TreeSize Professional 6.3 full Cờ-rắc – Phần mềm quản lý file, folder

Downloand TreeSize Professional 6.3 – Phần mềm hỗ trợ xem, sửa, tạo, xóa các file, foder

TreeSize Professional là phần mềm giúp bạn quản lý file, folder một cách hiệu quả. TreeSize Professional sẽ tính toán chi tiết tổng dung lượng của từng thư mục đang có và đưa ra các biểu đồ biểu thị dung lượng từng thư mục một cách chi tiết. Người dùng có thể tạo mới thư mục, sửa chữa tên thư mục hay xóa các thư mục không cần thiết khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Downloand TreeSize Professional 6.3 phan mềm quản lý file folder

Phát hành : JAM Software

Version:6.3

Sử dụng: Full Co-rac

Dung lượng: 19.75 MB

Yêu cầu:Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1/10

 


Tai phan mem

Downloand TreeSize Professional 6.3 full Cờ-rắc

 Phần mềm TreeSize Professional 6.3 này sẽ hiển dung lượng của thư mục trên ổ cứng cứng của bạn. Chương trình này cho thấy dung lượng của bất kỳ thư mục của người dùng lựa chọn, và cũng liệt kê tất cả các thư mục con khác nằm trong thư mục gốc.Bạn có thể thấy dung lượng của mỗi thư mục trong các kích cỡ khác nhau và thậm chí sử dụng phần trăm. Tải TreeSize 6.3 Full Cờ-rắc cũng có thể bạn sẽ thấy tỷ lệ nén NTFS, một tiện ích hiện nay bao gồm ở đây sau sự biến mất của một chương trình khác của những người sáng tạo cùng, NTFSRatio.

Downloand phần mềm TreeSize Professional 6.3 full key Phần mềm quản lý không gian ổ đĩa

Tính năng phần mềm TreeSize Professional 6.3

Bằng cách sử dụng các chương trình chúng ta có thể đọc rõ kích thước của toàn bộ thư mục và tất cả các thư mục con của nó. Treesize hiển thị miễn phí các thư mục trong một cây (cây). Điều này cho phép toàn bộ nội dung của thư mục là nhìn và dễ đọc cho người dùng. Nhập, bạn có thể hiển thị kích thước thư mục trong kilobyte, megabyte hoặc gigabyte, và có khả năng đọc được các kích thước như một tỷ lệ phần trăm.

Treesize Pro 6.3 màn hình này cũng nén với hệ thống tập tin NTFS, và cũng đọc tất cả các thư mục ẩn và tiểu thư mục trên ổ cứng của bạn. Để làm điều này, bạn phải chạy chương trình với quyền quản trị. Chương trình cho phép bạn không chỉ để kiểm tra bao nhiêu không gian đĩa phải mất thư mục cụ thể mà còn trình bày các thông tin chi tiết về các thư mục con và sau đó được ẩn trong cây thư mục. Người dùng có thể dễ dàng tìm ra đó là một trong nhiều vấn đề, kiểm tra xem ai là chủ sở hữu, tuổi tác, chúng tôi tập thể cũng vô hiệu hóa các thư mục được lựa chọn và các tập tin từ các quan điểm trong TreeSize Professional 6.

Hướng dẫn cài đặt TreeSize Professional 6.3 Full Cờ-rắc

1- Mở [iobituninstaller.exe] và cài đặt phần mềm.
2- Không mở chương trình. Đóng nó hoàn toàn.
3- Đến thư mục Bấm đúp chuột vào “Register.reg” & Nhấn Ok / Yes để kích hoạt bản quyền của bạn. các tập tin ban đầu.
4- Thưởng thức TreeSize 6.3 mới nhất phiên bản đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *