Tải phần mềm tạo chữ ký tay trên máy tính – Signature Creator

Signature Creator là phần mềm giúp người dùng tạo chữ ký tay trên máy tính. Chèn các chữ ký đó vào chuỗi các email,thư điện tử. Chương trình được thiết kế nhỏ gọn tạo ra các chữ ký mang đậm phong cách riêng của người dùng.

Tải phần mềm tạo chữ ký tay trên máy tính


Tải Signature Creator 1.12 – Phần mềm tạo chữ ký tay trên máy tính mới nhất [Phiên bản đầy đủ]

downloand-4

Signature Creator 1.12 build 43


Signature Creator cho người dùng công cụ nhập tên để tạo chữ ký trên máy tính theo ý muốn của mình. Người sử dụng có thể nhập bất kì tên nào muốn sử dụng làm chữ ký trên thư điện tử của mình với số lượng ký tự không bị giới hạn độ dài ngắn của tên.

Người dùng có sử dụng các công cụ thay đổi chữ ký theo phong cách riêng cho mình như : chọn màu sắc ký thước cho chữ ký, thay đổi phông chữ theo ý muốn, còn có các hiệu ứng in đậm, in nghiêng và tạo độ xoay cho chữ.

Hướng dẫn tạo chữ ký trên máy tính bằng phần mềm Signature Creator

cách tạo chữ ký tay trên máy tính Signature Creator

Cửa sổ Signature Creator xuất hiện bạn chọn mục Create Handwritten Signature.

Nhập tên của bạn ở mục Enter your name rồi nhấn nút Next.

Cửa sổ mới xuất hiện. Chọn kiểu Font chữ mà bạn muốn rồi nhấn Next

Tương tự, bạn chọn  (bold)kiểu chữ đậm, (italic) in nghiêng, (color) màu sắc, (size) kích cỡ, (angle) góc đặt nét ký  hoặc cả hai cho chữ ký của mình rồi nhấn nút Next

Hộp thoại Effects sẽ xuất hiện. Chọn (Amount of Ink) lượng mực , (Pen Accuracy) độ chính xác của viết và (Smooth of Signature) độ mịn của nét ký theo ý muốn rồi nhấn nút Generate để xem thử. Bạn nhấn Next khi đã hài lòng

Nhấn nút Browse để xác định đường dẫn và nhập vào tên vào ô Filename rồi nhấn nút Save để lưu lại chữ ký này trên máy tính. Nhấp chuột vào Click Here to animate your signature để xem chữ ký . Cuối cùng nhấn nút Finish để quay về hộp thoại Signature Creator ban đầu.

Vào Create Advanced Signature nếu muốn tạo ra một chữ ký “cao cấp” hơn và mục Install Animated Handwritten Signature để tạo chữ ký động bắt mắt cho e-mail .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *