Làm thế nào để tạo một tài khoản Minecraft?

Một tài khoản Mojang được yêu cầu để chơi Minecraft. Một tài khoản Minecraft và một tài khoản Mojang được điều tương tự. Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí từ trang web của Minecraft, và bạn phải tạo một tài khoản trước khi mua hàng của bạn trong trò chơi. Nếu bạn có một tài khoản Minecraft cao cấp cũ, bạn có thể di chuyển vào một tài khoản Mojang để đạt được những lợi ích khác.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để tạo một tài khoản Minecraft?

Có 2 cách tạo tài khoản Minecraft:

  • Tạo một tài khoản mới Minecraft
  • Di chuyển tài khoản Minecraft vào tài khoản Mojang

Cách 1. Tạo một tài khoản mới Minecraft

1. Truy cập vào trang web của Minecraft. Visitminecraft.net từ trình duyệt của máy tính của bạn.

2. Nhấp vào “Đăng ký” liên kết, nằm ở góc trên bên phải. Các liên kết sẽ đưa bạn đến trang tạo tài khoản Mojang.

Mojang là công ty đã tạo ra Minecraft, và một tài khoản Mojang được yêu cầu để chơi Minecraft. Một tài khoản

Mojang và một tài khoản Minecraft bây giờ là những điều tương tự, và tất cả các tài khoản mới được gọi là “tài khoản Mojang”.

  • Nếu bạn đã có tài khoản Minecraft và muốn di chuyển nó đến một tài khoản Mojang, bấm vào đây .

3. Nhập các thông tin cần thiết. Bạn sẽ cần một địa chỉ email hợp lệ. Nhập một mật khẩu mạnh , và lặp lại nó để xác nhận.

4. Click vào đăng ký “”. Bạn sẽ cần phải chọn hộp nói rằng bạn chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện này cũng như chính sách bảo mật.

5. Xác nhận email của bạn. Khi bạn đăng ký tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được một email với một liên kết mà bạn sẽ cần phải bấm vào để kích hoạt tài khoản của bạn. Một khi bạn đã xác nhận tài khoản của bạn, bạn có thể đăng nhập vào Minecraft sử dụng email và mật khẩu của bạn.

  • Kiểm tra thư mục Spam của bạn nếu bạn không thấy email xác nhận trong hộp thư đến của bạn. Nó có thể mất một vài phút cho các email đến.

Cách 2. Di chuyển một tài khoản Minecraft vào Tài khoản Mojang

1. Truy cập vào tài khoản trang Mojang Migration. Mở account.mojang.com/migrate trong trình duyệt web của bạn. Nếu bạn có một tài khoản Minecraft cao cấp cũ, bạn có thể di chuyển nó đến một tài khoản Mojang, cung cấp tùy chọn bảo mật hơn và tích hợp Minecraft vào thư viện trò chơi Mojang của bạn.

2. Nhập vào tên người dùngmật khẩu cũ của bạn.

3.Tích vào ô vuông của “I accept the Terms and…” để đồng ý .

4. Bấm vào di chuyển tài khoản “Migrate account” . Tài khoản của bạn sẽ được tự động chuyển vào một tài khoản Mojang.

5. Xác nhận email của bạn. Khi bạn di chuyển cho tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được một email với một liên kết mà bạn sẽ cần phải bấm vào để kích hoạt tài khoản của bạn Mojang.

  • Kiểm tra thư mục Spam của bạn nếu bạn không thấy email xác nhận trong hộp thư đến của bạn. Nó có thể mất một vài phút cho các email đến.

 

6. Đăng nhập vào Minecraft trò chơi của bạn sử dụng địa chỉ email của bạn. Sau khi di chuyển tài khoản của bạn, bạn sẽ sử dụng địa chỉ email bạn đã đăng ký để đăng nhập vào Minecraft.

 

>>>>>Xem thêm: Tạo một thiết kế Poster Spectrum trong Photoshop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *