7 ứng dụng chia sẻ trực tuyến miễn phí trên Android

Nếu bạn là người dùng Android yêu thích ảnh, bạn cần các ứng dụng này!

Bạn đang đọc: 7 ứng dụng chia sẻ trực tuyến miễn phí trên Android

Mạng xã hội và nhiếp ảnh đi cùng nhau như bơ đậu phộng và thạch, bạn có đồng ý không?

Ngày nay, có rất nhiều điện thoại thông minh Android được trang bị máy ảnh đủ mạnh để chụp một số bức ảnh chuyên nghiệp. Bạn muốn được điên để không muốn chia sẻ chúng với bạn bè của bạn trực tuyến.

Dưới đây là ứng dụng chia sẻ ảnh xã hội thân thiện nhất trên Android cho phép bạn làm điều đó.

Instagram

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp lệnh, mã cheat GTA Vice City đầy đủ

7 ứng dụng chia sẻ trực tuyến miễn phí trên Android

>>>>>Xem thêm: Tìm vị trí gói Homebrew được cài đặt trên máy Mac

Được rồi, bạn phải biết Instagram sẽ nằm trong danh sách, phải không? Ứng dụng chia sẻ ảnh cổ điển nhỏ được tạo ra chỉ dành cho iPhone đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày đầu tiên.

Người dùng Android đã có mặt trên thị trường Instagram vài năm nay và đó chắc chắn là một trong những ứng dụng chia sẻ ảnh tốt nhất đang được sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa ảnh của mình, chọn từ nhiều bộ lọc để áp dụng cho chúng, gắn thẻ vị trí cho họ , gắn thẻ bạn bè và thậm chí viết theo chiều dọc hoặc ngang.  Hơn ”

Flickr

Flickr là mạng xã hội ban đầu dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh, lâu trước khi các thiết bị di động và Instagram nổ tung. Những ngày này, nó vẫn là một nền tảng phổ biến rộng rãi người sử dụng để tạo, lưu trữ và chia sẻ album của các bức ảnh của riêng mình. Mỗi tài khoản đi kèm với 1 TB dung lượng miễn phí.

Ứng dụng Flickr Android hoàn toàn tuyệt vời, cho phép bạn kiểm soát toàn bộ việc chỉnh sửa và tổ chức ảnh. Đừng ngại khi bắt đầu khám phá khía cạnh cộng đồng của ứng dụng, nơi bạn có thể duyệt qua các album của người dùng khác để khám phá những bức ảnh mới và tương tác với họ như một mạng xã hội thực sự.

Khoảnh khắc

Moments là ứng dụng chia sẻ ảnh riêng của Facebook – một trong số nhiều ứng dụng độc lập mà bạn có thể sử dụng cho một hoạt động cụ thể. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích cho việc chia sẻ bản sao của ảnh với bạn bè mà bạn đã sử dụng thiết bị của riêng bạn và ngược lại.

Các ứng dụng về cơ bản nhóm các bức ảnh của bạn dựa trên những người trong đó và khi họ đã được thực hiện. Với một lần nhấn, bạn có thể gửi chúng đến đúng người muốn họ nữa. Bạn cũng có các tùy chọn để chia sẻ mọi thứ bạn chia sẻ hoặc nhận từ bạn bè trực tiếp với Facebook.

Google Photos

Google Photos là nền tảng lưu trữ và tổ chức mạnh mẽ hơn so với mạng xã hội nhưng vẫn cung cấp một số tùy chọn chia sẻ tuyệt vời. Bạn có thể tận dụng các album được chia sẻ với những người dùng khác để mọi người có thể truy cập và chia sẻ những bức ảnh họ chụp (tương tự như cách ứng dụng của ứng dụng Moments) và bạn có thể chia sẻ tức thì tới 1.500 ảnh với bất cứ ai, bất kể thiết bị nào họ đang sử dụng.

Bên cạnh việc chia sẻ ảnh, Google cũng cung cấp cho người dùng một số tùy chọn chỉnh sửa mạnh mẽ không chỉ dành cho ảnh mà còn cho cả video! Thêm vào đó, bạn có thể thiết lập bản sao lưu tự động của tất cả các ảnh và video mà bạn chụp trên thiết bị của mình để bạn không phải lo lắng về hết không gian.

EyeEm

EyeEm là một loại giống như Instagram dành cho những người thực sự nghiêm túc trong việc chụp những bức ảnh đẹp. Cộng đồng EyeEm có 15 triệu nhiếp ảnh gia sử dụng ứng dụng này để chia sẻ những tác phẩm hay nhất của họ và tiếp xúc.

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia muốn được chú ý, EyeEm là nơi để được. Các nhiếp ảnh gia mới và đang nổi lên đều được đề cao và quảng bá hàng ngày và thậm chí bạn có thể kiếm tiền bằng cách cấp giấy phép ảnh của bạn trên thị trường EyeEm hoặc các chợ khác như Getty Images.

Imgur

Imgur là một trong những nền tảng chia sẻ hình ảnh miễn phí tốt nhất và phổ biến nhất trên internet. Ứng dụng này bị chi phối bởi những memes ngớ ngẩn, ảnh chụp màn hình , GIF động và nhiều nội dung thú vị từ cộng đồng sẽ giữ cho bạn giải trí hàng giờ.

Với cách bố trí slick và dễ sử dụng, ứng dụng Imgur trông giống như một điểm chéo giữa Pinterest và Instagram. Bạn có thể tiếp tục và tải lên ảnh của riêng mình để được giới thiệu trên tiểu sử của bạn và sử dụng nguồn cấp dữ liệu tại nhà để duyệt qua nhân viên, nội dung phổ biến, nội dung tuyệt vời, các bức ảnh về câu chuyện và nhiều hơn thế nữa.

Foap

Cuối cùng, nếu bạn là người thực sự tự hào về ảnh của mình , bạn có thể muốn cân nhắc việc bán chúng trên Foap – một thị trường nhiếp ảnh khổng lồ dành cho người mua và người bán. Bạn có thể tạo danh mục đầu tư của riêng mình và bắt đầu thu hút người mua thực sự muốn trả tiền cho bạn để sử dụng ảnh của bạn.

Foap cũng ra mắt các nhiệm vụ, đó là cuộc thi nhiếp ảnh cho các thương hiệu lớn mà trả cho người chiến thắng hàng trăm đô la. Ứng dụng cũng hoàn hảo chỉ để duyệt qua và tìm kiếm một chút cảm hứng bằng cách khám phá các cấu hình của người dùng khác, duyệt qua ảnh của họ và theo dõi họ để xem nhiều hơn những gì họ đăng. Hơn ”

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *