Cách Nghe YouTube mà không có Video trên Android

Tôi thường khá tiết kiệm với dữ liệu di động, nhưng khi tôi có một hợp đồng mới lạ với giới hạn dữ liệu 7GB, tôi đã bất cẩn. Tôi đã có thói quen lắng nghe video âm nhạc dài, cuộc nói chuyện, bộ DJ và trên YouTube, sau đó chỉ đưa điện thoại của tôi vào túi của tôi. Tháng trước, chỉ một tuần sau khi thiết lập lại dữ liệu của tôi cho tháng mới, tôi vượt ngưỡng 7 GB và tôi đổ lỗi cho tất cả trên YouTube.

Bạn đang đọc: Cách Nghe YouTube mà không có Video trên Android

Cách Nghe YouTube mà không có Video trên Android

Một vấn đề khác khi lắng nghe các nội dung trên YouTube là bạn phải rời khỏi màn hình, đó là cả sự khó chịu

May mắn thay, có một giải pháp cho người dùng Android (bên ngoài được sắp xếp và tải trước nội dung mà bạn muốn xem / nghe trên YouTube Go). Phần mềm này có dưới dạng một ứng dụng tuyệt vời gọi là FireTube cho phép bạn nghe các video trên YouTube mà không có video, cắt giảm đáng kể dữ liệu và mức sử dụng pin.

Cách Nghe YouTube mà không có Video trên Android

Tải xuống và Cài đặt FireTube

FireTube không có sẵn trên Cửa hàng Play, vì vậy đây là cách nắm bắt và bắt tay vào nghe nhạc miễn phí trên YouTube.

Trước tiên, bạn cần phải tải xuống APK FireTube trên thiết bị Android của mình . Sử dụng liên kết này để tải xuống phiên bản mới nhất của FireTube (1.4.2) tại thời điểm viết. Để tải xuống ứng dụng, bạn có thể cần bật nguồn không xác định trên điện thoại của mình. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến “Cài đặt -> Bảo mật” và bật thanh trượt cho “Nguồn không xác định”.

Lưu ý : nếu bạn có khả năng cài đặt tệp APK từ một nguồn không xác định, bạn có thể sử dụng NVISO ApkScan hoặc AndroTotal để quét tệp APK trước khi cài đặt.

Khi APK đã tải xuống, hãy mở nó và thực hiện theo các hướng dẫn để cài đặt.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn In (Print) tài liệu Word 2010 chi tiết

Cách Nghe YouTube mà không có Video trên Android

Tiếp theo, mở FireTube và bạn sẽ được trình bày với giao diện giống như YouTube hiển thị cho bạn một loạt các Đường dẫn nóng. Mặc dù bài trình bày tập trung vào âm nhạc khi chạm vào nút tìm kiếm nhắc bạn nhập tên bài hát hoặc nghệ sĩ, bạn thực sự có thể tìm kiếm bất kỳ video nào trên YouTube và nghe nó mà không có video.

Cách Nghe YouTube mà không có Video

Bây giờ, đối với phần quyết định. Bạn có thể nhận thấy rằng theo mặc định, FireTube sẽ phát các video trên YouTube với video đánh bại điểm đó. Nhưng đừng lo lắng vì việc chuyển đổi nó hoàn toàn dễ dàng.

Chỉ cần đi tới Cài đặt trong FireTube, sau đó bỏ chọn hộp cho “Luôn luôn Chế độ Video”. Giờ đây, các video sẽ chỉ phát như âm thanh với hình thu nhỏ của video trên màn hình.

Cách Nghe YouTube mà không có Video trên Android

>>>>>Xem thêm: Techsmith SnagIt 2020 (v20.1.1) Full Key- Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính

Trong màn hình Cài đặt, bạn cũng có thể chọn ứng dụng trình phát media mặc định cho nội dung bạn phát mà nó sẽ chuyển sang khi bạn rời khỏi FireTube và tiếp tục sử dụng thiết bị của bạn với nhạc nền.

Phần kết luận

Và ở đó bạn có nó: một cách tốt đẹp và đơn giản để khắc phục vấn đề nghe ba lần trên YouTube trên nền thiết bị, không có video và màn hình bị tắt. Đương nhiên, Google không phải là một fan hâm mộ lớn của FireTube vì nó hoạt động xung quanh một vấn đề mà Google tính tiền để tự giải quyết (YouTube Red), nhưng điều đó không cần bạn quan tâm. Nếu bạn ở trong hệ sinh thái của Google, hãy nghỉ ngơi một cách dễ dàng khi biết rằng Google đã kiếm được rất nhiều từ dữ liệu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *