3 công cụ miễn phí để mở file DMG trên máy tính chạy Windows

Không có phiên bản nào của hệ điều hành Windows hỗ trợ định dạng DMG ra khỏi hộp. Như bạn có thể biết, file DMG là một OS X file ảnh đĩa và được hỗ trợ trong hệ điều hành Mac OS X . Cần phải có sự trợ giúp của các công cụ của bên thứ ba để mở file DMG trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Bạn đang đọc: 3 công cụ miễn phí để mở file DMG trên máy tính chạy Windows

3 công cụ miễn phí để mở file DMG trên máy tính chạy Windows

Những người trong số các bạn đã dành phần lớn thời gian trên Mac OS X sẽ biết rằng phần lớn được sử dụng để cài đặt ứng dụng trên máy Mac. Nói cách khác, các ứng dụng mà chúng tôi tải xuống để cài đặt trên Mac OS X sử dụng phần mở rộng .DMG và có thể được cài đặt dễ dàng bằng cách nhấp đúp vào file.

3 công cụ miễn phí để mở file DMG trên máy tính chạy Windows

Mặc dù có một vài tùy chọn tiện dụng để mở hoặc trích xuất một file DMG trong Windows, chúng tôi sẽ chia sẻ ba công cụ tốt nhất để xử lý các file DMG trong môi trường Windows.

DMG Extractor

DMG Extractor có lẽ là công cụ đầu tiên và duy nhất được thiết kế độc quyền để xử lý các file DMG trong Windows. Vì DMG Extractor được phát triển đặc biệt cho các file DMG, nên nó có thể mở các file .DMG được mã hóa mà không phải chuyển đổi chúng sang định dạng khác.

File DMG thô, Bzip2, Zlib và Zero được DMG Extractor hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm: Thay đổi hình nền trên màn hình khóa trong Windows 10

3 công cụ miễn phí để mở file DMG trên máy tính chạy Windows

Việc nắm bắt duy nhất với phiên bản miễn phí của DMG Extractor là nó không thể mở file DMG có kích thước hơn 4GB nhưng điều đó không phải là vấn đề đối với hầu hết người dùng.

Sử dụng DMG Extractor khá đơn giản. Sau khi cài đặt phần mềm, nhấp chuột phải vào file DMG mà bạn muốn mở và sau đó nhấp vào Mở tùy chọn để mở file với DMG Extractor. Ngoài ra, sau khi khởi chạy DMG Extractor, nhấp vào nút Mở và sau đó chọn file DMG với nội dung của file DMG đã chọn.

Để trích xuất file DMG, hãy nhấp vào nút Trích xuất và sau đó chọn vị trí để lưu nội dung.

Tải xuống DMG Extractor

HFSExplorer

Một tiện ích miễn phí khác mà bạn có thể cài đặt trên máy Windows để trích xuất các file DMG là HFS + Explorer. Với HFSExplorer bạn có thể mở đĩa định dạng Mac và hình ảnh đĩa trong Windows.

Trong khi HFSExplorer tương đối dễ sử dụng, chúng ta phải đề cập đến rằng nó không phải là thẳng như DMG Extractor. Bạn cần phải cài đặt Java SE Runtime Environment 5.0 trở lên để chạy HFSExplorer và nó không hỗ trợ tất cả các loại định dạng DMG, bao gồm định dạng DMG UDF.

3 công cụ miễn phí để mở file DMG trên máy tính chạy Windows

Tuy nhiên, về mặt tích cực, không có hạn chế kích thước cho mỗi file.

Đây là cách sử dụng HFSExplorer để mở file DMG

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Java SE Runtime Environment phiên bản 5.0 trở lên.

Bước 2: Truy cập trang này để tải HFSExplorer xuống và chạy cài đặt để cài đặt.

Bước 3: Chạy HFSExplorer, nhấn vào File menu, và nhấn Load file system from path để duyệt file DMF.

Nếu bạn đã đi qua một giải pháp tốt hơn để mở các file DMG trong Windows, dos chia sẻ với chúng tôi trong ý kiến.

7-Zip

Hầu hết người dùng máy tính đều quen thuộc với tiện ích 7-Zip. Nếu bạn chưa sử dụng 7-Zip trước đây, đó là một công cụ miễn phí được sử dụng để nén và các file không nén. Ngoài các định dạng 7z, Zip và RAR, 7-Zip cũng hỗ trợ định dạng DMG. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là 7-Zip chỉ hỗ trợ giải nén các file DMG.

3 công cụ miễn phí để mở file DMG trên máy tính chạy Windows

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Adobe Illutrator CC 2015 cho người mới bắt đầu

Tải xuống 7-Zip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *