Tạo phím tắt cho các trang web Internet

Tạo một PC phím tắt đến một trang web ưa thích bằng cách làm theo các bước dưới đây. Khi một phím tắt đã được tạo ra, bạn có thể có các phím tắt tới các trang web yêu thích của bạn trên máy tính để bàn của bạn hoặc bất cứ nơi nào khác trên máy tính.

Bạn đang đọc: Tạo phím tắt cho các trang web Internet

  • Nhấp và kéo biểu tượng trang web
  • Tạo một shortcut mới và điểm đến địa chỉ web
  • Người sử dụng Internet Explorer

Nhấp và kéo biểu tượng trang web

Nếu cửa sổ trình duyệt của bạn được tối đa làm cho nó một cửa sổ . Sau khi thực hiện, nhấp và kéo các biểu tượng bên cạnh URL trong thanh địa chỉ và kéo nó vào bạn để bàn hoặc vị trí khác mà bạn muốn tạo ra các phím tắt. Ví dụ, trong thanh địa chỉ dưới đây của máy tính Hy vọng bạn sẽ kéo biểu tượng CH Desktop của bạn hoặc vị trí khác.

Tìm hiểu thêm: Your Uninstaller – Phần mềm gỡ bỏ triệt để ứng dụng

Tạo phím tắt cho các trang web Internet

>>>>>Xem thêm: Downloand Windows 10 Mobile Insider Preview Build 15.031

Một khi các phím tắt đã được tạo ra vị trí các phím tắt và nhấn chuột phải vào nó và bấmThuộc tính . Trong cửa sổ thuộc tính shortcut gán một phím tắt mới và nhấn OK. Bây giờ khi các phím tắt được nhấn trang web sẽ tự động nạp.

Tạo một shortcut mới và điểm đến địa chỉ web

  1. Tạo một shortcut mới trên Desktop của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn shortcut xuất hiện.
  2. Đối với các vị trí của mục, nhập địa chỉ web đầy đủ. Ví dụ, máy tính Hope sẽ là: http://www.computerhope.com/
  3. Nhập tên của các Shortcut và nhấn Ok. Các phím tắt mới hiện nay được tạo ra và có thể được gán một phím tắt bằng cách kích chuột phải vào shortcut và chọn Properties. Trong cửa sổ thuộc tính tắt, gán một phím tắt mới và nhấn OK. Bây giờ khi các phím tắt được nhấn trang web sẽ tự động nạp.

Người sử dụng Internet Explorer

Người dùng sử dụng Internet Explorer có thể nhanh chóng làm điều này bằng cách kích chuột phải vào một chỗ trống của một trang web và nhấn Create Shortcut . Ví dụ, kích chuột phải vào một chỗ trống trên trang này để xem các tùy chọn có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *