Download Adobe Animate CC 2019 full Cr@ck

Adobe Animate CC 2019 là một ứng dụng để phát triển tương tác vectơ và ảnh động raster cho các trò chơi, ứng dụng và trang web. Hồi tưởng lại hoạt hình và biểu ngữ quảng cáo. Thêm các yếu tố tương tác vào hướng dẫn và infographics. Animate CC cho phép bạn nhanh chóng xuất bản nội dung trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, thiết bị di động và truyền hình.

Phát triển nội dung web tương tác cho trò chơi và quảng cáo bằng các công cụ mạnh mẽ để tạo hình minh họa và ảnh động. Thiết kế môi trường chơi game, màn hình ban đầu và giao diện; Tạo các trò chơi tương tác và nhúng nội dung âm thanh. Animate là một ứng dụng phổ quát để phát triển tài nguyên và viết mã.

Tạo ảnh động cho nhân vật. Vẽ các bản phác thảo và tạo các ký tự biểu cảm hơn với bàn chải có thể điều chỉnh áp suất và nghiêng hoạt động giống như những chiếc bàn thực. Làm cho nhân vật nhấp nháy, nói chuyện và đi bộ với hoạt ảnh thời gian trôi đi đơn giản. Tạo các biểu ngữ tương tác cho các trang web phản hồi hành động của người dùng (di chuyển chuột, chạm, nhấp chuột).

Xuất bản trên mọi nền tảng.Tạo nội dung cho người dùng máy tính, thiết bị di động và TV bằng cách xuất hoạt ảnh sang các nền tảng khác, bao gồm HTML5 Canvas, WebGL, Flash / Adobe AIR và các nền tảng chuyên dụng như SVG. Bạn có thể bao gồm mã trực tiếp trong các dự án và thậm chí thêm các hành động mà không cần viết mã.

Tính năng mới trong phiên bản Animate CC 2019:

 • Resource modeling . Tạo vị trí mới thậm chí nhanh hơn cho nội dung vectơ và raster bằng cách sử dụng các điểm đánh dấu trên các hình dạng thay đổi lưới. Bạn không cần phải vẽ lại tài nguyên trên mỗi khung – chỉ cần thêm chuyển tiếp giữa chúng và tạo hoạt ảnh.
 • Quản lý lớp được cải thiện. Dễ dàng thêm hoạt ảnh giữa các tư thế, sắp xếp tài nguyên trong các lớp cha và con. Khi bạn di chuyển một đối tượng trên lớp cha, lớp con cũng tự động di chuyển.
 • Cải thiện tích hợp với After Effects. Quá trình nhập hình động vào After Effects được tối ưu hóa để tổng hợp và thêm các hiệu ứng đặc biệt – bây giờ quá trình này đã trở nên chính xác và nhanh hơn.
 • Tự động đồng bộ hóa giọng nói dựa trên công nghệ Adobe Sensei. Bạn không còn phải dành thời gian kết hợp các cử động miệng và âm thanh lời nói. Nền tảng học máy thực hiện nhiệm vụ này tự động.
 • Cải thiện xuất bản kết cấu. Khi tạo hoạt ảnh có nội dung chứa kết cấu, bạn có thể tạo vectơ, sau đó xuất chúng ở dạng đã hoàn thành hoặc dưới dạng đối tượng raster chất lượng cao cho nền tảng HTML5.
 • Thêm hiệu ứng cho các lớp. Bây giờ bạn có thể thêm bộ lọc và sắc thái cho các lớp, áp dụng hiệu ứng biểu hiện và mờ dần, thay đổi độ sâu trường ảnh và thực hiện các tác vụ khác – mà không thay đổi các đối tượng trên hiện trường.
 • Màn hình khởi động mới. Bây giờ, nghệ sĩ hoạt hình có thể dễ dàng bắt đầu làm việc trên các dự án. Chỉ cần chọn nơi hoạt ảnh sẽ được xuất bản – ứng dụng sẽ giúp bạn chọn định dạng kiểu mong muốn.
 • Xuất sang định dạng Truyền GL (glTF). Bây giờ bạn có thể xuất hình động sang định dạng glTF chuẩn mới. Tạo và xuất bản các yếu tố của thực tại ảo. . Sử dụng kỹ năng 2D để xuất hoạt ảnh VR 360 và tạo nội dung động cho các mô hình ảo và các dự án khác.
  GL Transmission
 • Cải thiện giao diện. Giao diện người dùng Animate được cập nhật dựa trên nền tảng Spectrum. Bây giờ nó là thuận tiện và dễ hiểu như trong các công cụ khác của Creative Cloud.
 • Hỗ trợ bút MS Surface. Người dùng Microsoft Surface có thể đánh giá cao hiệu suất tốt nhất và dòng chất lượng cao với hỗ trợ bút gốc.

Download Adobe Animate CC 2019

Link Cr@ck tại đây: Download

Yêu cầu hệ thống cho Adobe Animate CC 2019

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Adobe Animate CC 2019, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): cần 2 GB RAM.
 • Dung lượng ổ cứng: 4 GB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *