Adobe Acrobat Reader DC cho Windows – Xem, in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF

Adobe Acrobat Reader DC là chuẩn công nghiệp để xem, in ấn, đánh dấu, chú thích cho các tài liệu file PDF.. Đó là chỉ xem PDF có sẵn , đó là khả năng mở và tương tác với tất cả các loại nội dung PDF, bao gồm cả hình thức và đa phương tiện.

Bạn đang đọc: Adobe Acrobat Reader DC cho Windows – Xem, in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF

Làm việc với Adobe Acrobat Reader DC rất dễ dàng, vì nó có một số công cụ rất hữu ích trong khi làm việc. Với một giao diện xem tab hiện đại cho phép bạn xem nhiều tài liệu từ bên trong cùng một cửa sổ, và các ứng dụng và công cụ có thể tăng cường xem, chỉnh sửa và chú thích văn bản, bạn có chắc để cải thiện công việc của bạn.

Adobe Acrobat Reader DC cho Windows – Xem, in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF


Tải Adobe Acrobat Reader DC miễn phí cho Windows

Adobe Acrobat Reader DC cho Windows – Xem, in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF

Thông tin:

 • Filename: Adob-Acrobat-Reader-DC
 • Dung lượng: 39 KB 
 • Yêu cầu: Phiên bản Windows: Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit), Windows 7 (32 bit and 64 bit); Windows 8 (32 bit and 64 bit), Windows 8.1 (32 bit and 64 bit), Windows 10 (32 bit and 64 bit)
 • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
 • Giấy phép: Miễn phí
 • Ngày thêm vào: 10 Tháng 1 2017

Tìm hiểu thêm: 3 Cách Chèn Nhiều Hàng/ Cột trống trong Excel cùng một lúc

Adobe Acrobat Reader DC cho Windows – Xem, in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF

Các tính năng chính trong Adobe Acrobat Reader DC:

 • Làm việc với file .pdf ở bất kỳ nơi nào với ứng dụng Acrobat DC mới, miễn phí dành cho Adroid và iOS. Những chức năng này hiện tại cũng đã có mặt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Windows.
 • Sử dụng công cụ Fill & Sign mới trên máy tính để bạn để hoàn thành form PDF nhanh và thuận tiện với tính năng tự động điền thông minh. Tải ứng dụng Adobe Fill & Sign cho điện thoại để thêm tính năng tương tự cho iPad hay máy tính bảng Android.
 • Tiết kiệm tiền mua mực và mực in khi in từ máy tính chạy hệ điều hành Windows.
 • Lưu trữ và truy cập tập tin trong Adobe Document Cloud với 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.
 • Điền, ký tên và gửi form PDF: Tạm biệt các form bằng giấy, thay vào đó người dùng gõ những phản hồi của mình vào form PDF, thêm chữ ký điện tử, gửi qua email một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Sau đó có thể lưu một bản sao cho hồ sơ lưu trữ.
 • Chỉ cần mở file một lần, người dùng có thể đọc tập tin đó ở bất cứ nơi nào, trên desktop, web, và các thiết bị di động thông qua Mobile Link.
 • Đồng bộ các Fill & Sign trên máy tính, web, và các thiết bị iPad.
 • Chuyển đổi PDF sang Word: Với Adobe Document Cloud chỉ cần một cú nhấp chuột, bên trong Reader, người dùng có thể đăng ký để kích hoạt tính năng bổ sung để tạo ra các tập tin PDF và export chúng sang Word hoặc Excel.

Adobe Acrobat Reader DC cho Windows – Xem, in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF

>>>>>Xem thêm: 2 Cách Bật/ Tắt Cortana trong Windows 10 nhanh

Chia sẻ công việc của bạn không còn là một việc vặt với Adobe Acrobat Reader DC. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ tài liệu với người khác bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chia sẻ các tập tin sử dụng Adobe Tài liệu đám mây dịch vụ hoặc qua email, và tài liệu đám mây dịch vụ của Adobe cũng cho phép bạn lưu trữ và truy cập file PDF và các tài liệu khác từ nhiều thiết bị là tốt.

Các ứng dụng hỗ trợ đầy đủ tất cả các file PDF, và đi kèm với một loạt các công cụ trực quan để tăng cường đọc chúng, chẳng hạn như di chuyển tự động. Ngoài ra còn có chế độ đọc khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả liên tục và trong một trang, và thậm chí còn có một động cơ tường thuật văn bản thành giọng nói trong Read Out Loud.

Nhìn chung Adobe Acrobat Reader DC cung cấp cho bạn một mảng hiệu quả của các công cụ để làm việc với. Nó đi kèm với một đống các tính năng mới, chẳng hạn như xem theo từng tab và một số công cụ gọn gàng cho các chú thích và xem xét. Nó là đáng chú ý, tuy nhiên, một số tính năng bị khóa để Acrobat Pro DC, nhưng những gì bạn nhận được là tuyệt vời cho người dùng trung bình. Tóm lại, với vẽ chất lượng cao và cải thiện hiệu suất trên phiên bản cũ, Adobe Acrobat Reader DC là một trong những trình đọc PDF tốt nhất trên thị trường.

Adobe Acrobat Reader DC có sẵn trên máy tính để bàn hàng đầu và nền tảng thiết bị di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *