10 Cách biến ảnh thành một bản phác thảo dễ dàng

Bạn có muốn có bút chì phác họa của riêng bạn?

Trong thực tế, không cần phải trả một fascia khác để yêu cầu ai đó vẽ, mặc dù một số nghệ sĩ sẽ thực hiện một số thay đổi và chuyên về khuôn mặt của bạn.

Nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu về phác họa bút chì, tại sao bạn không sử dụng trình chỉnh sửa hình thu nhỏ để biến ảnh của bạn thành bản vẽ.

Và ở đây tôi sẽ cho bạn biết về 10 phương pháp tạo ảnh phác họa trên PC và điện thoại thông minh để tạo ra một nhiệm vụ chuyển hướng.


 • Phần 1.
 • Phần 2:
 • Phần 3:

Phần 1. Sử dụng Photoshop để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo bút chì.

Trong con mắt của một số người, Adobe Photoshop là một công cụ để giải quyết các tác vụ chỉnh sửa ảnh phức tạp, các bộ lọc phức tạp và hàng tá lớp.

Đây là định kiến ​​về việc chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop. Trong thực tế, không khó để chuyển đổi một bức ảnh thành một phác họa bằng Photoshop.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu chuyển đổi các bản phác thảo của các bức ảnh.

1. Trước hết, nhập hình ảnh của bạn và sau đó nhấn Ctrl / Cmd , Shift và D để chuyển đổi hình ảnh đầy màu sắc thành thang độ xám.

Photoshop Grayscale

2. Sau đó kéo layer đã nhân đôi vào một layer mới. Nhấn Cmd / Ctrl và I để đảo ngược lớp. Trong thời gian này, ảnh của bạn có vẻ khủng khiếp, giống như một con ma.

Photoshop Invert layer

3. Sau đó đi đến chế độ hòa trộn Linear Dodge để xem một hình ảnh màu trắng, hoặc bạn có thể sử dụng Color Dodge để cắt các cạnh.

Chế độ hòa trộn màu Dodge

4. Sử dụng công cụ Gaussian Blur bên dưới bộ lọc mờ để điều chỉnh độ mờ để thực hiện cải thiện cuối cùng trên ảnh thu nhỏ.

Photoshop Gaussian Blur

Đối với những người không hài lòng với bản phác thảo bút chì, hãy sử dụng tín dụng Xtra để thêm một số màu.


Phần 2: 5 công cụ trực tuyến hàng đầu để tạo bản phác thảo trong thời gian không

Trong thực tế, có rất nhiều trình biên tập ảnh trực tuyến của bản phác thảo bút chì sẽ giúp bạn dễ dàng và hiệu quả đạt được hiệu quả của một bản phác thảo trên ảnh của bạn mà không cần cài đặt bất kỳ chương trình nào trên máy tính của bạn.

Ở đây chúng tôi trình bày trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến bên dưới để bạn tham khảo. Hãy cùng nhau bắt đầu kiểm tra!

1. PicMonkey trực tuyến cạnh phác thảo cho hiệu ứng phác thảo bút chì

PicMonkey có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh cắt dán và ý tưởng thiết kế đồ họa.

Với sự trợ giúp của Edge Sketch, bạn có thể dễ dàng tạo các bản phác thảo các bức ảnh của mình.

Dưới đây là ít nhất một vài tính năng được chia sẻ bởi hình ảnh hoạt động đặc biệt tốt với Edge Sketch, bao gồm:

  • Đường rõ ràng, rõ ràng
  • Độ tương phản cao
  • Chi tiết thấp
  • Các mảnh rộng của cùng một giai điệu

Cạnh phác thảo hướng dương

Bây giờ hãy kiểm tra các bước đơn giản để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo.

Bước 1: Đặt hình ảnh trong trình chỉnh sửa PicMonkey.

Bước 2. Chọn Edge Sketch từ nhóm Arty Effects trong tab hiệu ứng bên trái.

Bước 3: Sau đó, nó chuyển đổi hình ảnh của bạn thành một bản phác thảo đơn sắc.

Bước 4: Bạn có thể điều chỉnh độ Thickness , Detail Level và thanh trượt Fade để tinh chỉnh sự xuất hiện cho đến khi bạn nhận được các phác thảo để nhìn tốt.

Bước 5: Sau đó nhấp vào Apply và lưu hình ảnh cho hậu thế.

PicMonkey Edge Sketch

2. Snapstouch Công cụ trực tuyến miễn phí để tạo ảnh cho bản phác thảo

Snapstouch là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí cho phép bạn chuyển đổi ảnh thành bản phác thảo, ảnh thành phác họa bút chì, ảnh vẽ, ảnh thành bản vẽ và ảnh cho bản phác thảo.

Công cụ trực tuyến này có thể tạo ra hiệu ứng nghệ thuật tự nhiên ở cùng độ phân giải với hình ảnh gốc. Snapstouch hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, bao gồm JPG, PNG, BMP, v.v.

Snapstouch sẽ cung cấp nhiều cơ hội bổ sung để ứng biến hiệu ứng của bạn, ví dụ, một bản phác thảo bằng bút chì sáng hoặc trong bóng tối hoặc đường viền trong hình ảnh cho hình ảnh của bạn.

Các bước để chuyển đổi ảnh thành bản phác thảo bằng Snapstouch rất đơn giản:

Bước 1: Chỉ cần chọn hình ảnh và tải nó vào Snapstouch.

Bước 2. Bạn có thể chọn màu hình thu nhỏ bằng cách đặt Custom color và đặt tùy chọn RGB (đỏ, xanh lục và xanh dương). Nếu bạn không sử dụng màu của riêng mình, màu hình thu nhỏ mặc định sẽ có màu đen và trắng.

Bước 3. Bạn có thể kiểm tra tùy chọn bổ sung, bao gồm Sketch of the dark pencil và Refine faces cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 4: Nhấn nút SKETCH và đợi một vài giây để Snapstouch chuyển đổi ảnh của bạn thành hình thu nhỏ. Sau đó, bạn có thể nhấp DOWNLOAD để tải ảnh thu nhỏ xuống máy tính của bạn.

Hiệu ứng bút chì Snapstouch

3. Hình ảnh cho mọi người Ảnh trực tuyến miễn phí cho bút chì phác thảo

Picturetopeople.org là trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí, biến ảnh của bạn thành các bản phác thảo bút chì trực tuyến miễn phí.

Đây là một phần mềm mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh để chuyển đổi ảnh thành một bản phác thảo thực tế đáng kinh ngạc của bút chì hoặc loại nghệ thuật chi tiết khác, chẳng hạn như nghệ thuật được tạo bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp giỏi nhất.

Bạn có thể nhận được nhiều loại đột quỵ, áp lực và hỗn hợp bằng cách thay đổi các thông số của giao diện. Vì vậy, bạn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trông giống như nó được làm bằng bút chì, bút và mực, than, bút chì màu, phấn, màu nước, phấn màu, v.v.

Các bước đơn giản. Chỉ cần nhập hình ảnh của bạn ở picturetopeople.org ở định dạng JPG, PNG hoặc GIF. Đặt cấu hình, ví dụ, kiểu, kiểu nét vẽ, độ dày đường viền, đường viền tối, màu nền, màu nét, vv Sau đó nhấn nút GENERATE để chờ chuyển đổi.

Sau đó, bạn có thể dễ dàng nhấp vào nút Tải lên hình ảnh để tải lên bản phác thảo bút chì hoặc Quay lại để chụp một ảnh thu nhỏ khác.

Hình ảnh cho mọi người

4. Pho.to Graphite Pencil Sketch để có được một phác thảo bút chì thực tế với một bức ảnh

Pho.to cung cấp hiệu ứng hình ảnh phác họa bằng bút chì đồ họa để làm cho ảnh của bạn hoàn chỉnh với một số tác phẩm nghệ thuật và chuyển đổi ảnh thành một bản phác thảo bút chì thực tế trên Internet.

Funny.pho.to có thể lập tức phác họa ảnh của bạn miễn phí, biến nó thành một bản vẽ, vì vậy yêu cầu của bạn để “phác thảo tôi” bây giờ là đơn giản. Và hiệu ứng có hai lựa chọn của hình thức cuối cùng:

   • 1. Clean drawing : trông giống như một mảnh hộp mực có hình ảnh trên đó.
   • 2. Drawing with accessories : địa chỉ liên lạc thực tế tốt nhất cho ecards.

Bất kể bạn chọn ảnh nào, cảnh quan chân dung màu hoặc b / w, khi bạn vẽ trực tuyến, công cụ sẽ tự động biến hình ảnh thành bản vẽ bút chì màu đen và trắng.

Phở ảnh Phở

5. PhotoFunia Hiệu ứng hình ảnh miễn phí và trình biên tập ảnh trực tuyến

PhotoFunia là trình soạn thảo phác thảo trực tuyến mới nhất, nhưng không kém phần liên quan, mà chúng tôi đề cập ở đây. Với hiệu ứng ảnh trực tuyến, bạn có thể biến ảnh của mình thành bản vẽ bút chì ngay lập tức.

Bước 1: Nhấp vào Choose a photo để tải ảnh lên từ máy tính của bạn, sử dụng ảnh tải lên mới nhất, chụp ảnh trực tiếp từ máy ảnh của bạn hoặc chia sẻ ảnh với tài khoản trực tuyến của bạn.

Bước 2: Bạn có thể chọn vùng ảnh bạn muốn lưu bằng cách điều chỉnh vùng chỉnh sửa. Sau đó nhấp vào nút cắt để điều chỉnh khu vực seletectd.

Bước 3: Bạn có thể kiểm tra tùy chọn Fade Edges theo nhu cầu của bạn. Sau đó nhấn GO để chuyển hình ảnh thành bản phác thảo bút chì.

Sau một vài giây, bạn có thể tải xuống trực tiếp bản phác thảo đã hoàn thành bằng cách nhấp vào nút Download .

PhotoFunia Photo Sketch


Phần 3: Trình chỉnh sửa hình thu nhỏ cho iPhone và Android

Và trong hầu hết các trường hợp, mọi người có xu hướng chuyển đổi ảnh thành bản phác thảo trên điện thoại thông minh sau khi quay. Không cần phải chuyển hình ảnh đầu tiên sang PC để tiếp tục quá trình chụp ảnh.

1. Pencil sketch (trình chỉnh sửa ảnh thu nhỏ cho Android)

Biểu tượng Pencil Sketch

Pencil Sketch là một trình biên tập ảnh phác thảo linh hoạt để chuyển đổi ảnh từ thư viện và máy ảnh thành một bản phác thảo màu đen và trắng hoặc chỉ bằng một nút bấm. Nhờ cài đặt hơn 250.000, Pencil Sketch đã thu hút người dùng trung thành nhờ vào giao diện được thiết kế tốt và các công cụ phác họa hình ảnh đại diện, bao gồm Sketch, Doodle và Hatch.

Phong cách phác thảo sẽ thay đổi hình ảnh của bạn thành vẽ tay với các cạnh và đường cong mượt mà. Và phong cách Doodle sẽ hiển thị cho bạn hình ảnh thu nhỏ của phim hoạt hình và phong cách Hatch sẽ thêm họa tiết cho ảnh phác thảo trên điện thoại Android của bạn.

Sau khi bạn nhập hình ảnh, hãy chọn ba tùy chọn cho hình thu nhỏ của ảnh ở trên và sau đó sử dụng bút stylus để thêm một số yếu tố được cá nhân hóa. Cuối cùng, tải hoặc chia hình ảnh thu nhỏ theo quyết định của bạn.

Ảnh chụp màn hình Sketch Sketch

2. Photo-sketch (trình chỉnh sửa ảnh thu nhỏ cho Android)

Biểu tượng Photo Sketch

Photo Sketch là một phác thảo phác thảo phổ biến của một cây bút chì hoạt động trên Android để chuyển đổi một hình ảnh thành một hiệu ứng phác thảo. Với một vài giây chờ đợi, Photo Sketch cung cấp bộ lọc xóa nền mà bạn có thể xóa nền hình ảnh thu nhỏ bằng ngón tay của mình.

Ngoài ra, biểu tượng cảm xúc, bộ lọc chỉnh sửa lớp ảnh và công cụ chỉnh sửa ảnh có thể được sử dụng trong ứng dụng Photo Sketch trên điện thoại Android. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để ôm hình ảnh phác thảo mới? Photo Sketch sẽ hiển thị cho bạn một cách khác để tạo ảnh phác họa bằng các bộ lọc dễ sử dụng.

Ảnh phác thảo Ảnh chụp màn hình

3. Artomaton (Trình chỉnh sửa hình thu nhỏ của iOS)

Artomation là công cụ chuyển đổi ảnh iOS và trình chỉnh sửa ảnh iOS không chỉ chứa các công cụ phác thảo hình ảnh, mà còn vẽ các tùy chọn như dầu, bút chì màu, than, điểm đánh dấu và nhiều hiệu ứng phác thảo ảnh khác.  p>

Để bắt đầu, chọn độ phân giải bản vẽ sau khi hình ảnh được tải lên iPhone. Sau đó chọn hiệu ứng phác thảo và áp dụng công cụ nghệ thuật. Có các công cụ khác để chỉnh sửa hình ảnh. Ví dụ: đặt độ dày, mật độ, độ bão hòa màu, độ sáng, v.v.

Tóm lại, bạn có thể tìm thấy 5 công cụ cơ bản của nghệ thuật tiêu chuẩn và 11 tài liệu chuẩn cho canvas trong ứng dụng miễn phí của trình soạn thảo phác thảo Artomation.

4. Imagine Vector Camera (Trình chỉnh sửa hình thu nhỏ của iOS)

Camera Vector Imaengine

Camera vector tưởng tượng là một phác thảo bút chì đặc trưng để chỉnh sửa ảnh trên iPhone, để tạo các bức ảnh nhân tạo với các bản phác thảo các đối tượng hình học đơn giản. Không giống như bản phác thảo bản ngã bình thường, kết quả bạn nhận được là hình ảnh thu nhỏ rõ ràng và được vi tính hoá.

Toàn bộ trình chỉnh sửa ảnh phác họa cũng hoạt hình, vì bạn có thể chọn các bộ lọc và hiệu ứng hình ảnh một cách rõ ràng. Khi nhập ảnh, chọn 30 bộ lọc để chuyển đổi chúng sang giấy nến hai màu, bản vẽ nghệ thuật pop gốc và các bản phác thảo khác trên iPhone.

Ảnh chụp màn hình của Imaengine Vector Camera


Kết luận

Các ứng dụng với những hình ảnh phác thảo trình bày ở trên có thể tự do sử dụng và không chỉ tập trung vào hình ảnh thumbnail, chú ý cũng để lọc hình ảnh bên trong, mà có thể trang trí phòng tối phác thảo của bạn và làm cho nó hoàn hảo hơn.

Bản phác thảo là một trong những thể hiện cảm xúc và suy nghĩ cá nhân của bạn về nghệ thuật. Vì vậy, tìm một trình chỉnh sửa ảnh phác họa bút chì tốt để chuyên ảnh hiện tại để cung cấp cho họ một cuộc sống mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *