Office Timeline + 3.62.03.00 – Bổ trợ PowerPoint tạo ra các đồ thị ấn tượng và các slide đồ họa

Office Timeline là một bổ trợ PowerPoint đơn giản nhưng mạnh mẽ mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng để nhanh chóng tạo ra các đồ thị ấn tượng và các slide đồ họa.

Tự do khỏi công việc tẻ nhạt của việc tạo ra các dự án trực quan khó xử lý. Timeline của Office cho phép bạn vẽ đồ thị trong PowerPoint gần như ngay lập tức. Tùy chỉnh chúng chỉ bằng một vài cú nhấp chuột để tạo các bản trình bày rõ ràng, thanh lịch, cao cấp mà mọi người sẽ hiểu.

Tạo đồ thị tuyệt đẹp trong PowerPoint thật dễ dàng! Chỉ cần chọn Styles hoặc Templates, nhập hoặc nhập dữ liệu dự án của bạn và nhấp vào Create.

Cải thiện giao tiếp dự án với các trình chiếu Timeline PowerPoint tuyệt vời, có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ với bất kỳ ai có Microsoft Office. Tích hợp Office Timeline của PowerPoint giúp dễ dàng trình bày các kế hoạch dự án hoặc biểu đồ Gantt theo cách dễ hiểu cho khán giả.

Bất cứ ai cũng có thể thực hiện một lịch trình ấn tượng trong chưa đầy một phút!

Office Timeline nhanh chóng tạo ra các biểu đồ chuyên nghiệp và biểu đồ Gantt. Chỉ cần tải bổ trợ và bạn đã hoàn thành việc tạo đồ họa đầu tiên của mình. Rất lý tưởng cho các nhóm và đồng nghiệp, những người cần tạo ngay các đánh giá dự án cấp điều hành để chứng minh công việc của họ.

Làm việc với: PowerPoint 2007, 2010, 2013, 2016 và Office 365


Download Office Timeline + 3.62.03.00 cho PowerPoint

Năm phát hành: 2018
Trang web chính thức: Trang chủ 
Nền tảng: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
Thuốc: Đã bao gồm
Kích thước: 15.07 MB

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *