Làm thế nào để xem Video WMV trên Mac

Một vấn đề rất phổ biến người dùng Mac có được chơi Windows Media Video (WMV) tập tin. Khi Mac của bạn cố gắng để mở và chơi các tập tin WMV theo mặc định trong QuickTime , bạn sẽ thường nhận được một thông báo lỗi dọc theo dòng “Đây không phải là một tập tin phim.

Lý do đằng sau này nó thực tế rằng các tập tin WMV sử dụng Microsoft codec độc quyền mà không làm việc trong OS X. Điều này được thực sự gây phiền nhiễu nếu bạn đi qua một tập tin WMV và muốn xem nó trên máy Mac của bạn.

Microsoft ngưng Windows Media Player cho Mac cách trở lại trong năm 2006, có nghĩa là không có còn là một cầu thủ thích hợp cho định dạng WMV cho OS X. May mắn thay, có một số giải pháp miễn phí và dễ dàng.

Cách xem file WMV trên Mac

Lựa chọn 1 – Sử dụng Mac Video Player hỗ trợ WMV


Các tin tốt là có rất nhiều sự lựa chọn đơn giản và hữu ích khi tìm kiếm một cầu thủ wmv cho Mac. Có hàng chục để lựa chọn trong danh mục của chúng tôi , nhưng dưới đây chúng tôi đã chọn 3 WMV cầu thủ hàng đầu tương thích cho bạn.

Flip4Mac Plugin

Đây có lẽ là giải pháp dễ nhất để xem các tập tin WMV bởi vì nó cho phép QuickTime phát lại các tập tin WMV. Plugin này, được tạo ra bởi Telestream, cho phép bạn nhập khẩu, xuất khẩu và đóng Windows Media video và các file âm thanh trên máy Mac của bạn. Các Flip4Mac WMV plug-in cũng làm việc với các ứng dụng QuickTime trên mạng khác như iMovie và Final Cut Pro, nghĩa là bạn thậm chí có thể chỉnh sửa các file WMV trên Mac của bạn quá.

Tải Flip4Mac Plugin

VLC Media Player

Các cầu thủ đa năng nhất hiện có, VLC media chơi cho phép bạn chơi các tập tin WMV mà không Flip4Mac Plugin, mặc dù nó chỉ là một giải pháp phát lại; nó không cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin WMV trong QuickTime bao gồm cả các ứng dụng iMovie và Final Cut hỗ trợ. Những điều tuyệt vời về VLC Media Player, tuy nhiên, là nó nhẹ, nhanh chóng, và có thể xử lý hầu hết các định dạng phương tiện truyền thông bạn ném vào nó.

Tải VLC Media Player

MPlayer OSX

Cầu thủ này nổi lên khỏi dự án Codes Google như một nỗ lực để tạo ra một cầu thủ toàn diện. MPlayer OSX là một máy nghe nhạc video đơn giản nhưng mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt dành cho Mac và có thể xử lý WMV phát lại. Nó có tính năng thêm nhiều lựa chọn và sở thích hơn VLC Player, với các nhược điểm duy nhất là lần đầu tiên nó đóng một video, nó có để xây dựng một bộ nhớ cache font chữ, mà có thể mất một thời gian. May mắn thay, nó chỉ có thể được thực hiện một lần.

Tải MPlayer OSX

Lựa chọn 2 – Chuyển đổi các tập tin WMV sang một định dạng khác


Một tùy chọn khác, và một trong đó là bằng nhau tốt là sử dụng một công cụ để chuyển đổi wmv sang mp4 hoặc một định dạng phổ biến được hỗ trợ trên Mac. Đây là một lựa chọn đặc biệt tốt nếu bạn đang đi để muốn chia sẻ video với người dùng Mac. Một lần nữa, có rất nhiều bộ chuyển đổi wmv cho Mac trong danh mục của chúng tôi. Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi đã tự chọn một số trong những người tốt nhất ngay tại đây.

VLC Media Player

Oh, VLC, điều gì sẽ chúng ta làm mà không có bạn? Vâng, nếu bạn đã đọc đến đây thì bạn biết rằng VLC Media Player đã xuất hiện trong danh sách của chúng tôi WMV Video Players.

Nhưng VLC cũng là một công cụ giết người để chuyển đổi video của tất cả các định dạng, và đó là bàn tay xuống công cụ tốt nhất của bó để chuyển đổi WMV sang định dạng video chính khác được hỗ trợ bởi Mac MP4 hay.

Tải VLC Media Player

Total Video Converter Lite

Một tùy chọn hàng đầu để chuyển đổi file WMV trên Mac của bạn sang định dạng khác là Total Video Converter. Nó có tính năng một giao diện người dùng thân thiện sẽ được thoải mái hơn với một số người dùng Mac hơn VLC và nó hỗ trợ chuyển đổi hơn 160 + các loại định dạng video.

Các phiên bản lite không đăng ký được giới hạn để chuyển đổi chỉ là 30% đầu tiên của tập tin của bạn, tuy nhiên, và bạn sẽ cần phải nâng cấp lên phiên bản Pro của Total Video Converter để hoàn thành công việc.

Nhưng VLC cũng là một công cụ giết người để chuyển đổi video của tất cả các định dạng, và đó là bàn tay xuống công cụ tốt nhất của bó để chuyển đổi WMV sang định dạng video chính khác được hỗ trợ bởi Mac MP4 hay.

Tải Total Video Converter Lite

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *