Downloand và cài đặt Kindle for PC – Phần mềm đọc sách điện tử

Tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Kindle cho PC, đọc sách trên máy tính cá nhân Windows của bạn.

Giới thiệu

   Kindle của Amazon cho máy tính là một trình đọc e-book miễn phí và quản lý cho các máy tính Windows. Bạn có thể đọc sách điện tử, quản lý thư việncác bộ sưu tập của bạn, Bạn có thể sử dụng Kindle trên thiết bị cầm tay của bạn, chỉ trong một bố cục tối ưu hóa cho Windows.

Phiên bản mới nhất của Kindle cho các ứng dụng máy tính có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính chạy Windows 7, Windows 8 hoặc 8.1, hoặc Windows 10 trong Desktop Mode.

Downloand kindle cho máy tính

Bạn có thể email các định dạng sách sau đây cho Kindle:

 • Microsoft Word (. doc, . docx)
 • Rich Text Format (.rtf)
 • HTML (.htm, .html)
 • Text (.txt)
 • Mobi book ( PRC, MOBI)
 • Hình ảnh định dạng JPEGs (.webp), GIFs (.webp), Bitmaps (.bmp), và PNG (.webp).
 • Adobe PDF (.pdf)
 • File ZIP chứa các file có định dạng nói trên

Ưu điểm

   Kindle cho PC: Rất nhiều độc giả e-book miễn phí có sẵn trong Windows 10 , và nhiều công việc với các tiêu đề Kindle, nhưng người dùng Kindle sẽ đánh giá cao Kindle cho tích hợp của nền tảng máy tính, truy cập tài khoản, và chính hãng bố trí Explorer theo phong cách với thanh menu, thanh bên, và Tài nguyên trợ giúp.

   Tài khoản miễn phí: Nếu bạn không phải là người sử dụng Kindle hiện tại, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập đúng trong việc sử dụng tài khoản Amazon hiện tại của bạn.

  Chú thích và nhiều hơn nữa: Với Kindle cho PC, bạn có thể sao lưu và hiển thị các chú thích và nổi bật của bạn, quản lý và các bộ sưu tập, đồng bộ hóa dữ liệu, và kiểm tra các tiêu đề mới và cập nhật khác.

Nhược điểm

   Không phải là sách vở: Hầu hết người dùng sẽ thích sử dụng Kindles trên thiết bị cầm tay đọc sách điện tử của họ, đặc biệt là trên đường đi. Tất nhiên, nếu bạn không có một thiết bị Kindle, Kindle cho máy tính là một cách để dùng.

Dòng cuối

   Kindle for PC cho phép người dùng Kindle nhiều lựa chọn hơn và làm cho tài liệu Kindle có sẵn cho một đối tượng rộng lớn hơn nhiều. độc giả miễn phí khác có sẵn, nhưng Kindle for PC tích hợp dễ dàng với tài khoản Amazon .

Một số tính năng chính của Kindle cho PC 

 • Đọc sách điện tử trên máy tính.
 • Đọc sách ở chế độ toàn màn hình.
 • Hỗ trợ đọc các tập tin dạng MobileReader(PRC) và Mobi rất tốt.
 • Nguồn sách phong phú.
 • Đánh dấu, chuyển trang khi đọc.
 • Chức năng tra cứu từ điển.

Downloand kindle for PC

Downloand kindle for PC

Video hướng dẫn cài đặt Kindle for PC – Phần mềm đọc sách trên máy tính

Quá trình cài đặt khá đơn giản, ở lần khởi động đầu tiên, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của mình trên Amazon. Nếu chưa có tài khoản, bạn vào đây để đăng ký miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kindle cho máy tính

Giao diện chính của chương trình như sau:

kindle-for-pc-phien-ban-moi-nhat-phan-mem-doc-sach-dien-tu-

Để mở 1 cuốn sách đã có trên ổ cứng của bạn, bạn nhấp đôi vào tập tin của cuốn sách đó, Kindle for PC sẽ tự động mở nội dung của nó lên cho bạn xem. Sau đó, cuốn sách này sẽ tự động được thêm vào danh mục sách của bạn khi bạn bấm nút Home trong Kindle for PC.

Trong quá trình sử dụng, chúng tôi thấy phần mềm này đọc các tập tin dạng MobileReader(PRC) và Mobi rất tốt. Ngoài mua sách trả phí từ Amazon, bạn có thể tìm thấy các cuốn sách có định dạng tương tự bằng tiếng Việt được tải miễn phí trên các trang web như e-thuvien.com, ebook.com.vn, tailieu.vn v.v…

 • Trên thanh công cụ của Kindle for PC có đầy đủ các chức năng hỗ trợ việc đọc sách của bạn:
 • Back: Quay lại trang đang đọc trước đó.
 • Bookmark: Đánh dấu 1 trang đang đọc để có thể quay lại nhanh vào lần sau.
 • Go To: Di chuyển tới 1 vị trí trong cuốn sách như trang bìa, trang cuối hoặc 1 trang có số trang cho trước.
 • Font: Chọn font chữ, màu chữ v.v… cho tài liệu đang đọc.
 • Full-screen mode: Xem ở chế độ toàn màn hình.
 • Multi-column view: Thay đổi chế độ đọc sách theo 1 cột hoặc nhiều cột.

   Kindle for PC còn tích hợp chức năng tra cứu từ nhiều nguồn khác nhau như: từ điển, GoogleWikipedia. Bạn chỉ cần nhấp đôi vào từ cần tra cứu, 1 cửa sổ dạng pop-up chứa nghĩa của từ đó được tra trong từ điển Oxford hiện ra như sau (lần đầu tiên bạn phải đợi phần mềm tải từ điển Oxford về). Để tra cứu từ các nguồn khác, bạn bấm vào nút More, và chọn Google hoặc Wikipedia.
Ở cửa sổ pop-up này, bạn còn có thể thêm ghi chú, highlight hoặc sao chép bằng cách bấm vào các nút chức năng tương ứng.

Nếu Adobe Reader là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu đọc các tài liệu pdf thì Kindle for PC là phần mềm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn xem được các định dạng sách điện tử phổ biến khác như prc và mobi. Đây cũng là phần mềm được xem là không thể hiếu với những “con mọt sách” yêu công nghệ.

   Lưu ý: Các tính năng này trước đây có sẵn trên chỉ Sách giáo khoa. Để xác nhận rằng ứng dụng của bạn đang hoạt động trên các phiên bản mới nhất, chọn Help -> About Kindle trên Kindle của bạn cho ứng dụng PC. Nếu ứng dụng của bạn được cập nhật, bạn sẽ thấy “Phiên bản: 1.16.0.”

_  Kindle cho các ứng dụng máy tính đang chạy một phiên bản phần mềm dưới đây 1.11.0 không còn được hỗ trợ. Để tiếp tục đọc trên ứng dụng của bạn, bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt miễn phí các phiên bản mới nhất của Kindle for PC. Nếu bạn đang chạy một hệ điều hành không tương thích với các ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể tiếp tục đọc từ máy tính của bạn với Kindle Cloud Reader .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *