Download 5KPlayer 4.3 – Phần mềm phát Video ở Độ phân giải cao

5KPlayer phát các video của bạn ở độ phân giải cao , có thể tải chúng từ Youtube hoặc Dailymotion, thậm chí có thể gửi chúng tới TV hoặc màn hình lớn thông qua AirPlay. Dễ dàng hơn nhiều so với các trình chơi media khác nhưng vẫn nhanh và đáng tin cậy trong mọi thứ. Hoàn hảo cho những ai chỉ muốn chơi video không có biến chứng.

Bạn đang đọc: Download 5KPlayer 4.3 – Phần mềm phát Video ở Độ phân giải cao

Download 5KPlayer 4.3 – Phần mềm phát Video ở Độ phân giải cao


Tải 5KPlayer 4.3 miễn phí để xem video với độ phân giải cao

Download 5KPlayer 4.3 – Phần mềm phát Video ở Độ phân giải cao

Thông tin:

  • Version: 5KPlayer 4.3
  • Dung lượng: 39.35
  • Giấy phép: Miễn phí
  • Yêu cầu: Windows/ Mac

5KPlayer là một trình chơi video HD miễn phí, máy nghe nhạc, máy nghe nhạc AirPlay streamer và tải video trực tuyến. Nó có thể được sử dụng như một đầu DVD miễn phí để xem các video có độ phân giải cao với nhiều track phụ đề và bản nhạc. Nó cũng có thể phát các video trên YouTube, phim HD Camcorder, Blu-ray video và phát radio vệ tinh.

Tìm hiểu thêm: SỬ DỤNG NÂNG CAO LỌC TRONG EXCEL 2007

Download 5KPlayer 4.3 – Phần mềm phát Video ở Độ phân giải cao

5KPlayer cũng là một trình download nhạc trực tuyến hỗ trợ 300 + trang video trực tuyến và âm thanh. Nếu không có đăng ký, bạn có thể tải miễn phí 4K 5K 8K Ultra HD hoặc 1080P HD video âm nhạc trực tuyến từ YouTube, Facebook, Yahoo, DailyMotion, Vimeo, Vevo, Metacafe, Myspace, Vine, UStream, MTV, Instagram, Bliptv, LiveLeak, CBS slideshare, Và tải nhạc miễn phí từ Soundcloud.

Download 5KPlayer 4.3 – Phần mềm phát Video ở Độ phân giải cao

>>>>>Xem thêm: 4 cách để hiện tính năng 3D trong thanh Menu của Photoshop

Đặc điểm nổi bật trong 5KPlayer 4.3

Chơi những gì bạn muốn, khi bạn muốn

Khi mở 5KPlayer bạn có thể dễ dàng chọn loại nội dung để chơi. Video độ nét cao (bao gồm 4k và 5k), âm thanh MP3, phim DVD, và thậm chí là đài phát thanh trực tuyến trực tuyến được hỗ trợ. Các điều khiển là những gì bạn mong đợi từ một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông điển hình , với việc bổ sung các điều khiển thao tác hình ảnh.

Bạn có thích tải video nhạc từ Youtube hoặc Dailymotion? 5KPlayer có thể cung cấp cho bạn một bàn tay: dán vào địa chỉ video và ứng dụng sẽ tải nó ở chất lượng cao và lưu nó vào thư viện video của bạn, với tùy chọn để chuyển đổi nó sang MP3 hoặc AAC để bạn có thể nghe phần âm thanh.

Tích hợp AirPlay là một sự bổ sung thú vị cho phép bạn gửi video và âm thanh tới bất kỳ màn hình hoặc loa nào kết nối với mạng cục bộ của bạn. Ví dụ: nếu bạn có Apple TV, bạn có thể cho biết 5KPlayer phát bất kỳ video nào trên TV và ngược lại (5KPlayer cũng có thể nhận được nội dung từ AirPlay).

Làm tròn các tính năng là hai cửa sổ cấu hình, một cho âm thanh và một cho hình ảnh, cho phép bạn thay đổi những thứ như độ sáng và màu sắc trong khi video đang chơi. Mặt khác, cài đặt phát bị thiếu.

Nó xử lý dễ dàng

5KPlayer hướng dẫn bạn ngay từ đầu, gợi ý các lựa chọn phổ biến và ẩn tất cả mọi thứ mà không phải là hoàn toàn cần thiết. Sự đơn giản này, giống như một ứng dụng điện thoại hơn là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, được hoan nghênh một cách trung thực, đặc biệt khi so sánh với sự phức tạp của VLC.

Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi: phát lại, tải xuống và chuyển đổi các video đã diễn ra suôn sẻ và không có vấn đề. Theo nghĩa này chúng ta có thể nói 5KPlayer thực hiện các chức năng chính của nó hoàn hảo .

Dễ dàng hơn VLC, mạnh hơn QuickTime

Nếu bạn đang mệt mỏi với sự phức tạp của VLC và bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế mạnh mẽ hơn cho trình phát media mặc định của Mac OS X, thì 5KPlayer có thể là một nền tảng tuyệt vời.

Các tính năng chính bao gồm:

– Phát các video HD 1080p và DVD.

– Phát các tập tin nhạc MP3 AAC APE FLAC.

– Built-in AirPlay người gửi / nhận để dòng video âm thanh.

– Tải video trực tuyến từ YouTube, Dailymotion, Vimeo.

– Giao diện trực quan, không phô trương.

Ưu điểm

– Rất dễ sử dụng

– Bộ cân bằng và bộ chỉnh

– Tải video từ Youtube

– Bộ chuyển đổi MP3

– AirPlay tương thích

Nhược điểm

– Cấu hình không hẳn tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *