Wise Program Uninstaller 1.98 – Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt chiệt để

Wise Program Uninstaller là một công cụ hữu ích giúp bạn gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng từ máy tính của bạn và xóa các tập tin còn sót lại. Nó có một số tính năng bổ sung dưới mui xe so với mặc định Add or Remove Programs chức năng của Windows.

Tải Wise Program Uninstaller 1.98


Tải Wise Program Uninstaller 1.98 để gỡ bỏ các ứng dụng máy tính triệt để

Thông tin:

  • Version: Wise Program Uninstaller 1,98
  • Tên file: WPUSetup107.exe
  • Dung lượng: 3.90MB (4.088.648 byte)
  • Yêu cầu: Windows (All Versions)
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
  • Giấy phép: Miễn phí

Giao diện Wise Program Uninstaller 1.98

Giao diện của ứng dụng là sạch và trực quan. Wise Program Uninstaller tự động hiển thị một danh sách tất cả các ứng dụng cài đặt trên hệ thống của bạn khi ứng dụng bắt đầu. Danh sách này tiết lộ thông tin hữu ích về mỗi mục: tên, nhà xuất bản, kích thước, ngày cài đặt và phiên bản. Ngoài ra, và quan trọng hơn, bạn có thể tìm ra tổng số tiền của các ứng dụng được cài đặt trên hệ thống của bạn và kích thước chiếm trên đĩa.

Chương trình Wise Uninstaller được trang bị với hai chế độ gỡ bỏ cài đặt: An toàn và cưỡng bức. Các tùy chọn Safe thực hiện gỡ bỏ tập tin dưới điều kiện bình thường. Nó cố gắng để loại bỏ tất cả các dữ liệu liên quan, không đưa vào các hệ điều hành có nguy cơ thất bại. Các tùy chọn Buộc sử dụng bạo lực để loại bỏ các dữ liệu tương ứng, cùng với các tập tin có liên quan và các khóa Windows Registry có thể bị bỏ lại phía sau trên ổ cứng. Tùy chọn này thường không được coi là một biện pháp an toàn, như Windows có thể bắt gặp một số lỗi sau đó. Nó hiện, tuy nhiên, đảm bảo để loại bỏ tất cả các mục đã được tạo ra trong quá trình cài đặt.

Nhìn chung, Wise Program Uninstaller là nhanh chóng tại hoàn thành nhiệm vụ khi sử dụng một số lượng thấp CPU và bộ nhớ hệ thống để quản lí. Do bố trí trực quan và tính năng mạnh mẽ, chương trình Wise Uninstaller có thể được điều hướng bởi người sử dụng của tất cả các cấp độ kỹ năng không có vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *