Phần mềm làm DJ trên máy tính – VirtualDJ 8.2.3205

Downloand  VirtualDJ 8.2.3205 – Phần mềm làm Mix nhạc,video chuyên nghiệp trên máy tính

Giới thiệu

VirtualDJ (còn được gọi là VDJ)là phần mềm được sử dụng bởi các DJ để thay thế máy quay đĩa của họ và máy nghe đĩa CD, và sử dụng âm nhạc kỹ thuật số thay vì nhựa vinyl và đĩa CD.VirtualDJ được sử dụng bởi hàng chục triệu người mỗi ngày, khác nhau, từ các DJ phòng trà cho tới những siêu sao quốc tế. Nó được sử dụng để chơi sống trong các câu lạc bộ và sân vận động lớn, tại các đám cưới, các bên tư nhân, hoặc chỉ để đào tạo tại nhà. Và ngoài việc được sử dụng trực tiếp, VirtualDJ cũng có thể được sử dụng để ghi lại các mixtapes, podcast, hoặc để phát sóng đến radio Internet.


pham mem mix nhac chuyen nghiep VirtualDJ 8

Phát hành: Atomix Productions

Version: 8.2.3205

Sử dụng: Miễn phí

Dung lượng: 37,07MB

Yêu cầu: Windows 98/XP/Vista/7/8/8.1/10

Download Here

Downloand VirtualDJ 8.2.3205

 

 

 


 Nó cho phép bạn “mix” bài hát của bạn, bằng cách chơi hai hoặc nhiều bài hát cùng một lúc, điều chỉnh tốc độ tương đối của âm thanh để tiến độ phù hợp, áp dụng hiệu ứng như vòng vv, và hòa tan từ bên này sang bên kia. Nó cũng cho phép bạn scratch bài hát của bạn, thiết lập và gọi lại các dấu hiệu, và tất cả các tính năng thông thường của DJ bạn đều có thể tìm thấy trong phân mềm VirtualDJ 8 .

Downloand phan mem lam dj tren-may tinh Virtual DJ 8 Free

Giao diện phần mềm Mix nhạc VirtualDJ 8.2.3205

Nó sẽ cho phép bạn tổ chức bộ sưu tập các bài hát và nhóm chúng lại dễ dàng , sử dụng bộ lọc để tìm những bài hát nóng, hoặc tìm bpm hoặc phím tương thích, truy cập danh sách nhạc của bạn trước đó. Và nếu bạn đang thiếu một ca khúc, VirtualDJ sẽ tự động tìm thấy nó trên Internet và chiếu trực tiếp (* yêu cầu một đăng ký bổ sung). Và, bằng cách sử dụng hàng triệu báo cáo tự động, chúng tôi nhận được mỗi ngày từ người dùng VirtualDJ khác trên thế giới, nó sẽ cho bạn những lời khuyên đầy ý nghĩa về bài hát mà các DJ khác xem xét để đi tốt sau những gì bạn vừa chơi.

 VirtualDJ có thể chơi không chỉ âm thanh, mà còn video hoặc karaoke, nếu bạn kết nối máy tính của bạn đến một máy chiếu hoặc màn hình của câu lạc bộ.

Nó đi kèm với một loạt các hiệu ứng khác nhau, từ truyền thống flanger, echo, vv đến hiện đại hơn “beat-aware” hiệu ứng như beatgrid, slicer, loop-roll. Và nếu bạn kết hợp video, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều hiệu ứng video và chuyển tiếp để chơi với. xây dựng trong các mẫu của nó sẽ cho phép bạn thêm gia vị hỗn hợp của bạn với một loạt các giọt và vòng lặp, hoặc bạn có thể đi sáng tạo và kết hợp biểu diễn trực tiếp và sản xuất bằng cách tạo ra các bản remix on-the-fly bằng cách sử dụng các mẫu như một chuỗi.

VirtualDJ là plug-and-play tương thích với hầu hết các bộ điều khiển DJ tồn tại trên thị trường. Và nếu bạn muốn thay đổi bất cứ hành vi mặc định, VirtualDJ có một điểm mạnh “VDJScript” ngôn ngữ mà sẽ cho phép bạn dễ dàng tinh chỉnh bất kỳ chức năng chính xác theo ý thích của bạn.

Điểm mới trong phiên bản VirtualDJ 8.2.3205

Chuyên nghiệp hơn, Virtual DJ – phần mềm mix nhạc miễn phí, còn thiết kế sóng âm thanh mix đặt ngay màn hình chính để bạn có thể điều chỉnh được tần số âm thanh cũng từng bài hát.

 • Bổ sung tuỳ chọn videoCreateLinkOnDrop.
 • Cải thiện chất lượng âm thanh Scratch.
 • Sửa lỗi hồi quy gây giảm chất lượng âm thanh khi Mastertempo bị vô hiệu và pitchQuality là 2.
 • Sửa lỗi crash cue_stop.
 • Sửa lỗi lọc thư mục “User 1 is text”.
 • Cải thiện khả năng sử dụng màu sấc trong bộ lọc thư mục (‘color=red’ và ‘color=255,0,0’).
 • Ghi nhớ đường dẫn mới được sử dụng cho Copy To hoặc Move To.

Việc sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc chọn bài hát và kéo tập tin âm thanh lần lượt vào hai đĩa trái và phải. Sau đó bạn hãy nhấn nút Play để phát. Để mix nhạc thì bạn dùng chuột đặt lên đĩa và kéo nó đi sẽ tạo ra những tiếng động lạ tuỳ theo bài hát. Bạn có thể nhấn nút Automix nằm trên cùng của giao diện chương trình để Virtual DJ có thể tự động trộn hai bàt hát với nhau.

Cuối cùng, DJ có thể gửi các bài hát đã mix (DVD, DivX, MPEG…) tới các màn hình, tivi, máy chiếu để hiển thị trên một màn hình lớn. Virtual DJ có thể mang lại cho DJ phương thức dễ dàng nhất và giá cả phù hợp nhất để mix âm thanh và video với chất lượng cao.

Tính năng cơ bản trong VirtualDJ 

Bắt đầu với phiên bản 7.0, VirtualDJ hỗ trợ lên đến 99 sàn. 4 tầng và 6 tầng giao diện trong tất cả các phiên bản của VirtualDJ VirtualDJ 7. cung cấp trộn Video và trầy xước . Vinyl thi đua cho phép người sử dụng để thao tác vật lý phát lại các tập tin âm thanh kỹ thuật số trên máy tính bằng cách sử dụng bàn xoay như một giao diện. Điều này cho phép các DJ để đầu, nhịp, và thực hiện turntablism khác.

NetSearch là một tính năng được giới thiệu với VirtualDJ phiên bản 6.x. Tại một vài phiên bản đầu tiên này cho phép người dùng truy cập âm nhạc và video từ các nhà cung cấp nội dung trên internet. Âm nhạc và video sẽ được xem trực tiếp trực tiếp với sàn của người dùng, và không có tải sẽ được cho phép, ngoại trừ địa phương web cache , được bảo vệ bởi quản lý quyền kỹ thuật số . Từ việc phát hành của VirtualDJ 6.1 tháng năm 2010 mô hình này đã được thay thế bằng một mô hình thuê bao, với Grooveshark như các nhà cung cấp nội dung.

MusicGroups là một tính năng thêm vào VirtualDJ 6. MusicGroup thu thập lịch sử theo dõi, và xuất bản chúng trên Virtualdj.com. người sử dụng được cấp phép có thể làm cho các nhóm người dùng đơn của riêng mình, hoặc có thể tham gia một nhóm đa người dùng. Mỗi trang MusicGroup bao gồm một mini-blog, với lịch sử theo dõi, cũng như top 20 chơi nhạc, và tracklists lưu. Các thành viên khác có thể làm cho ý kiến vào nhóm, và đăng ký vào nhóm. Phần mềm phân tích danh sách theo dõi, và có những đề xuất với những gì theo dõi để trộn tiếp theo. Các đề xuất được dựa trên những gì các DJ khác trên thế giới đã chơi tới, với một trọng lượng khỏe mạnh hơn trên MusicGroup người dùng đặt mua. Về bản chất một ca khúc cố vấn thời gian thực dựa trên đánh giá những gì các DJ khác trên thế giới đang trộn.

 VirtualDJ cung cấp hai cách cho các DJ để phát sóng bộ hòa trộn với internet. Với việc xây dựng trong máy chủ đài phát thanh, một DJ có thể phát sóng từ máy tính của riêng mình bằng cách xuất bản liên kết được tạo ra bởi các phần mềm, mà suối qua trình chơi. Phần mềm này cũng có thể phát sóng đến một webradio chạy Shoutcast hoặc Icecast máy chủ. VirtualDJ dựa webradio đã được tiến hành từ năm 2005 dưới tên VirtualDJ Đài phát thanh .

Từ VirtualDJ 6, lập bản đồ để MIDI hoặc HID điều khiển thay đổi. Trong các phiên bản trước đó để lập bản đồ một bộ điều khiển được thực hiện với người vẽ bản đồ được xây dựng vào phần mềm, hoặc bằng cách cứng file DLL mã hóa được thực hiện bởi người dùng (sử dụng C ++ hoặc khác ngôn ngữ lập trình ). VirtualDJ 6 giới thiệu ngôn ngữ VDJScript, làm cho một mapper tùy chỉnh cho bất kỳ MIDI và điều khiển HID dễ dàng hơn bằng cách chỉnh sửa cấu hình mapper của phần mềm, hoặc bằng cách chỉnh sửa một XML file.

Ưu điểm

 • Console: bố trí giao diện tối săn chắc VirtualDJ 8 của giống một studio trộn console với miếng đệm bàn xoay đôi và bảng điều khiển, nhưng nó dễ dàng hơn để quản lý hơn so với những người khác, chúng tôi đã cố gắng. Màu sắc biểu tượng sáng là đặc biệt rõ ràng trong môi trường ánh sáng yếu.
 • Sandbox: Các Sandbox mới cho phép bạn chuẩn bị kết hợp tiếp theo của bạn trong khi khán giả vẫn còn nhảy theo nhịp đập hiện tại của bạn.
 • Sampler: Một mẫu hoàn toàn mới có thể chơi một số lượng không giới hạn của mẫu. Mẫu đang trên bên cạnh hình ảnh, mà cũng nhanh chóng mở nhạc, video, các bộ lọc, Chức năng Cloud, và chỉ là về bất cứ điều gì khác trong VirtualDJ 8.

Nhược điểm

 • Tài khoản yêu cầu: Nó không phải là một vấn đề lớn đối với hầu hết người dùng, nhưng bạn sẽ cần một tài khoản để truy cập vào một số tính năng trực tuyến VirtualDJ 8 của. Tài khoản là miễn phí, và bạn có thể đăng nhập qua Google hoặc tài khoản Microsoft của bạn thông qua OpenID hoặc tạo một tài khoản mới.

Dòng cuối

VirtualDJ 8 là một công cụ hoàn toàn mới được xây dựng trên sự chắc chắn, hiệu suất đáng tin cậy của những người tiền nhiệm của nó với những nâng cấp trên-the-board và các tính năng mới đáng kể, bắt đầu với video. Rằng nó vẫn làm rất nhiều, rất tốt, và miễn phí là không quá nhiều bí ẩn như là một cống.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm VirtualDJ 8

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm VirtualDJ 8

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *