Teamviewer 14.0.12762 – Truy cập từ xa dễ dàng vào các máy tính khác

TeamViewer là một ứng dụng để điều khiển máy tính từ xa. Cung cấp quyền truy cập vào máy tính để bàn, có thể điều khiển máy tính từ xa, truyền tệp, sắp xếp bản trình bày, cài đặt máy tính, v.v. 

Một giải pháp cho tất cả mọi thứ

Trong khi hầu hết đối thủ cạnh tranh cung cấp các gói khác nhau để hỗ trợ từ xa, quản lý từ xa, đào tạo và bán hàng (và cũng có thể tính phí cho họ …), TeamViewer là một giải pháp chung cho tất cả các tình huống: TeamViewer bao gồm tất cả các module trong một gói đơn giản và thực sự giá cả phải chăng. 

Quản lý máy chủ với bảo trì từ xa

TeamViewer cũng có thể được sử dụng để quản lý máy tính và máy chủ với bảo trì từ xa. Cài đặt dưới dạng dịch vụ hệ thống cho phép bạn khởi động lại và kết nối lại. 

Truyền tải tệp

TeamViewer có tính năng truyền tệp cho phép bạn sao chép tệp và thư mục từ và tới đối tác của bạn – và chức năng này cũng hoạt động thông qua tường lửa. TeamViewer 

Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất

Là một giải pháp rất an toàn. Tất cả các phiên bản sử dụng các kênh chuyển dữ liệu an toàn đầy đủ với trao đổi khóa và mã hóa phiên AES (256 bit), cùng một tiêu chuẩn bảo mật được sử dụng bởi giao thức https / SSL. 

Hiển thị trạng thái trực tuyến

Bạn là thành viên trong nhóm và ở những nơi khác nhau? Cần hiển thị màn hình của bạn hoặc làm việc cùng nhau trên một tài liệu? Trong danh sách các đối tác của TeamViewer, bạn có thể xem ai hiện đang có mặt và kết nối với nó bằng một cú nhấp chuột. 

Hỗ trợ từ xa mà không cần cài đặt

Với TeamViewer, bạn có thể điều khiển từ xa bất kỳ PC nào qua Internet từ bất cứ đâu. Cài đặt là không cần thiết, chỉ cần chạy ứng dụng trên cả hai mặt và kết nối – thậm chí thông qua tường lửa. 

Các cuộc biểu tình từ xa về sản phẩm, phát triển và dịch vụ

TeamViewer cho phép bạn hiển thị màn hình của mình cho đối tác. Mở truy cập Internet vào tài liệu, sản phẩm và bản trình bày trong vài giây. 

Làm việc thông qua tường lửa

Khó khăn chính trong việc sử dụng phần mềm để truy cập từ xa là tường lửa và cổng bị chặn, cũng như định tuyến NAT của địa chỉ IP cục bộ. 

Nếu bạn sử dụng TeamViewer, thì bạn không cần phải lo lắng về tường lửa: TeamViewer sẽ tìm đường đến đối tác của bạn. 

Truy cập trình duyệt

Bạn đang di chuyển và cần làm việc với một máy tính từ xa? Tại sao không sử dụng TeamViewer Web Connector? Chỉ được tạo bằng cách sử dụng công nghệ html và flash, giải pháp này có thể được chạy từ hầu như mọi trình duyệt trong bất kỳ hệ điều hành nào. 

Giá cả rất cạnh tranh, các phiên bản miễn phí có sẵn

TeamViewer cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho một mức giá nhỏ. TeamViewer thậm chí còn cung cấp một phiên bản miễn phí để sử dụng phi thương mại.

Hiệu năng được tối ưu hóa

Không có vấn đề gì nếu bạn được kết nối qua mạng cục bộ hoặc modem, TeamViewer sẽ tối ưu hóa chất lượng hiển thị và tốc độ truyền dữ liệu tùy thuộc vào loại kết nối mạng.


Tải Teamviewer 14.0.12762 [ Phiên bản mới nhất ]

Teamviewer 14

Thông tin về chương trình:

  • Nhà phát triển: www.teamviewer.com 
  • Năm phát hành: 2018 
  • Dung lượng: 50,00 MB
  • Ngôn ngữ giao diện: Đa ngôn ngữ + 
  • Phiên bản: Phần mềm miễn phí 
  • Hê điều hành: Windows® 10/8 / 8.1 / XP / Vista / 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *