Download Kaspersky Antivirus Miễn phí 2018 cho Windows 10

Giống như hàng triệu người dùng PC khác, chúng tôi ở đây tại IntoWindows yêu thích các sản phẩm Kaspersky Lab, đặc biệt là Kaspersky Internet Security và Kaspersky Antivirus.

Bạn đang đọc: Download Kaspersky Antivirus Miễn phí 2018 cho Windows 10

Kaspersky Antivirus và Internet Security có lẽ là giải pháp bảo mật thương mại tốt nhất trên máy tính Windows của bạn. Họ đã được xếp hạng liên tục ở đầu các kết quả kiểm tra phòng thí nghiệm độc lập.

Trong khi Kaspersky nổi tiếng với các sản phẩm thương mại, nó cũng cung cấp một số ứng dụng miễn phí cho hệ điều hành Windows của bạn. Kaspersky Cleaner , Trình quản lý mật khẩu, Quét bảo mật, Cập nhật Phần mềm, Trình quét Virus, VirusDesk và Trình kiểm tra Hệ thống là một số sản phẩm miễn phí của Kaspersky.

Download Kaspersky Antivirus Miễn phí 2018 cho Windows 10

Không phải tất cả người dùng đều có thể mua được một phần mềm chống virus thương mại. Vì lý do này, hầu hết các công ty phần mềm chống vi-rút đều cung cấp phiên bản miễn phí cho phần mềm chống vi-rút của họ.

Cho đến nay, Kaspersky chỉ là công ty chống virus lớn mà không có một phần mềm antivirus miễn phí trong danh mục đầu tư. Nhưng hôm nay, Kaspersky đã cập nhật danh mục sản phẩm của mình bằng cách phát hành phiên bản Kaspersky Antivirus Free cho hệ điều hành Windows.

Phiên bản Kaspersky Antivirus Free dành cho Windows

Download Kaspersky Antivirus Miễn phí 2018 cho Windows 10

Kaspersky Antivirus Free là giải pháp chống virus miễn phí đầu tiên cho hệ điều hành Windows từ Kaspersky Lab. Kaspersky Antivirus Free đã được phát hành sau khi thử nghiệm nó trong các vùng được chọn trong hơn một năm.

Phiên bản miễn phí của Kaspersky Antivirus đi kèm với nhiều tính năng hiện diện trong phiên bản thương mại của Kaspersky Antivirus. Điều đó nói rằng, các tính năng như kiểm soát của phụ huynh, bảo vệ sự riêng tư, tiền an toàn, tường lửa và duyệt web cá nhân không có trong Kaspersky Antivirus Free.

Tìm hiểu thêm: Cách Xóa Tài khoản Người dùng trên Windows 8

Download Kaspersky Antivirus Miễn phí 2018 cho Windows 10

Kaspersky Antivirus Free sử dụng cùng một công cụ chống virus hiện diện trong phiên bản thương mại của Kaspersky Antivirus. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được công cụ chống virus tốt nhất trên thế giới khi bạn cài đặt Kaspersky Antivirus Free.

Như bạn thấy trong ảnh, giao diện người dùng của Kaspersky Antivirus Free giống với phiên bản thương mại. Kaspersky Antivirus bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, email của bạn khỏi virus, và chống lừa đảo.

Bởi vì Kaspersky Antivirus Free không bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản thương mại, nó nhẹ hơn trên các tài nguyên hệ thống và nhanh hơn phiên bản thương mại Kaspersky Antivirus.

Kaspersky Antivirus Free chắc chắn là một trong những phần mềm chống virus miễn phí tốt nhất cho Windows 10. Chỉ có điều là Kaspersky Antivirus Free hiện không có sẵn ở tất cả các khu vực, nhưng sẽ có mặt ở hầu hết các khu vực trong một vài tháng. Hiện tại, sản phẩm này có ở Mỹ, Canada và nhiều nước Châu Á Thái Bình Dương khác. Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để kiểm tra khi Kaspersky Antivirus Free sẽ có mặt tại khu vực của bạn.

Download Kaspersky Antivirus Miễn phí 2018 cho Windows 10

Cuối cùng, Kaspersky Antivirus Free không có quảng cáo, điều mà hầu hết người dùng thường phàn nàn về các sản phẩm miễn phí.

Tải về Kaspersky Antivirus miễn phí

Truy cập trang sau để tải về phiên bản Kaspersky Antivirus miễn phí. Hãy nhớ rằng hiện tại nó không có ở tất cả các khu vực. Nếu nó hiện không có trong khu vực của bạn, bạn có thể được chuyển hướng đến một trang khác của Kaspersky.

Kaspersky Antivirus Free hoàn toàn tương thích với Windows 10.

Download Kaspersky Antivirus Miễn phí 2018 cho Windows 10

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn: Cách cài đặt Windows 10 từ USB Chi tiết

Download Kaspersky Antivirus miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *