Cách để tải video từ Dailymotion nhanh

Dailymotion tập hợp một bộ sưu tập các video từ các nguồn khác nhau cũng như các video tải lên từ những người dùng khác. Nhiều người dùng muốn lưu những video yêu thích vào máy tính của họ để họ có thể xem chúng mà không được kết nối với Internet hoặc để họ có thể xem chúng trên các thiết bị khác. Dưới đây là các bước cần thiết để tải và xem video Dailymotion trên máy tính của bạn miễn phí.


Tải một video Dailymotion về máy tính của bạn

Ngày nay, có rất nhiều trang web cho phép bạn nhập URL của video mà bạn muốn lưu vào máy tính của bạn và nhận được một liên kết để tải về các tập tin. Dưới đây là một quá trình ba bước đơn giản để tải về bất kỳ video Dailymotion.

Lưu ý: Nếu bạn đang ở một trường học hoặc công việc đó là ngăn chặn Dailymotion, các bước sau có thể không hoạt động.

1. Đầu tiên, hãy vào trang Dailymotion chứa video bạn muốn lưu. Khi bạn chọn được video mà mình muốn tải bạn đưa con trỏ chuột vào vị trí trong video đang chạy nhấn chuột phải chọn “Sao chép địa chỉ video”

2. Sau khi địa chỉ này đã được sao chép, dán URL vào trường văn bản dưới đây bằng cách nhấn vào bên trong hộp và nhấn Ctrl + V trên bàn phím của bạn. Sau đó, nhấp vào nút Download Video.

3. Nếu thực hiện đúng, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện hiển thị một bản xem trước của video, (tương tự như hình dưới đây) cùng với các Liên kết tải. Đối với hầu hết người dùng, chúng tôi đề nghị tải về các định dạng MP4. Định dạng sẵn khác có thể bao gồm FLV, 3GP, và WebM. Một khi bạn đã lựa chọn định dạng của bạn, nhấp vào liên kết download thích hợp.

Sau khi tập tin đã được tải về, nó sẽ có sẵn trong thư mục tải của bạn .

Nếu vẫn không thể tải về một video

Nếu sau khi làm theo các bước trên, bạn không nhận được một bản xem trước giống như ví dụ của chúng tôi, chắc chắn rằng các liên kết mà bạn đang sử dụng các công trình bằng cách mở trang trong một cửa sổ mới. Sau khi xác minh là làm việc, hãy thử các bước trên một lần nữa. Nếu các bước tiếp tục để không làm việc, hãy thử làm mới trang này bằng cách nhấn F5 trên bàn phím của bạn và làm theo các bước trên một lần nữa.Nếu điều đó vẫn không làm việc bạn có thể thử cài đặt một tiện ích để download video trên Windows, Linux, và máy tính Apple Mac OSX.

Nếu chỉ tải được âm thanh và không phải video

Hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn “MP4 360p” hoặc tùy chọn “MP4 480p” từ các liên kết tải. Nếu bạn chọn “Audio MP4 128”, nó chỉ tải các âm thanh và không phải là video. Nếu bạn đã chọn liên kết tải xuống ngay để tải về các tập tin, nó rất có khả năng các cầu thủ mà bạn đang sử dụng không có sự cần thiết các codec cho các file video. Tải miễn phí VLC player cho máy tính của bạn và cố gắng để chơi các tập tin video từ bên trong VLC và không phải là cầu thủ mà bạn đang sử dụng.

Dailymotion bookmarklet, trình duyệt add-ons, và phần mở rộng

Nếu bạn có kế hoạch tải một số đoạn video, bạn cũng có thể sử dụng các bookmarklet Computer Hope . Xem trang bookmarklet  để biết thêm thông tin về bookmarklets. Ngoài ra còn có trình duyệt add-ons cho Firefox và phần mở rộng cho Google Chrome để tải video từ các trang web video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *