Chuyển đổi trang web ưa thích của bạn thành ứng dụng Lite trên Android

Ứng dụng là tuyệt vời. Chúng khá là lý do khiến điện thoại thông minh đã trở thành khía cạnh quan trọng của sự tồn tại hiện đại ngày nay, mở rộng chức năng của thiết bị sang các lĩnh vực mà chúng tôi nghĩ là không thể tưởng tượng được cách đây 10 năm.

Bạn đang đọc: Chuyển đổi trang web ưa thích của bạn thành ứng dụng Lite trên Android

Chuyển đổi trang web ưa thích của bạn thành ứng dụng Lite trên Android

Tuy nhiên, ứng dụng cũng có thể là những thứ nhỏ nhoi và nhiều loại phổ biến nhất đang bí mật nhai một lượng lớn pin , dữ liệu và không gian lưu trữ quan trọng trên thiết bị của bạn. Thay vì chỉ đặt tên và làm nhục họ, chúng tôi sẽ chuyển các trang web thành các ứng dụng bằng cách sử dụng một vài phương pháp khác nhau để bạn có thể sử dụng các “Ứng dụng Lite” thay vì các tài liệu chuyên sâu về tài nguyên

Hermit – Chuyển trang web thành ứng dụng Lite trên Android

Hermit  chuyển trang web thành ứng dụng. Khi bạn mở nó lần đầu tiên, nó sẽ trông giống như một trình duyệt web đơn giản, đó là chức năng nó có khi bạn lần đầu tiên sử dụng nó. Nhưng có nhiều điều hơn là lần đầu tiên gặp mắt.

Trước tiên, mở Hermit, chạm vào biểu tượng menu ở phía trên bên trái (ba đường ngang), sau đó nhấn “Tạo”.

Tiếp theo, sử dụng URL / thanh tìm kiếm ở trên cùng để nhập URL của trang web mà bạn muốn chuyển thành ứng dụng để bạn truy cập từ màn hình chính và nhấn Enter. Thanh URL không thông minh như Chrome, vì vậy bạn cần phải khá chi tiết về cách bạn viết URL. (Www.maketecheasier.com), ví dụ như maketecheasier.com.) Ngoài ra, bạn có thể chọn từ danh sách các trang web phổ biến trên trang chủ của Hermit, sau đó chỉ cần chạm vào một trong các biểu tượng để tạo một ứng dụng Lite.

Chuyển đổi trang web ưa thích của bạn thành ứng dụng Lite trên Android

Khi bạn đang ở trên trang web bạn muốn chuyển đổi, ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy tùy chọn đặt tên ứng dụng của bạn và nút “Create”. Cung cấp cho Lite App một cái tên mà bạn muốn hiển thị dưới biểu tượng trên màn hình chính của bạn, sau đó nhấn “Create”. Nhấn vào “Create” trong cửa sổ mới để xác nhận.

Trở lại màn hình chính và ứng dụng Lite mới của bạn phải có ở đó, hoàn chỉnh với biểu tượng thích hợp và mọi thứ!

Một tính năng mà tôi thực sự đánh giá cao trong Hermit là một loạt các tùy chọn bạn có khi mở ứng dụng Lite. Chạm vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải sau khi bạn mở ứng dụng và có thể chơi với các tùy chọn như chặn quảng cáo, chế độ ban đêm và thậm chí cả kiểu và màu chữ. Bạn có thể thực hiện việc này cho từng ứng dụng riêng lẻ, cho phép mỗi Ứng dụng Lite của bạn có hương vị riêng biệt nếu bạn muốn.

Tìm hiểu thêm: Driver Updater 1.15.0.0 – Khôi phục và cập nhật Driver hệ thống

Chuyển đổi trang web ưa thích của bạn thành ứng dụng Lite trên Android

Ứng dụng Web tiến bộ

Nếu bạn không cảm thấy muốn tải xuống ứng dụng để thay thế các ứng dụng bằng Ứng dụng Lite (một câu ngắt não, tôi biết), thì bạn có thể sử dụng tính năng tích hợp của Chrome để thêm các trang web vào màn hình chính của bạn. Trong một số trường hợp, điều này sẽ đi xa hơn để chuyển đổi trang web thành một Ứng dụng Web Tiến bộ nếu các nhà phát triển trang web đã dành thời gian để tạo một trang web (mặc dù đây vẫn là một điều hiếm hoi tại thời điểm này).

Dù bằng cách nào, để thực hiện việc này, bạn chỉ cần sử dụng Chrome để duyệt đến trang web bạn muốn truy cập từ màn hình chính của mình, nhấn vào biểu tượng menu ở phía trên bên phải, sau đó chọn “Thêm vào màn hình chính”. Trang web bây giờ sẽ xuất hiện trên màn hình chủ của bạn Giống như một ứng dụng, mặc dù nó về bản chất chỉ là một liên kết đến trang web, vì vậy không phải là tùy chỉnh như tùy chọn của Hermit.

Chuyển đổi trang web ưa thích của bạn thành ứng dụng Lite trên Android

>>>>>Xem thêm: Cách Chèn hình ảnh của bạn vào PowerPoint

Phần kết luận

Nếu dự án Progressive Web Apps của Google đều được gỡ bỏ hoàn toàn, thì có lẽ chúng tôi sẽ không cần phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để chuyển đổi các trang web yêu thích của chúng tôi thành các ứng dụng một cách thuyết phục. Tuy nhiên, trong thời gian này, Hermit là đặt cược tốt nhất của bạn, cung cấp đủ các tính năng đơn giản và tuỳ chỉnh để bạn có thể thử thay thế các ứng dụng gốc bằng các Ứng dụng Lite bạn tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *