Tải phần mềm tăng tốc độ kết nối Internet – cFosSpeed 10.50 Build 2338

Downloand cFosSpeed 10.12 build 2262Phần mềm tăng tốc mạng lên gấp 3 lần

 Phần mềm cFosSpeed 10.12.2262 hiện đang là phần mềm tăng tốc kết nối Internet tốt nhất hiện nay. Sử dụng phần mềm cFosSpeed 10 thì sẽ giúp các bạn giải quyết tình trạng mạng chậm,lag khi chơi game hoặc truy cập Internet. Với  phần mềm cFosSpeed 10bạn có thể thể tăng tốc độ kết nối lên ít nhất gấp 3 lần. Nhờ đó mà tốc độ truy cập Internet tăng nhanh hơn nhiều lần so với khi chưa sử dụng phần mềm này.


Tai phan mem taong toc ket noi internet cFosSpeed 10.12

Phát hành: cFos Softwware

Version: 10.50 Build 2338

Sử dụng: Link full miễn phí

Dung lượng: 5.54 MB

Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1/10


Ngoài việc tăng tốc độ đường truyền Internetgiảm độ trễ cho máy tính. Phần mềm cFosSpeed còn có tác dụng đặc biệt ưu tiên cho một số máy chơi game online mà phần đã được mặc định sẵn hoặc do cài đặt của người dùng. Lúc người dùng chơi game online thì tốc độ băng thông internet sẽ được tối ưu nhất.

Phần mềm cFosSpeed tăng tốc độ mạng Interne tốt hơn các phần mềm tăng tốc internet khác là nhờ việc mở rộng Traffic Shaping cho DSL modems, cable modems & routers. Chương trình có thể sử dụng với nhiều giao thức mạng và nhiều loại kết nối cũng như thiết bị định tuyến khác nhau. cFosSpeed sử dụng cách thức chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau. Sau đó chúng sẽ được truyền đi theo những cách khoa học nhất, theo thứ tự ưu tiên của nó. Nên dữ liệu nào quan trọng hơn sẽ được chuyền đi nhanh hơn. Ứng dụng này còn tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,…

Tính năng chính của cFosSpeed ( Phần mềm tăng tốc kết nối Internet )

 • Giảm độ trễ khi truyền dữ liệu
 • Tối ưu hóa băng thông và tăng tốc độ dường truyền Internet
 • Truyền dữ liêu theo thứ tự ưu tiên
 • Chia các gói dữ liệu và các lớp lưu lượng khác nhau
 • Tối ưu hóa quá trình chơi game trực tuyến
 • Tích hơp tường lửa giúp bạn lướt web an toàn

Ưu điểm của phần mềm tăng tốc độ kết nối internet cFosSpeed 10.12 build 2262

 • Mở rộng Traffic Shaping cho DSL modems, cable modems & routers.
 • Đáp ứng nhanh, thuận lợi khi dùng chơi trò chơi trực tuyến, chia sẻ tập tin giống như eMule, Kazaa hay Bittorrent.
 • Hoàn hảo nhất cho trò chơi trực tuyến (games online).
 • Có thể đặt độ ưu tiên cho các chương trình.
 • Tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,…
 • Cải tiến tốc độ internet mobile.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm cFosSpeed giúp tăng tốc độ kết nối internet máy tính

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm cFosSpeed để tăng tốc kết nối internet

THÔNG TIN THÊM

Review về cFosSpeed phần mềm tăng tốc kết nối Internet

CFosSpeed giúp bạn tối ưu hóa kết nối Internet tới 3 lần, giảm tối thiểu thời gian trễ (Ping), giữ cho tốc độ Internet của bạn luôn nhanh dù bạn Download hay Upload. Ngoài phần mềm cFosSpeed này ra còn có một số các phần mềm có các tính năng tương tự như  Internet Cell Boost, Auslogics BoostSpeed,  NetSpeeder và thậm chí còn có thêm một vài tính năng khác.

 • Auslogics BoostSpeed còn có thêm chức năng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống, không những làm cho tốc độ máy tính trở nên nhanh hơn mà đường truyền internet cũng ổn định hơn và đặt hiệu suất cao nhất.
 • NetSpeeder chỉ đáp ứng được phần nào khả năng tăng tốc kết nối internet của bạn nhưng giúp tối ưu hóa, bảo vệ, sữa chữa, dọn dẹp và tăng hiệu suất của máy tính bạn thông qua việc quản lý bộ nhớ và hỗ trợ nhiều loại từ dial-up tới DSL, Cable & Wireless. Với NetSpeeder, máy tính của bạn có thể tăng tốc độ máy tính lên 300%
 •  Internet Cell Boost cũng là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ internet hiệu quả không kém. Phần mềm này cho phép người dùng cải thiện và nâng cao chức năng từ các thiết lập Windows Registry khác nhau nhằm nâng cao hiệu suất truy cập Internet. Phần mềm hỗ trợ nhiều dạng kết nối mạng bao gồm DSL, Cable Modem, Satellite, GPRS, UMTS, HSDPA, WiMax, Dial-Up, ISDN và closed Networks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *