Top phần mềm ghi đĩa tốt nhất cho Windows PC

Phần mềm ghi đĩa sẽ hỗ trợ người dùng burn đĩa CD, DVD… nhằm lưu trữ lại các dữ liệu, video, nhạc hoặc bộ cài đặt hệ điều hành/phần mềm.

Bạn đang đọc: Top phần mềm ghi đĩa tốt nhất cho Windows PC

Có rất nhiều phần mềm giúp bạn ghi đĩa file nhạc, video, ảnh… ra đĩa CD/VCD nhưng bạn có biết ngay chính trên trong Win 7/XP cũng có chức năng giúp bạn ghi file ra đĩa. Chức năng này mạnh mẽ chẳng khác gì các phần mềm chuyên dụng cả.

Danh sách top phần mềm giúp bạn ghi đĩa tốt nhất trên máy tính

Nero đã tiến một bước lớn với phiên bản Nero 9 Free Version 9.4.13.2d dành cho mọi người. Hoàn toàn miễn phí cho một phần mềm vượt trội trong việc ghi đĩa, sao lưu dữ liệu… và nhiều thao tác khác nữa với chiếc đĩa CD/DVD…

Nero là một thương hiệu nổi tiếng với phần mềm ghi đĩa CD, DVD và Nero 9 miễn phí là phần mềm được người dùng ưa chuộng hơn cả.

Top phần mềm ghi đĩa tốt nhất cho Windows PC

Trong giao diện trực quan, bạn có thể thực hiện sao chép dữ liệu và các tính năng ghi đĩa cơ bản. Chỉ cần chọn các tập tin bạn muốn sap chép, thiết lập các điều chỉnh cuối cùng cho tốc độ ghi đĩa, tên đĩa và mọi thứ đã sẵn sàng.

Download Nero 9 Free

Là người sử dụng máy tính, chắc chắn ở nhà bạn lúc nào cũng phải có ít nhất vài đĩa CD/DVD thiết yếu và thường xuyên sử dụng như: Windows, Office, Driver thiết bị, CD nhạc, từ điển, games… Các đĩa này rất dễ bị trầy xước đến mức không đọc được hay ổ CD-ROM của bạn bị xuống cấp nên rất “kén” đĩa.

Top phần mềm ghi đĩa tốt nhất cho Windows PC

Tình huống khó chịu này rất thường xảy ra do điều kiện bảo quản và tuổi thọ của cả hai: ổ đĩa và đĩa. Để phòng ngừa tình huống này, giải pháp thường dùng nhất là cầu viện đến những chương trình tạo file ảnh (image) cho những CD/DVD quan trọng của bạn để lưu trữ trên ổ đĩa cứng kết hợp với chương trình tạo ổ CD/DVD ảo tương thích với những file ảnh đó.Ngoài ra, giải pháp này còn giúp các “vọc sĩ” có thể kiểm tra nhanh “chất lượng” các đĩa CD/DVD mới tạo ra ở môi trường giả lập (rồi sau đó mới ghi lên đĩa thật sự) hay có thể giả lập nhiều ổ CD/DVD chạy cùng lúc để thử nghiệm. Mọi việc sẽ trở nên cực kỳ đơn giản và nhanh chóng khi bạn thực hiện giải pháp trên với phần mềm miễn phí MagicDisc.

Download MagicDisc Virtual DVD/CD-ROM 2.7.106

Sonne DVD Burner là một DVD trình ghi đĩa mạnh, được thiết kế để đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn trong trong việc ghi video, file ISO Image và VIDEO_TS vào đĩa DVD; ghi tất cả file vào đĩa dữ liệu;tạo đĩa DVD từ các file video khác. Hơn nữa, nó có thể chụp các video để ghi vào hoặc tạo đĩa DVD.

Tìm hiểu thêm: Sync 2.0 – Xóa dữ liêu tệp và đĩa

Top phần mềm ghi đĩa tốt nhất cho Windows PC

Một số tính năng chính:

  • Tạo đĩa DVD với DVD menu
  • Thu video hay chụp ảnh từ các thiết bị khác như USB webcam
  • Chụp ảnh nhanh với hotkey
  • Ghi dữ liệu ra đĩa
  • Ghi ra đĩa DVD các thư mục DVD
  • Ghi ra đĩa DVD các file video không dùng menu

Download Sonne DVD Burner 4.2.0.2010

ISO to USB hỗ trợ ghi file iso ra thẻ nhớ USB giúp cho bạn thuận tiện trong việc cài đặt các hệ điều hành cũng như sử dụng trong nhiều công việc khác. Với ISO to USB, việc ghi file iso ra usb diễn ra nhanh chóng và hiệu quả

Top phần mềm ghi đĩa tốt nhất cho Windows PC

>>>>>Xem thêm: 5 Mẹo giúp sử dụng Menu Start của Windows 10 một cách hiệu quả hơn

ISO to USB hỗ trợ ghi các file iSO trực tiếp vào các thiết bị thẻ nhớ USB, ổ đĩa Flash USB và nhiều thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm hỗ trợ tạo USB cài Win cũng như tạo USB Boot hiệu quả. Với những bạn làm công việc liên quan tới cài win, sửa lỗi windows thì việc tạo USB boot bằng ISO to USB là cách hiệu quả nhất bên cạnh hàng loạt phần mềm cùng chức năng khác.

Download ISO to USB 1.0

Bạn hay ghi đĩa với các phần mềm đồ sộ như CloneCD, Nero, Pinnacle, DeepBurner… Nay với trình ghi đĩa tí hon Easy Burning, bạn vẫn có thể thao tác và có được các chức năng tuyệt vời của các chương trình trên.

Top phần mềm ghi đĩa tốt nhất cho Windows PC

>>>>>Xem thêm: 5 Mẹo giúp sử dụng Menu Start của Windows 10 một cách hiệu quả hơn

Easy Burning là một chương trình miễn phí của tác giả người Pháp Dirl Paehl, được sự cộng tác thường xuyên của một số nhà lập trình khác, nó được cập nhật thường xuyên trên trang web chủ và bạn có thể download các bản nâng cấp cũng hoàn toàn miễn phí. Với dung lượng tí hon như thế thì chức năng của chương trình sẽ gồm những gì?

Download Easy Burning 2.03

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *