10 Công cụ tốt nhất để tạo ảnh ghép

Tạo ảnh ghép khá hấp dẫn và không quan trọng nếu bạn sử dụng công nghệ giấy hoặc kỹ thuật số. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần mềm chuyên dụng khác nhau cho phép bạn thu thập ảnh trong một ảnh ghép đẹp mắt và thú vị.

Hôm nay chúng tôi quyết định chia sẻ với bạn 10 chương trình tốt nhất cho ảnh ghép. Bạn chỉ cần chọn!

1. Fotor

Người dùng thích giao diện Fotor cổ điển với nền màu than, cho phép bạn tập trung vào ảnh. Fotor cho phép bạntập hợp tối đa 30 ảnh, trộn chúng và chỉnh sửa với sự trợ giúp của nhiều công cụ khác nhau và hơn 60 hiệu ứng. Chỉnh sửa ảnh trong Fotor nhanh chóng và dễ dàng, và ảnh ghép được tạo mà không cần tải bất kỳ trên máy tính.

Một trong những ưu điểm chính của chương trình này để tạo ảnh cắt dán là điều hướng. Nhưng nhiều người dùng phàn nàn về việc thiếu một bộ đệm hủy bỏ các hành động được thực hiện, đặc biệt là nếu các bộ lọc đã được áp dụng trước đó.

2. Photovisi

Photovisi là một dịch vụ tạo ảnh ghép trực tuyến cung cấp cho người dùng một loạt các mẫu duy nhất. Sau khi chọn mẫu, bạn có thể bắt đầu tải xuống ảnh. Ảnh ghép sẽ được biên dịch tự động. Sau đó, bạn có thể tự chỉnh sửa, di chuyển hoặc xóa bất kỳ ảnh nào.

Ảnh ghép thật sống động và toàn bộ quá trình khá đơn giản và thuận tiện. Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể tải xuống ảnh ghép hoặc gửi ảnh qua email.

Nếu chúng ta nói về những thiếu sót, nhiều người buộc phải từ bỏ công cụ này do thực tế là khi làm việc với nó, bạn cần phải tải ảnh cá nhân lên Internet. Tuy nhiên, điều này khó có thể được đưa vào danh mục thiếu sót, vì ảnh có thể bị đánh cắp khi chúng ở trên máy tính cá nhân. Ngoài ra, đại diện của dịch vụ đảm bảo rằng tất cả ảnh và ảnh ghép sau khi hoàn thành công việc với chúng sẽ bị xóa khỏi tất cả các máy chủ.

Xem xét thực tế là hầu hết các giải pháp được trình bày trong bài viết này được thiết kế để cài đặt trên máy tính, biên tập viên Photovisi trực tuyến về vấn đề này chắc chắn sẽ mất.

3. Collagemaker

Phần mềm đơn giản để tạo ảnh ghép. CollageMaker cung cấp nhiều tùy chọn đơn giản khác nhau như cắt xén, mở rộng quy mô. Nhưng ở đây chúng ta đang nói về một phiên bản dùng thử, chức năng của nó bị hạn chế đáng kể.

Phiên bản dùng thử của chương trình ghép ảnh là hoàn hảo cho người mới bắt đầu muốn thực hành. Nhiều khả năng, những người đã thử dùng CollageMaker , trong tương lai sẽ bắt đầu sử dụng các công cụ nâng cao hơn, vì công cụ này không cho phép bạn vượt quá giới hạn nhất định. CollageMaker xứng đáng chú ý, nhưng chỉ cho mục đích làm quen, vì hầu hết người dùng đảm bảo rằng phiên bản trả tiền không đáng giá tiền.

4. Ipiccy

iPiccy là một tập miễn phí các công cụ cho việc tạo ảnh nghệ thuật, mà theo chức năng của nó thay thế hoàn toàn phiên bản trả tiền PicMonkey . Tại đây, hơn 120 hiệu ứng quan sát hiệu suất tuyệt vời và dễ quản lý. Tuy nhiên iPiccy chỉ hoạt động thông qua một giao diện web, vì vậy bạn sẽ cần phải kết nối internet để làm việc với anh ta.

iPiccy hỗ trợ nhiều loại tệp và cung cấp một bộ công cụ có thể so sánh với Photoshop và các giải pháp khác.

Rất ít người đã quen thuộc với công cụ này, vì iPiccy không quá thường xuyên được vào sưu tập khác nhau và đánh giá.

5. Collagerator

Collagerator cho phép bạn tạo ảnh cắt dán nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn đúng ảnh. Đặt chúng trong mẫu chương trình để ghép ảnh và điều chỉnh chi tiết. Sau đó, bạn có thể xuất ảnh ghép đã tạo hoặc gửi ảnh in dưới dạng bưu thiếp hoặc lời mời.

Một số người dùng phàn nàn về việc thiếu trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp, điều này hoàn toàn bổ sung cho quá trình tạo ảnh cắt dán.

6. Collageit

CollageIt cung cấp một giao diện đơn giản cho phép bạn tập trung vào công việc. Một tập hợp các chức năng và tùy chọn cho người mới bắt đầu có vẻ khá phức tạp, nhưng chương trình này có hướng dẫn.

Người dùng có thể chọn từ 15 mẫu khác nhau. Đối với một số người, một bộ như vậy có vẻ nhỏ, nhưng ở đây chúng tôi phải tính đến số lượng các chức năng có sẵn cho phép bạn sắp xếp ảnh ghép. Công cụ này cho phép bạn giảm và phóng to các lề và đường viền giữa các bức ảnh, chia tỷ lệ và cắt các hình ảnh nhất định, và thêm các vùng tối và các hiệu ứng khác.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt chương trình này để tạo ảnh ghép. Nó có sẵn trong cả hai phiên bản miễn phí và phiên bản chuyên nghiệp. Phiên bản miễn phí là không giới hạn trong thời gian, nhưng đồng thời cung cấp một tập hợp các chức năng và buộc vị trí của watermark trên tất cả các ảnh nghệ thuật được tạo ra. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề nếu bạn không thường xuyên tạo ảnh cắt dán. Phiên bản chuyên nghiệp là đáng tin cậy hơn và nhanh chóng, nhưng bạn phải trả tiền cho nó.

Nhìn chung, CollageIt hoạt động khá ổn định, nhưng nhiều người dùng cho rằng phiên bản miễn phí rất hạn chế.

7. Trình tạo ảnh vui nhộn

Hài hước Maker sẽ giúp người sử dụng để lộ mặt sáng tạo của mình: bạn có thể thay thế bộ mặt của những người nổi tiếng trên riêng của họ, đưa ảnh chân dung trên một tờ tiền giấy, biển quảng cáo, hoặc thậm chí trên trang bìa của các tạp chí. Nó cũng cung cấp một số lượng lớn các khung và hiệu ứng đẹp mắt. Quá trình chỉnh sửa và soạn thảo một ảnh ghép rất đơn giản và dễ hiểu.

Funny Photo Maker miễn phí và không yêu cầu tải xuống bất kỳ plugin bổ sung nào. Không có quảng cáo gây phiền nhiễu trong đó.

8. Photoscape

PhotoScape là một trình chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, cũng có thể tạo ảnh cắt dán từ ảnh. Chương trình tạo ảnh cắt dán hoạt động rất mượt mà và cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong ảnh, chỉnh sửa độ sáng, sử dụng khung hình, thêm văn bản và tạo hoạt ảnh GIF .

Nhưng không có khả năng chồng lên nhau ảnh, và điều này gây ra một số khó khăn khi tạo ảnh cắt dán của một định dạng nhất định.

9. Pizap

piZap có sẵn trong cả hai phiên bản miễn phí và trả phí, nhưng hầu hết người dùng không thấy cần phải sử dụng phiên bản chuyên nghiệp. Công cụ này cho phép bạn đặt chữ ký, thay đổi phông chữ và màu sắc của văn bản, để dán mô hình và memes hài hước.

Trong piZap có một công cụ cắt xén đặc biệt cho phép bạn cắt nhẹ các khuôn mặt khỏi ảnh. Cần lưu ý rằng chức năng này khá hiếm trong các ứng dụng thuộc loại này. Trong piZap , có rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau, tất cả các loại khung và hình dạng độc đáo cho phép bạn tạo ảnh cắt dán tốt.

Chương trình cắt dán này cũng có thể được sử dụng để tạo các bìa Facebook của riêng bạn . Phần mềm này chắc chắn là giá trị cố gắng cho những người yêu thích tất cả mọi thứ đó là đầy màu sắc và hài hước!

10. Picasa

Tải Picasa 3.9 Build 141.259

Picasa là một trong những trình chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên thế giới, nơi bạn có thể tạo ảnh cắt dán tuyệt đẹp. Trong Picasa có quyền truy cập tự động cho bất kỳ hình ảnh của bạn: tải hình ảnh, hình ảnh với ổ đĩa flash và webcam. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập hình ảnh vào thư viện Picasa .

Để tạo ảnh ghép, bạn cần phải vào menu ” Create ” ( Tạo ), sau đó chọn ” Picture Collage ” ( Photo Collage ). Sau đó, truy cập vào nhiều hiệu ứng.

Chương trình tạo ảnh ghép này không hoạt động tốt với nhận dạng khuôn mặt. Nếu bạn tạo ảnh ghép với cùng một người thì rất có thể, bạn sẽ gặp phải sự cố trong đó Picasa không thể nhận ra ngay cả người bạn đã đánh dấu.

Tuy nhiên, Picasa hoàn toàn miễn phí và đáng tin cậy, và vẫn là một trong những công cụ phổ biến nhất để chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *