Cách mở, chỉnh sửa, và chuyển đổi các file R00

File R00 là gì ?

Một file với phần mở rộng file R00 là file nén nén WinRAR. Loại file này thường đi kèm với file có phần mở rộng là .R01, .R02, .R03, v.v …

Bạn đang đọc: Cách mở, chỉnh sửa, và chuyển đổi các file R00

Các file nén phân chia này thường được tạo ra để thuận tiện để bạn có thể tải xuống một file lưu trữ lớn qua Internet mà không cần phải tải toàn bộ file cùng một lúc – bạn chỉ có thể tải từng phần riêng lẻ.

Tách các file như thế này cũng hữu ích để lưu trữ một kho lưu trữ lớn trên một cái gì đó giống như một đĩa.

Nếu thiết bị lưu trữ chỉ có thể lưu trữ 700 MB nhưng file lưu trữ của bạn có kích thước gấp năm lần, bạn có thể chia kho lưu trữ thành 5 phần khác nhau và sau đó lưu trữ từng phần trên một đĩa riêng biệt.

Tìm hiểu thêm: Icecream PDF Converter 2.69 – Chuyển đổi tập tin PDF

Cách mở, chỉnh sửa, và chuyển đổi các file R00

>>>>>Xem thêm: Làm thế nào để xóa một tài khoản Gmail ?

Cách mở một file R00

Bạn có thể mở các file R00 bằng cách sử dụng bất kỳ chương trình nào hỗ trợ các file RAR , bao gồm công cụ PeaZip miễn phí, cũng như một số chương trình giải nén / giải nén miễn phí khác. Tuy nhiên, có khả năng nếu bạn có một file R00, bạn cũng có R01, R02, R03 … vv Bạn phải trải qua một quá trình khác để mở nhiều file .RXX sau đó bạn làm khi chỉ có một.

Để mở nhiều kho lưu trữ cùng một lúc, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng tất cả các phần khác nhau – các file có phần mở rộng .R00, .R01, … nằm trong cùng một thư mục – thiếu một file sẽ phá vỡ file lưu trữ và có thể Thậm chí sẽ không cho phép bạn kết hợp chúng thành một file duy nhất.

Sau đó, bạn chỉ cần phải trích xuất các file R00. Chương trình sẽ tự động phát hiện các file phần khác và kết hợp chúng lại với nhau, sau đó trích xuất nội dung.

Lưu ý: Nếu file của bạn không mở như tôi đã mô tả ở trên, có thể bạn đang gây nhầm lẫn file ROM với file R00. ROM là các file ảnh bộ nhớ chỉ đọc mà nên mở với một chương trình như Basilisk II hoặc Mini vMac .

Cách chuyển đổi một file R00

File R00 chỉ là các file phần, vì vậy sẽ là một quá trình tẻ nhạt để cố gắng chuyển đổi từng file .RXX sang một định dạng lưu trữ khác. Mỗi phần chỉ là một phần – một phần của kho lưu trữ lớn hơn, vì vậy sẽ không có lợi khi có một file lưu trữ được chuyển đổi một phần.

Tuy nhiên, khi các phần khác nhau của file lưu trữ đã được kết hợp và các nội dung được trích xuất, bạn có thể sử dụng một trình chuyển đổi file  miễn phí để chuyển đổi các file được trích xuất sang một định dạng khác. Ví dụ, mặc dù bạn không thể chuyển đổi một .R00 sang ISO , AVI , vv, bạn có thể trích xuất các ISO hoặc các file khác ra khỏi kho lưu trữ .RXX một khi bạn đã tham gia các mảnh, và sau đó sử dụng một file miễn phí Chuyển đổi để chuyển đổi các file trích xuất sang một định dạng mới.

Mẹo: Bạn có thể chuyển đổi các file ISO bằng một chương trình từ danh sách cáctrình chuyển đổi này cho các định dạng được sử dụng thỉnh thoảng . Các file AVI là các file video có thể được chuyển đổi sang các định dạng video khác với một công cụ chuyển đổi video miễn phí .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *