Avira System Speedup 3.1.1.4250 – Làm sạch và tăng tốc độ máy tính

Avira System Speedup là một nhấp chuột tune-up bộ mà tăng tốc độ của bạn, vùng sâu, làm sạch máy tính của bạn, do đó giải phóng không gian lưu trữ trên ổ cứng của bạn, và kéo dài tuổi thọ pin của máy tính của bạn.

Tai Avira System Speedup 3.1.1.4250


Tải Avira System Speedup 3.1.1.4250 – Phần mềm giúp tăng tốc độ máy tính

Thông tin:

  • Version: Avira System Speedup 3.1.1.4250
  • Tên file: avira_system_speedup.exe
  • Dung lượng: 12.99MB (13,625,688 bytes)
  • Yêu cầu: Windows (All Versions)
  • Ngôn ngữ: Multiple languages

Giao dien Avira System Speedup 3.1.1.4250

Tính năng Avira System Speedup được chia thành 3 bộ :

  • Phân tích
  • Dọn dẹp
  • Tối ưu hóa

Avira System Speedup trước hết sẽ phân tích hệ thống của bạn để xác định nếu nó yêu cầu làm sạch và sau đó tối ưu hóa. ‘Phân tích’ tính năng có một quản lý Process, Disk Analyzer, điều khiển Màn hình, và một Disk Doctor. Mỗi công cụ khi chạy, mang lại một hình ảnh toàn diện về tình trạng của hệ thống của bạn

Một khi tất cả các dữ liệu đã được tự động thu thập bởi các quá trình phân tích, Avira System Speedup có thể “sạch” máy tính của bạn bằng cách chạy Registry Cleaner, Disk Wiper, Privacy Cleaner, Junk File Cleaner, File Shredder, và Uninstaller.

Tải phần mềm làm sạch, tăng tốc máy tính

Cuối cùng, quá trình ‘Tối ưu hóa’. Các ưu hóa hệ thống, quản lý dịch vụ, Startup Manager, File Encryption, và Speedup Scheduler tất cả chạy trong hợp tác với Avira System Speedup của Smart Defragmenter

Nhìn chung, Avira System Speedup là một toàn diện công cụ làm sạch hệ thống có ngăn xếp của các tính năng và cung cấp cho bạn với rất nhiều dữ liệu liên quan đến máy tính của bạn. Giao diện người dùng dễ dàng điều hướng và nó có một cái nhìn tươi mới, hiện đại với nó. Các công cụ quét mạnh mẽ và thâm nhập sâu vào các hốc trên máy để nhổ tận gốc các dữ liệu cần thiết. Bởi vì điều này nó lá khá một dấu chân lớn khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *