Tải Easeus Data Recovery Wizard 12.8 – Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

Easeus Data Recovery Wizard 12.8 có thể khôi phục tài liệu, hình ảnh, tệp, video và nhiều hơn nữa từ các tình huống giảm thông tin sai lầm, từ chối phân vùng, sự cố hệ điều hành, tấn công vi rút, cùng với việc xóa.


Nó hướng dẫn một người xác định chính xác vị trí và truy xuất tất cả các tài liệu bị thiếu từ PC, notebook, đĩa cứng, SSD, USB, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, v.v … Tận hưởng sử dụng không giới hạn với chi phí cạnh tranh.

Easeus Data Recovery Wizard 12.8 cho Windows miễn phí

Easeus Data Recovery Wizard 12.8 là một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên gia được nhiều người dùng tin cậy. Và quan sát ứng dụng phiên bản. Không có keygen, mã giấy phép hoặc số sê-ri, đây là phần mềm truy xuất dữ liệu hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký.

Cứu dữ liệu bị mất trên một ổ đĩa không thể truy cập hoặc bị hư hỏng, ổ đĩa bút, ổ đĩa flash và phương tiện lưu trữ di động khác ở mọi kích thước. Phần mềm khôi phục dữ liệu cho Mac có thể được sử dụng để khôi phục các tài liệu được định dạng hoặc xóa trong máy ảnh, thẻ SD, USB, HDD và phương tiện lưu trữ khác. Kết nối bộ máy lưu trữ và quét để lấy dữ liệu. Mang lại các tập tin bị mất hoặc bị xóa cho máy Mac chỉ trong ba bước đơn giản.

Các tính năng chính:

  • Cải thiện truy xuất cho tên tệp đầu tiên và cấu trúc thư mục của dữ liệu bị thiếu.
  • Chức năng tìm kiếm được tối ưu hóa và các tùy chọn bộ lọc bổ sung để truy xuất chính xác hơn
  • Phát hiện tệp nhanh hơn với các công nghệ quét mới.
  • Dịch vụ xem trước nâng cao cung cấp phạm vi bảo hiểm loại tệp lớn hơn
  • Hỗ trợ tất cả các loại tài liệu bị thiếu, chẳng hạn như hình ảnh, tập tin, video, âm thanh, email, lưu trữ, vv
  • Khôi phục thông tin bị xóa, xóa hoặc không thể truy cập.
  • Hỗ trợ truy xuất RAW.

Không cần nỗ lực! Chương trình phục hồi dữ liệu này cho Mac lấy thông tin của bạn và sẽ quét bộ máy của bạn. Đó là một cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào tệp cài đặt, và ứng dụng sẽ sẵn sàng hoạt động. Giao diện rất đơn giản, nhưng đó không phải là một điều tồi tệ. Sự dễ dàng của giao diện này làm cho chương trình sử dụng đơn giản và dễ hiểu.

Download Easeus Data Recovery Wizard 12.8 tại đây. Link 1 hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *