” – cho biết mặc dù bạn có thể bật hoặc tắt chức năng P2P, nhưng vẫn sử dụng Tối ưu hóa Phân phối khi tải xuống các bản cập nhật và ứng dụng trực tiếp từ các máy chủ nội dung của Microsoft. Bạn có thể vào trang này thông qua Settings> Update & security> Windows Update trong mục “Advanced options” và sau đó là “Delivery Optimization .

Windows Console & Bash trên Windows

Linux của Canonical Distro bây giờ đã có trong Windows Store và có thể được tải về và cài đặt trên bất kỳ Windows 10 Insider Preview build> = Build 16215!

Windows 10 Build 16241 dành cho Windows Insiders

>>>>>Xem thêm: Khắc phục lỗi Program has stopped working trên Windows

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *