Red Giant Complete Suite – Bộ Plugin chỉnh sửa Ảnh và Video chuyên nghiệp

Red Giant Complete Suite – là một bộ công cụ mạnh mẽ để xử lý chuyên nghiệp các tệp ảnh và video, cân bằng màu sắc của hình ảnh, áp dụng các hiệu ứng tạo kiểu và cải thiện chất lượng của cảnh quay. Phần mềm Red Giant mở rộng chức năng của các ứng dụng phổ biến như Adobe Photoshop, Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro, Sony Vegas, Apple Final Cut Pro, DaVinci Resolve, Apple Motion và Avid. Một loạt các hiệu ứng hình ảnh, được thực hiện trong các chương trình Red Giant, giúp mô phỏng một môi trường ảo thực tế, mô phỏng mưa, nước, lửa và các bề mặt khác, tạo các khung hình chính. 


1. Red Giant Universe

Red Giant Universe Là thư viện mở rộng cho các giám đốc, biên tập viên, các nghệ sĩ VFX, cung cấp quyền truy cập vào các công cụ nhanh và mạnh mẽ để chỉnh sửa video, sản xuất phim, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa động.

Mỗi công cụ trong thư viện hiệu ứng vũ trụ và chuyển tiếp tương thích với khả năng tăng tốc GPU của máy tính và hoạt động như một trình cắm thêm cho After Effects và Premiere Pro. Thư viện các công cụ vũ trụ không ngừng phát triển – các hiệu ứng và chuyển tiếp mới được bổ sung thường xuyên và các công cụ hiện có thường xuyên được cập nhật dựa trên phản hồi của người dùng.

51 Premium tools:

– 3D Blinds 
– 3D Cube 
– 3D Fold 
– 3D Inside Cube 
– 3D Rubics Cube 
– 3D Slide 
– 3D Unfold 
– Carousel 
– Chromatic Aberration 
– Chromatic Glow 
– Diamond dial the Wave 
– the Diffuse the Color Glow 
– Film Transition 
– Finisher 
– Fisheye the Fixer has 
– Glimmer 
– Glitch 
– Glitch Transition 
– Grain16 
– Halflight 
– Holomatrix 
– Holomatrix the EZ 
– Heatwave 
– Knoll Light Factory the EZ 
– Knoll Light Transition 
– the OverLight 
– the Picture in the Picture 
– Point Zoom 
– Prism the Displacement 
– Retrograde 
– ShrinkRay
– Soft the Gradient the Background 
– Spectralicious 
– Spectralicious Transitions 
– SplitScreen Blocks 
– SplitScreen the Custom Blocks 
– Texturize 
– ToonIt the Cartoon 
– ToonIt Expressionist the Noise 
– ToonIt Outlines 
– ToonIt the Paint 
– ToonIt the Presets 
– ToonIt Retouch 
– ToonIt Sketch 
– ToonIt Thermal 
– ToonIt Transition 
– Triangle the Wave 
– Turbulence Noise 
– Turbulence Noise EZ 
– Turbulence Transitions 
– VHS and others

 50 free plugins

– Billowed the Background 
– Blackhole 
– Blur the 
– Camera Shake 
– Channel Blur the 
– Checkerboard 
– the Color and Gamma Conversion 
– the Compare Frames 
– Compound Blur the 
– the Diffuse Glow 
– Edge An Glow 
– the Elliptical the Distortion 
– the Exposure Blur the Transition 
– Fade with In 
– Fade Out 
– the Fill on Alpha 
– Fish the Distortion an Eye 
– the Flip 
– Glo Fi access 
– Glow Highlights 
– Grid 
– Blur the Hyperbolic 
– Hyperbolic the Dissolve Transition 
– the Luminance the Noise 
– Magnetic the Displace 
– Blur the Masked 
– Masked the Clone 
– Masked of Mosaic 
– Noir Moderne Light 
– Photo 2
– PixelGlow the EZ 
– Radial heat exchanger Blur the 
– the RGB the Displacement 
– Ripples 
– the Rotate 
– Shutter 
– the Simple the RGB Separation 
– Singularity’s 
– Sobel Edges 
– Soft Edge An Wipe 
– the Streak Blur the 
– Swish the Pan 
– the Three the Color Ramp 
– of Two the Color Ramp 
– the Venetian 
– Zoom Blur the 
– Zoom Blur the Transition and others


Hệ điều hành: Windows 10 (x64), Windows 8 / 8.1 (x64), Windows 7 (x64)

Tính tương thích của Trình chỉnh sửa:

 • Adobe After Effects CC (2018-2014)
 • Adobe Premiere Pro CC (2018-2014)
 • Apple Final Cut Pro X 10.2.3 và cao hơn
 • Apple Motion 5.3.2 hoặc mới hơn
 • Avid Media Composer 8.2 trở lên
 • Magix VEGAS Pro 14 
 • Davinci Resolve 14 
 • HitFilm Pro 2017

2. Red Giant Shooter Suite

Red Giant Shooter Suite là một bộ công cụ để chuẩn bị và phát hành video để quay và đồng bộ hóa trên dòng thời gian. Red Giant Shooter Suite là một phần của ứng dụng Red Giant BulletProof, được thiết kế để đơn giản hóa quy trình xử lý video hàng ngày: phân loại, xem, duy trì danh mục, chỉnh sửa siêu dữ liệu, tạo bản sao lưu, chỉnh sửa màu chính và chuyển mã.

Đồng bộ hóa âm thanh và video tự động nhanh trong PluralEyes 3 giúp loại bỏ các vấn đề truyền thống liên quan đến việc quay nhiều camera. Red Giant Shooter Suite cũng bao gồm các ứng dụng chỉnh sửa màu LUT Buddy, HD tức thì cho chuyển đổi HD và Khung để dịch nhanh 24p video xen kẽ.

Những lợi ích chính của Red Giant Shooter Suite:

 • Một giải pháp đơn, đầy đủ tính năng giải phóng người dùng khỏi phải thực hiện các tác vụ chuẩn bị video lặp đi lặp lại.
 • Đảm bảo rằng video cũ hơn vừa mới được chụp với LUT Buddy, Instant HD và Frames.
 • Phân tích và sao lưu các cảnh quay trong bất kỳ thư mục nào thuận tiện cho người dùng, để anh ta có thể xóa an toàn các tập tin từ bộ nhớ của máy quay.
 • Chức năng đánh giá, chỉnh màu và sắp xếp video khi đang di chuyển.
 • Chuyển đổi DV-video sang nhiều định dạng HD-video. Chọn độ phân giải yêu cầu từ danh sách cài đặt trước để tích hợp dễ dàng DV-video vào các sản phẩm có độ phân giải cao.
 • Khung là một plugin cho các hệ thống chỉnh sửa Final Cut Pro, Premiere Pro và After Effects, với video được quay bằng máy ảnh xen kẽ rẻ tiền (bao gồm định dạng NTSC, PAL và HD) có thể được chuyển thành định dạng tiến bộ 24p đầy đủ.

Hệ điều hành: Windows 10 (x64), Windows 8 / 8.1 (x64), Windows 7 (x64)

Tương thích với:

 • Adobe After Effects CC (2018), CC (2017), CC (2015.3), CC (2015), CC (2014), CC, CS6
  Adobe Premiere Pro CC (2018), CC (2017), CC (2015.3), CC (2015), CC (2014), CC, CS6
 • Final Cut Pro X 10.2.3 và cao hơn
 • Sony Vegas Pro 13
 • Magix Vegas Pro 14
 • Edius 7.5 -8.x

3. Red Giant Magic Bullet Suite

Phần mềm Red Giant Magic Bullet Suite là một bộ công cụ mạnh mẽ để xử lý video chuyên nghiệp, cân bằng màu sắc của hình ảnh, áp dụng hiệu ứng tạo kiểu và cải thiện chất lượng của cảnh quay. Giải pháp Magic Bullet Suite được thiết kế cho người dùng Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro và Apple Final Cut Pro.

Thành phần của Magic Bullet Suite:

 • Looks 4.0 
 • Colorista IV 4.0 
 • Denoiser III 3.0 
 • Mojo II 2.0 
 • Cosmo II 2.0 
 • Renoiser 1.0 
 • Film 1.2 Magic Bullet Looks

Mô-đun Magic Bullet Looks được thiết kế cho người dùng làm việc trong các ứng dụng chỉnh sửa phi tuyến tính khác nhau, chẳng hạn như After Effects, Premiere Pro, Final Cut Pro, Motion, Avid Xpress Pro / Media Composer. Dung dịch chứa 36 công cụ và hơn 100 hiệu ứng cách điệu. Magic Bullet Looks cho phép bạn cải thiện, tùy chỉnh màu sắc và sắc thái trong video, áp dụng các kiểu khác nhau, ví dụ, tạo kiểu cho video dưới dạng phim cũ.
Mô-đun này cho phép bạn xác định và ngoại suy các hiệu ứng của các ống kính, bộ lọc và phim khác nhau. Magic Bullet Looks có một giao diện duy nhất cho phép bạn quản lý thuận tiện tất cả các chức năng có sẵn.

Mô-đun Magic Bullet Denoiser giúp chỉnh sửa video với nhiễu âm thanh và để đạt được xử lý chất lượng cao. Không giống như các phương pháp giảm tiếng ồn truyền thống, có thể làm mờ một số chi tiết nhỏ, công nghệ tiên tiến của Magic Bullet Denoiser có thể duy trì độ sắc nét của khung hình. Các chức năng làm việc với ánh sáng được thực hiện trong Magic Bullet Denoiser cho phép bạn chỉnh sửa cảnh quay như thể nó được chụp dưới ánh sáng tiếp xúc chuyên nghiệp.

Module Magic Bullet Colorista giúp thực hiện các màu đặt hàng chuyên nghiệp trực tiếp được sử dụng trong trình chỉnh sửa đồ họa. Sử dụng công cụ này, bạn có thể đạt được kết quả chất lượng trong việc điều chỉnh cân bằng màu sắc, độ sáng, màu sắc rõ nét, vv Magic Bullet Colorista II sử dụng công cụ Power Mask để cô lập các khu vực và công cụ để xử lý màu cuối cùng. Giải pháp Magic Bullet Colorista II hoạt động trong thời gian thực và cung cấp khả năng xem và hiển thị nhanh.

Mô-đun Magic Bullet Mojo được thiết kế để tạo hiệu ứng ánh sáng của khung hình, làm cho tông màu da của các nhân vật ấm hơn và nền và bóng mát, trong khi sự chú ý của khán giả không tập trung vào hiệu chỉnh màu sắc. Magic Bullet Mojo cung cấp cho video một cái nhìn hiện đại của Hollywood: các hiệu ứng tùy biến nhanh chóng phù hợp với mọi loại cảnh quay. Giao diện của mô-đun phần mềm Magic Bullet Mojo rất đơn giản và hiệu quả và bao gồm các điều khiển.

Mô-đun Magic Bullet Cosmo được thiết kế để xử lý hình ảnh kỹ thuật số của những người đóng và chỉnh sửa ảnh chụp thời trang nhờ các công cụ đơn giản và chuyên nghiệp để chỉnh sửa trang điểm, tông màu da và kết cấu. Red Giant Magic Bullet Cosmo là công cụ tốt nhất để xử lý nhanh chân dung – cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, độ sáng, loại bỏ các khuyết tật và nếp nhăn trên da mà không cần sử dụng các ứng dụng tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống.

Các mô-đun Magic Bullet Renoiser cho phép bạn cung cấp cho các khung hình kỹ thuật số chỉnh sửa một cái nhìn điện ảnh. Magic Bullet Renoiser giới thiệu kết cấu phim và hạt cho đồ họa và hình ảnh động do máy tính tạo ra. Ngoài ra, cảnh quay tự nhiên xem xét chi phí của khả năng tùy chỉnh hạt: số lượng, kích thước, tùy chọn màu sắc. Magic Bullet Renoiser bao gồm 16 cài đặt trước grit dựa trên các bộ phim điện ảnh thực sự. Renoiser sử dụng thuật toán có thể điều chỉnh phù hợp với khung người dùng, xem xét chi tiết quan trọng và không thêm các phần tử đồ họa không cần thiết.

Magic Bullet Film cung cấp cho các bức ảnh kỹ thuật số sự xuất hiện của một bộ phim thực sự với mô phỏng đầy đủ của toàn bộ quá trình quang hóa – từ phim âm bản gốc, hiệu chỉnh màu sắc và cuối cùng là in. Magic Bullet Film dựa trên phim thực sự và phân loại màu thực, dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành và cung cấp 88 kết hợp điện ảnh có thể.

Hệ điều hành: Windows 10 (x64), Windows 8/ 8.1 (x64), Windows 7 (x64).

Tương thích với:

 • Adobe After Effects and Premiere Pro CC 2014
 • Adobe After Effects and Premiere Pro CC 2015
 • Adobe After Effects and Premiere Pro CC 2015.3
 • Adobe After Effects and Premiere Pro CC 2017
 • Adobe After Effects and Premiere Pro CC 2018
 • Avid Media Composer
 • Vegas Pro
 • DaVinci Resolve
 • Edius 8
 • HitFilm Pro

4. Red Giant Trapcode Suite

Phần mềm Red Giant Trapcode Suite là một tập hợp các mô-đun để tạo hiệu ứng đặc biệt đồ họa cao cấp trong môi trường ba chiều. Red Trapcode Suite khổng lồ cung cấp sự đa dạng của không gian ba chiều thông qua các chức năng mạnh mẽ làm việc với màu sắc, thực tế, âm thanh, chuyển động, vv Mô-đun Red Trapcode Red Suite được sử dụng để làm việc với các studio và máy quay ảo.

Trapcode Form – một mô-đun cho After Effects, được thiết kế để tạo ra các hiệu ứng động, trong đó có lửa, khói, cát, gió. Biểu mẫu Trapcode có thể tạo ra các hiệu ứng của bất kỳ sự phức tạp nào – từ các biểu trưng văn bản được mang đi bởi một cơn gió mạnh, đến một mô hình 3D của Trái Đất. Mô-đun này bao gồm hơn 60 khoảng trống sơ bộ, mỗi phần chứa các thông số có thể điều chỉnh. Nhờ sự tích hợp với môi trường ba chiều trong After Effects, người dùng có thể bay quanh máy ảnh xung quanh các hình động. Trapcode Form cung cấp các lò phản ứng âm thanh tích hợp, một nhịp điệu bass, một tambourine hoặc một giọng nói nhịp nhàng có thể điều khiển chuyển động, màu sắc, độ trong suốt, chuyển động và các biến khác để tạo ra một hình ảnh. 

Trapcode horizonis là một mô-đun cho After Effects, cho phép bạn làm việc theo định dạng ba chiều và được sử dụng để làm việc với các studio và máy ảnh ảo. Mô-đun này cung cấp cho bố cục một giao diện mới bằng cách sử dụng công cụ hiển thị duy nhất, liên kết máy ảnh After Effects với không gian ba chiều. Bằng cách áp dụng một hình ảnh hoặc gradient vào bên trong của một quả cầu khổng lồ, Trapcode Horizon tạo ra một nền vô tận. Bất kể nơi camera được hướng dẫn, các điều khiển đơn giản nhanh chóng tạo ra các hình nền photorealistic hoặc các gradient của bầu trời. Mô-đun Trapcode Horizon độc đáo tạo sự kiện QuickTime VR trong After Effects và cung cấp khả năng cập nhật hình ảnh với toàn quyền điều khiển chuyển động ba chiều và trường nhìn của máy ảnh. 

Trapcode lux Nó là một mô-đun để thêm hiệu ứng ánh sáng thể tích cho các dự án yêu cầu đèn sân khấu, đèn sân khấu hoặc các giai đoạn chiếu sáng thực tế. Giải pháp được sử dụng để mô phỏng hiệu ứng phản chiếu ánh sáng trong môi trường bán trong suốt, còn được gọi là “ánh sáng khả kiến”. Hiệu ứng này có thể được quan sát thấy trong trường hợp không khí không hoàn toàn trong suốt, ví dụ, trên sân khấu trong một buổi hòa nhạc hoặc vào một buổi tối sương mù bên ngoài. Trapcode Lux tự động tạo các nguồn hiển thị cho tất cả các đèn điểm và điểm trong cảnh. Giải pháp tích hợp với tất cả các cấp của After Effects Light và tự động cập nhật với các thay đổi được thực hiện cho cảnh trong không gian ba chiều. Trapcode Lux cung cấp khả năng hiển thị nhanh và hỗ trợ đa nền tảng. 

Trapcode particular– một mô-đun để tạo ra các hệ thống các hạt ba chiều, không thể thiếu để tạo ra một loạt các hiệu ứng đặc biệt, từ khói thực tế và các vụ nổ để mô phỏng sự chuyển động của các yếu tố thiết kế khác nhau. Người dùng có thể tùy chỉnh các điều khiển cho các thuộc tính sau: tốc độ, kích thước, hình dạng, thời gian, độ trong suốt, quỹ đạo, thay đổi, độ sâu trường ảnh và chuyển động mờ của các hạt chuyển động. Mây trắng, bong bóng sáng bóng, hạt bụi, mưa, tuyết rơi, khói tự nhiên hoặc đàn chim – mọi thứ đều có thể được tạo bằng cách sử dụng Trapcode đặc biệt. Giải pháp này hỗ trợ khả năng nghiên cứu từ bên trong dự án được tạo ra do các chức năng xoay, điều hướng ba chiều và khả năng bay qua các hạt trong môi trường ảo được tạo ra. Module này hỗ trợ các hệ điều hành 64 bit, cũng như After Effects CS5.

Trapcode Shine – một mô-đun để tạo hiệu ứng ánh sáng. Người dùng được cung cấp các điều khiển đặc biệt cho phép bạn mô phỏng ánh sáng âm lượng, nhấp nháy và đặt gam màu của đèn nền. Giải pháp bao gồm 22 mẫu mạnh mẽ và cho phép bạn tạo hiệu ứng ánh sáng của riêng mình. Module này cung cấp hỗ trợ 16 bit và 32 bit và đảm bảo hiệu ứng ánh sáng chất lượng cao cho bất kỳ dự án nào. 

Mô-đun Trapcode 3D Stroke dành cho trực quan có hiệu lực rạng rỡ. Việc thực hiện hiệu ứng này là tạo ra một phản xạ giống như ngôi sao xung quanh các khu vực sáng nhất của đối tượng. Module này cho phép bạn mô phỏng các khiếm khuyết của thấu kính mục tiêu và tạo ra các hiệu ứng ánh sáng hoàn toàn mới. 

Trapcode Echospace thực hiện bản vẽ được kiểm soát của các nét dọc theo mặt nạ có thể xoay tự do dọc theo bất kỳ trục nào trong số ba trục sử dụng máy ảnh Adobe After Effects Mặt nạ có thể động: người dùng xác định vị trí điểm bắt đầu và điểm dừng của đột quỵ phải ở một số thời điểm nhất định. Làm việc với đồ họa vector, bạn có thể chuyển các đối tượng từ Adobe Illustrator sang Adobe After Effects. Tất cả các biến đổi xảy ra trong một lớp duy nhất. Module này có camera tích hợp cho AE và Combustion và có thể sử dụng camera thành phần. 

Mô-đun Trapcode Echospac cung cấp việc tạo các lớp trùng lặp trong hình ảnh, văn bản, tài liệu video và các phần tử của lớp trong không gian ba. Chuyển động và các hiệu ứng có thể dao động nhẹ – với độ trễ bù trừ và điều khiển, vv. Giải pháp tạo ra các lớp phủ chồng lên nhau và phủ bóng lên các lớp khác trong bố cục. 

Trapcode Sound Keys được sử dụng để đồng bộ hóa chuyển động và âm thanh bằng cách sử dụng dải tần số hoặc biên độ. Giải pháp này có thể được sử dụng để tạo các khung hình chính của các hiệu ứng hình ảnh khác, ví dụ: kết hợp các phím âm thanh với Trapcode Starglow để tạo hiệu ứng độ sáng của ánh sáng. Người dùng có cơ hội chọn trực quan một dải âm thanh riêng biệt, sau đó chương trình sẽ tự động chuyển đổi nó thành chuỗi các khung hình chính. 

Hệ điều hành:Windows 10 (x64), Windows 8 / 8.1 (x64), Windows 7 (x64). 

Khả năng tương thích với:

 • Adobe After Effects CC (2018), CC (2017), CC (2015.3), CC (2015), CC (2014) 
 • Adobe Premiere Pro CC (2018), CC (2017), CC (2015.3), CC (2015), CC (2014)

5. Red Giant Effects Suite

Red Giant Effects Suite – một bộ 9 công cụ cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo để có được hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp. Bộ sưu tập bao gồm các thành phần sau: Composite Wizard, Image Lounge, Holomatrix, Knoll Light Factory, PlaneSpace, Psunami, Anarchy Text, ToonIt, Warp, được tích hợp vào chương trình: Adobe After Effects, Premiere Pro và Photoshop.Text Anarchy, ToonIt và Warp. Effects Suite 11 cũng bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho Adobe Creative Cloud.

Bao gồm 11 Effects Suite:

Composite Wizard – được thiết kế cho After Effects và là một công cụ để kết hợp liền mạch hình ảnh. Composite Wizard bao gồm hơn 20 bộ lọc và giúp làm mềm các cạnh thô và mặt nạ mờ, cũng như cân bằng hệ thống màu. Trình thủ thuật tổng hợp tự động hóa hầu hết hiệu ứng hiệu chỉnh màu, liên tục kết nối các viền ảnh và loại bỏ các tạo phẩm không mong muốn bằng các bộ lọc Wire / Rig Zapper, Miracle AlphaCleaner và Denoiser. Công cụ Spill Killer loại bỏ các điểm sáng trong hình ảnh tích hợp.

Red Giant Holomatrix – plug-in cho After Effects, cho phép bạn kiểm soát thực tế ảo được tạo ra và tạo ra các hiệu ứng đặc biệt với độ phức tạp khác nhau. Giải pháp bao gồm hơn 30 hiệu ứng tùy chỉnh chuyển đổi cảnh quay thông thường thành hình ba chiều sci-fi hoạt hình mô tả sự tiếp nhận kém của tín hiệu truyền hình và tạo ra tín hiệu số thực tế. Với sự giúp đỡ của Holomatrix, bạn có thể tái tạo những cảnh holographic từ ‘Star Wars’ hoặc làm cho các diễn viên trông giống như những bóng ma từ ‘Harry Potter’. Hiệu ứng này rất thú vị khi làm việc với các biểu tượng và các yếu tố khác của đồ họa động. Nhờ công cụ Holomatrix, bạn có thể làm cho video trông tuyệt vời bằng các hiệu ứng và chế độ khác nhau.

• Image Lounge – là một mô-đun cho After Effects, chứa hơn 20 bộ lọc cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh và tạo hiệu ứng của lửa, khói và nước, tạo ra một phong cách đặc biệt cho từng cảnh quay. Với sự trợ giúp của Image Lounge, bạn có thể thêm bóng thực tế, di chuyển, hiển thị màu sắc hoặc sử dụng hiệu ứng mờ ảo và làm mờ ảnh, tạo hiệu ứng quay phim bằng phim. Cho phép bạn thêm bóng tối ba chiều vào một đối tượng hoặc thành phần văn bản, cũng như để mô phỏng sự biến dạng đặc trưng của nước, không khí nóng, hơi nước và các hiệu ứng khác. Bạn có thể tạo ra pháo sáng mặt trời, vụ nổ, khói, hoặc phát sáng hình nền bốc lửa. Bộ lọc Fractal Clouds được thực hiện trong Image Lounge giúp tạo ra những đám mây có hình dạng và kiểu bất kỳ, cũng như một ‘đường hầm thôi miên’.

• Knoll Light Factory – một plugin được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng, chủ yếu là ánh sáng chói – phản xạ từ các nguồn sáng, ví dụ, từ Mặt trời. Các hiệu ứng bao gồm các điểm nổi bật, điểm nổi bật, cầu vồng, phản xạ có thể mang lại hiệu ứng nghệ thuật và cho hình ảnh một chương trình giải trí đặc biệt. Tất cả các hiệu ứng đều có các cài đặt linh hoạt và nhà thiết kế, tạo ra hiệu ứng riêng của mình, có thể soạn nó bằng cách tùy chỉnh nó khi cần thiết. Các hiệu ứng như vậy có thể được sử dụng để tạo logo và các hiệu ứng văn bản khác.

• Knoll Light Factory cho Photoshop – Đồng tác giả của hiệu ứng hiệu ứng Photoshop và Star Wars, John Knoll đã thiết kế Knoll Light Factory để mô phỏng phản xạ từ nguồn sáng rất thông qua ống kính camera. Điều này hóa ra lại là một trong những plugin phổ biến nhất cho Adobe Photoshop và After Effects. Knoll Light Factory vượt xa những điểm nổi bật có sẵn trong Photoshop, với hơn 100 cài đặt trước tuyệt đẹp, xem trước thời gian thực và 19 công cụ mạnh mẽ để tạo hiệu ứng của riêng bạn!

• PlaneSpace – là một công cụ để quản lý các cấp độ cá nhân trong các hiệu ứng đa lớp. PlaneSpace tổ chức các mức ba chiều của toàn bộ không gian ba chiều thành dạng cần thiết, mà không yêu cầu nhân sự chủ chốt hoặc toán học phức tạp. Người dùng có thể buộc các khung hình chính làm động vị trí hoặc hướng của các cấp bằng cách tạo các đối tượng thực sự phức tạp theo định dạng ba chiều. Số lượng mức mà PlaneSpace có thể kiểm soát chỉ bị giới hạn bởi sức mạnh xử lý.

• Psunami – là một plugin cho After Effects, Premiere Pro và Avid. Cho phép giả tạo photorealistic của mặt nước. Psunami tạo ra hình học ba chiều chính xác của bề mặt đại dương, tương tự như nước thật – từ mặt nước tĩnh lặng đến sóng dữ dội trên biển khơi. Nó có khoảng một trăm cài đặt. Psunami được sử dụng trong nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và video quảng cáo.

• Text Anarchy – là một plugin cho After Effects, bao gồm các bộ lọc khác nhau để tạo hiệu ứng văn bản động. Các công cụ được thực hiện trong Tình trạng hỗn loạn văn bản làm cho nó có thể xây dựng văn bản trên các đường cong được chỉ định, tạo hoạt ảnh từ một nhân vật này sang nhân vật khác, sử dụng các hiệu ứng với các hạt. Hỗ trợ bảng chữ cái Latinh, phông chữ Cyrillic và chữ tượng hình.

• ToonIt – được thiết kế để cung cấp cho khung hình ảnh hưởng của phim hoạt hình hoặc hình ảnh bản vẽ. Giúp khám phá hình ảnh, giảm số lượng màu sắc và xác định ranh giới của đối tượng ToonIt thực hiện nhận dạng khuôn mặt và bảo quản các tính năng khuôn mặt khi tạo hiệu ứng. ToonIt bao gồm bốn bộ lọc giúp mô phỏng các kỹ thuật vẽ khác nhau. ToonIt sử dụng các thuật toán độc đáo của công nghệ Toonamation để xử lý hình ảnh và tạo hiệu ứng hình ảnh động. Giải phóng từ các kỹ thuật tốn thời gian như rotoscoping và màu tay.

• Warp – là một mô-đun cho After Effects, Premiere Pro và Avid và bao gồm 6 mô-đun mạnh mẽ cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện các bóng, phản xạ và video bị méo. Công cụ Shadow hiển thị bóng thực tế cho văn bản hoặc đối tượng được chụp trên

Hệ điều hành: Windows 10 (x64), Windows 8 / 8.1 (x64), Windows 7 (x64).

Khả năng tương thích với:

 • Adobe After Effects CC (2018), CC (2017), CC (2015.3), CC (2015), CC (2014)
 • Adobe Premiere Pro CC (2018), CC (2017), CC (2015.3), CC (2015), CC (2014)

6. Red Giant Keying Suite

Red Giant Keying Suite – Một bộ công cụ chuyên nghiệp hoàn chỉnh giúp cho khóa của bạn trở nên liền mạch, mang lại tính hiện thực cho sáng tác của bạn. Cần tạo hiệu ứng tóc xoăn hoặc kính mờ? Sự kết hợp này của Primatte Keyer và Key Correct sẽ cho phép bạn giải quyết những vấn đề khó khăn nhất về keying, với sự tự tin và trong thời gian kỷ lục. Bắt đầu bằng cách chuẩn bị cảnh quay cho Keying trong Primatte Keyer bằng công cụ Key Correct, sau đó chỉnh sửa mặt nạ Key Correct để hoàn thiện pixel trong After Effects. Các gói phần mềm bao gồm – Key chính xác, Primatte Keyer và Warp.

Keying Suite 11: 

Key Correct là một bộ 15 plug-in có thể được sử dụng kết hợp với bất kỳ bộ điều biến nào để làm mềm kênh alpha, căn chỉnh màu nền trước và màu nền, sửa đường nét và nhiễu rõ ràng. Giải pháp chính xác được tích hợp với bộ lọc Color Matcher, giúp chỉnh sửa bất kỳ cảnh nào. Cho phép bạn điều chỉnh mức độ bão hòa màu và giảm thiểu các thay đổi về màu nền, đảm bảo độ trong suốt của màu sắc của hình ảnh video và đám mây của các phần riêng lẻ.

Primatte Keyer – là một công cụ chuyên nghiệp giúp nhanh chóng trích xuất các lớp từ bất kỳ nền màu nào. Module có mức công suất và tốc độ cao cho After Effects, Avid và Final Cut Pro. Các tính năng của Primatte Keyer bao gồm các cài đặt tự động dễ sử dụng, tạo ra hình ảnh chất lượng cao chỉ với một cú nhấp chuột. Chức năng của Primatte Keyer giúp khắc phục các vấn đề làm việc với các lớp, chẳng hạn như ánh sáng không đồng đều, các hiện vật nén, các bóng mờ và các cạnh mềm. Giải pháp này giúp cải thiện khả năng kiểm soát các chế phẩm thông qua các chức năng điều khiển ánh sáng.

Warp – Plugin cho After Effects, bao gồm 3 mô-đun mạnh mẽ cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện các bóng, phản xạ và video bị méo. Công cụ Shadow hiển thị bóng thực tế cho văn bản hoặc đối tượng được chụp trên nền đồng bằng, công cụ Reflection tạo ra các phản xạ thực tế. Với công cụ Corner Pin, bạn có thể làm việc với hình ảnh bị méo bằng cách nhập dữ liệu từ Mocha cho After Effects và thêm các biến đổi và hiệu ứng cần thiết để đạt được hiện thực. Warp cho phép bạn trích xuất video từ các nguồn bị biến dạng và thêm chúng vào một video khác có chất lượng tốt. Các plugin Radium Glow đã được rút ra do hội nhập vào Warp. 

Hệ điều hành: Windows 10 (x64), Windows 8 / 8.1 (x64), Windows 7 (x64). 

Tương thích với:

 • Adobe After Effects: CC (2018), CC (2017), CC (2015.3), CC (2015), CC (2014), CC, CS6 
 • Adobe Premiere Pro: CC (2018), CC (2017), CC ( 2015.3), CC (2015), CC (2014), CC, CS6 
 • Apple Final Cut X 10.2.3 hoặc cao hơn 
 • Apple Motion 5

Tải trọn bộ Plugin chỉnh sửa Ảnh và Video – Red Giant Complete Suite

Download Red Giant Universe 2.2.2 (1.17 GB): 

***********************************

Download Red Giant Shooter Suite 13.1.8 (256 MB): 

***********************************

Download Red Giant Magic Bullet Suite 13.0.11 (139.4 MB): 

***********************************

Download Red Giant Trapcode Suite 15.0.0 (765.1 MB):

***********************************

Download Red Giant Effects Suite 11.1.12 (201.8 MB): 

***********************************

Download Red Giant Keying Suite 11.1.10 (78.6 MB): 

***********************************

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *