Làm thế nào để sử dụng PaintTool SAI: hướng dẫn cho người mới bắt đầu

PaintTool SAI là một công cụ vẽ cho Windows mà sẽ giúp bạn tháo nghệ sĩ trong bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới bắt đầu bạn có thể tìm thấy chương trình này một chút khó khăn để sử dụng. Trong video hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để bắt đầu:

Hướng dẫn sử dụng PaintTool SAI cơ bản

  1. Đầu tiên, mở PaintTool SAI. Do ý thức được rằng trong suốt quá trình cài đặt một số phần mềm bổ sung sẽ được cung cấp cho bạn, vì vậy nếu bạn không muốn cài đặt chúng hoặc thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn xin vui lòng tham gia bằng cách unticking các ô tương ứng.
  2. Đến File và chọn New để tạo một khung mới. Bạn sẽ có thể đặt tên cho nó và chọn cài sẵn từ trình đơn thả xuống. Sau khi lựa chọn, nhấp OK .
  3. Ngay sau khi bạn nhìn thấy vải ở giữa màn hình bạn sẽ có thể bắt đầu vẽ! Bạn sẽ tìm thấy một loạt các tùy chọn có sẵn để lựa chọn: bao gồm các màu bạn muốn sử dụng, các công cụ bạn muốn làm việc với một loạt các từ bút chì, airbrush, bàn chải, màu nước, đánh dấu, bucket và nhiều hơn nữa.. Bạn sẽ có thể chọn các cạnh hình dạng và kích thước, mật độ và kết cấu của những gì bạn đang làm việc với. Bạn có thể kiểm tra tất cả các thiết lập trên nháp trước khi thực hiện nó trên vải. Trong khi bạn có thể sử dụng chương trình này với con chuột của bạn để nhận được nhiều nhất của nó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy tính bảng vẽ.
  4. Bạn có thể kéo, xoayphóng to khung hình bất cứ lúc nào để làm việc thoải mái hơn. Trong trường hợp bạn quên một màu trước đó bạn sử dụng, nhấp chuột vào bảng chọn màu để sử dụng nó một lần nữa.
  5. Nếu bạn nhấp chuột vào layer bạn sẽ có thể thêm nhiều lớp để sáng tạo của bạn. Chỉ cần nhấp vào Show / Hide Layer để xem cái nào bạn tôi hiện đang làm việc trên. Bạn cũng có thể rõ ràng hoặc xóa các lớp cụ thể nếu bạn không hài lòng với kết quả.
  6. Trên tab Filter, bạn sẽ có thể thay đổi màu sắcđộ bão hòa cũng như độ sángđộ tương phản của dòng cuối cùng bạn đã vẽ.
  7. Cuối cùng, vào tab file, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn xuất khẩu là ” cho phép bạn lưu bản vẽ của bạn trong nhiều định dạng. Điều này sẽ cho phép bạn chia sẻ nghệ thuật của bạn và chỉnh sửa nó với các chương trình khác.
  8. Đừng quên lưu bản vẽ của bạn trước khi chốt PaintTool SAI !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *