Tải game Kung Fu Panda miễn phí cho PC – Game hành động nhập vai

Tải Game Kung Fu Panda 3 miễn phí – Tải về phiên bản mới nhất đầy đủ cho máy tính của bạn.

Giới thiệu

Kung Fu Panda  là một trong những bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng nhất thế giới của DreamWorks. Nội dụng phim xoay quanh nhân vật chú gấu trúc Po,một chú gấu chúc lười nhưng đặc biệt chú rất yêu thích Kung Fu. Trong câu chuyện thì Po sẽ là người được chọn để chở thành Dragon Warrior (chiến binh rồng huyền thoại). Vừa qua nhà phát hành game đã có phiên bản chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng này thành game với tên gọi Game Kung Fu Panda.

Tai game Kung Fu Panda mien phi

Game Kung Fu Panda là thể loại game nhập vai tải về hoàn toàn miễn phí. Trò chơi sẽ được thể hiện lại tất cả về các trận đấu của Po và kẻ thù của mình với các kỹ năng khác nhau của mình, Từ lúc bắt đầu luyện tập Kug Fu cho đến khi trở thành chiến binh rồng.

Nội dung

Kung Fu Panda là dành chủ yếu cho trẻ em và được dựa trên bộ phim Kung Fu Panda . Người chơi ban đầu kiểm soát Po , những khác biệt với bộ phim là trong đó Po sở hữu một mức độ cơ bản của võ thuật kỹ năng ngay từ đầu, cho phép Po tham gia vào trận chiến. Ngoài những thách thức chiến đấu và nhảy, duy trì sự cân bằng là một yếu tố quan trọng của trò chơi, ở trên các nền tảng di chuyển, và lái một chiếc thuyền qua sông nguy hiểm. Trong suốt câu chuyện của trò chơi, người chơi cải thiện kỹ năng của Po bằng cách thêm các kỹ thuật chiến đấu mới khác nhau và di chuyển đặc biệt, mặc dù trong một số bộ phận của trò chơi, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ như một nhân vật khác.

Sau khi thu thập một số tiền xu vào cuối mỗi cấp độ, người chơi có thể lựa chọn để mua nâng cấp để di chuyển và sức khỏe của Po, cũng như một bộ khác nhau của trang phục mới. Cuối cùng, khi người chơi thông qua các trò chơi, họ sẽ có thể mở khóa các nhân vật khác, bao gồm Thạc sĩ Shifu và các thành viên của Ngũ Furious (một nhóm các chiến binh tinh nhuệ với mỗi phong cách chiến đấu riêng của họ và mini-game). Ngoài ra, người chơi sẽ có thể sử dụng các đối tượng và các loại vũ khí khi chiến đấu.

Trong Game bạn không chỉ nhập vai vào nhân vật Po mà bạn có còn có thể nhập vai vào các nhân vật khác là 12 con giáp. Chú sếu Crane có ưu thế tấn công từ trên cao,Tigress sẽ có tốc độ và sức mạnh của một con cọp; Viper sẽ có khả năng cắn nọc độc của loài rắn và có thể “tàng hình” qua mặt kẻ thù và bọ ngựa Mantis có khả năng ngụy trang cực tốt và những cú tấn công tê liệt kẻ thù mạnh mẽ. Monkey với khả năng leo trèo của loài khỉ sẽ cho phép anh ta đu dây trong môi trường và dùng đuôi làm vũ khí.

Từ bộ phim Kung Fu Panda Game được tái hiện lại với 13 màn chơi với đồ họa trong game được thiết kế cực kì đẹp mắt. Game Kung Fu Panda ngoài chế độ chơi đối kháng còn tích hợp thêm chế đội chơi phối hợp dành cho các bạn thích chơi game với nhiều bạn bè.

Yêu cầu hệ thống trong game Kung Fu Panda

Kung Fu Panda Game có thể được chạy trong máy tính với thông số kỹ thuật dưới đây

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
CPU: Intel Core 2 Duo T5870 2.0GHz, AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4000+
RAM: 1 GB hoặc hơn
HDD: 6 GB
GPU: Nvidia GeForce 7600 GT 256MB, AMD Radeon X1550
Phiên bản DirectX: DX 9

Các hình ảnh trong game Kung Fu Panda

Tai game Kung Fu Panda

tai game hanh dong nhap vai 2016

Video Game Kung Fu Panda 3 miễn phí

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *