Biên tập, Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất

Nếu bạn đã không kiểm tra các biên tập viên ảnh trực tuyến gần đây, bạn thực sự nên … và bạn sẽ được vui mừng bạn đã làm. Họ đã tiến xa hơn nơi họ thậm chí còn một vài năm trước đây, và bạn sẽ được ấn tượng với các tùy chọn của bạn cho các biên tập ảnh trực tuyến tốt nhất miễn phí.

Bạn đang đọc: Biên tập, Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất

Bằng cách chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ có thể đặt hình mờ trên ảnh , tạo cho bạn cơ hội tốt hơn để giữ ảnh của bạn khỏi bọn trộm trực tuyến. Bạn cũng có thể cắt ảnh bằng trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến, làm cho chúng phù hợp hơn với trang web bạn đang cố gắng tải chúng lên. Hoặc bạn có thể giảm độ phân giải của hình ảnh, tạo ra một kích thước nhỏ hơn ảnh sẽ tải lên trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí nào cũng có thể thực hiện các kỹ thuật chỉnh sửa cơ bản này, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các khía cạnh đơn giản của chỉnh sửa ảnh.

Nếu bạn sử dụng bất kỳ trang lưu trữ hình ảnh trực tuyến tốt nhất nào , hãy ghi nhớ rằng một số trong những trang web đó sẽ có các biên tập viên ảnh trực tuyến miễn phí nữa. (Và nếu bạn cần một số mẹo để chọn một trang lưu trữ hình ảnh trực tuyến , nhấp vào liên kết.)

Để biết thêm thông tin, hãy đọc qua danh sách biên tập viên ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất của tôi!

FotoFlexer

Biên tập, Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất

 

Ảnh chụp màn hình FotoFlexer.com

FotoFlexer là một trong những trình biên tập ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất vì khá nhiều lý do, nhưng tính năng yêu thích của tôi chỉ là cách sử dụng dễ dàng. Hầu như mọi công cụ chỉ cần một cú nhấp chuột, và mọi nút đều dễ hiểu và sử dụng.

FotoFlexer cho phép bạn chọn ảnh để chỉnh sửa từ nhiều vị trí, chẳng hạn như ổ cứng, hoặc các trang web mạng xã hội, chẳng hạn như Flickr, MySpace và Facebook.

Một tính năng thú vị của FotoFlexer là tất cả thay đổi chỉnh sửa xảy ra trong thời gian thực, làm cho nó dễ dàng để giữ hoặc “hoàn tác” thay đổi của bạn. Sau đó, chỉ cần lưu ảnh có thay đổi và bạn đã hoàn tất.


Phixr

Biên tập, Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất

 

Ảnh chụp màn hình Phixr.com

Với trình biên tập ảnh trực tuyến Phixr, bạn sẽ tìm thấy một giao diện sẽ nhắc nhở bạn về Microsoft Paint. Nó có thể hơi nhầm lẫn so với một số trình chỉnh sửa khác được liệt kê ở đây, nhưng khi bạn đã quen với giao diện, bạn sẽ thấy khá dễ sử dụng. Khi bạn thực hiện thay đổi ảnh của mình, bạn có thể thấy thay đổi sẽ như thế nào và sau đó chọn để lưu thay đổi hoặc hủy nó.

Nếu bạn không đăng ký với một tài khoản miễn phí, bạn sẽ bị giới hạn trong bao lâu bạn có thể sử dụng Phixr.


Google

Tìm hiểu thêm: Cách Tắt Dự đoán Trang trong Google Chrome

Biên tập, Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất

 

Ảnh chụp màn hình Photos.Google.com

Để sử dụng trình chỉnh sửa ảnh miễn phí của Google, bạn cần phải có một tài khoản Google. Bất kỳ ảnh nào bạn tải lên đám mây của Google sẽ có sẵn để chỉnh sửa. Bất kỳ ảnh nào bạn tải lên sẽ được tính vào tổng dung lượng lưu trữ của bạn.

Với trình chỉnh sửa ảnh của Google, bạn có thể chỉnh sửa ánh sáng, màu sắc hoặc minh họa của ảnh. Bạn cũng có thể thêm một bộ lọc màu sắc, cắt hình ảnh, hoặc nghiêng hình ảnh. Với bộ lọc màu, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để quản lý màu sắc trong ảnh .

Google đã mua bản chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí của Picnik trong năm 2010, nó đã đóng cửa vào năm 2013, để lại trang web chỉnh sửa trực tuyến của Google Photos làm lựa chọn duy nhất của bạn từ google.


 Picture2Life

Biên tập, Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất

 

Ảnh chụp màn hình Picture2Life.com

Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến của Picture2Life bao gồm các tính năng chỉnh sửa cơ bản, nhưng nó chuyên tạo các ảnh ghép và hoạt hình GIF thú vị sử dụng ảnh của bạn, hoặc được tải lên từ ổ cứng hoặc từ các trang web mạng xã hội. Điều này làm cho Picture2Life một trong những lựa chọn thú vị hơn bạn sẽ có cho một trình biên tập ảnh trực tuyến miễn phí, vì nó có nhiều tính năng mà chỉ đơn giản là không tìm thấy với các trang web chỉnh sửa miễn phí khác.

Bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản miễn phí để sử dụng Picture2Life.


Pixlr

Biên tập, Chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất

>>>>>Xem thêm: Cách Tắt Flash trong Google Chrome

 

Ảnh chụp màn hình từ Pixlr.com

Với dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến Pixlr, bạn có quyền truy cập vào hai cấp độ chỉnh sửa khác nhau.

  • Pixlr Editor bao gồm tất cả các tính năng chỉnh sửa ảnh tiên tiến bạn sẽ muốn.
  • Pixlr Express cho phép bạn thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉnh sửa các thay đổi cho hình ảnh từ ổ cứng của bạn hoặc từ một địa chỉ Web.

Bạn sẽ thấy những thay đổi khi chỉnh sửa khi bạn thực hiện chúng, và bạn có thể lưu các bức ảnh mới vào ổ cứng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *