Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí tốt nhất

Sao lưu sang CD, DVD hoặc Blu-ray – Các chương trình sao chép, trích xuất và ghi đĩa

Mặc dù phần mềm nghe nhạc như iTunes, Winamp và Windows Media Player có thể ghi đĩa nhạc vào đĩa CD, bạn có thể đã phát hiện ra rằng hầu hết chúng đều rất hạn chế về những gì họ có thể làm. Sử dụng một chương trình ghi đĩa dành riêng cho phép bạn ghi âm nhạc, video và các loại tệp khác vào đĩa CD, DVD và ngay cả Blu-ray; Điều này có thể mở ra nhiều khả năng hơn về cách bạn sử dụng và lưu trữ phương tiện kỹ thuật số của bạn. Phần mềm được liệt kê dưới đây đã được lựa chọn đặc biệt vì tính hữu dụng và dễ sử dụng khi giao dịch với các phương tiện kỹ thuật số.

Bạn đang đọc: Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí tốt nhất

Tìm hiểu thêm: Ứng dụng Desktop cho Facebook Messenger và WhatsApp trong Opera Browser

Phần mềm ghi đĩa CD miễn phí tốt nhất

>>>>>Xem thêm: Sửa lỗi Windows 10 không Shutdown được trên Laptop

1. CDBurnerXP Pro 4

CDBurnerXP hỗ trợ rất tốt cho việc ghi đĩa cho một số loại đĩa quang học bao gồm DVD, CD và Blu-ray. Bạn có thể ghi đĩa nhạc vào CD như là một đĩa CD hoặc CD dữ liệu (MP3, AAC, OGG, v.v …). Nếu có thể cài đặt trên Windows 2000 / XP / 2003 / Vista / 7 và cung cấp một giao diện người dùng thân thiện. Bạn có thể tạo đĩa CD âm thanh bằng các tệp MP3, OGG, FLAC, WMA và WAV. Một tính năng gọn gàng của CDBurnerXP là tiện ích trực tiếp để thêm các bài hát để biên dịch từ CD nhạc mà không cần phải rip các bài hát đầu tiên. Cuối cùng, chương trình phần mềm ghi đĩa miễn phí này cũng đi kèm với một máy nghe nhạc tích hợp tiện lợi để chơi nhạc của bạn.

2. Ashampoo Burning Studio miễn phí

Mặc dù Burning Studio miễn phí chỉ hỗ trợ các định dạng MP3 và WMA, nhưng bù lại nó thiếu tính năng này nhờ bộ tính năng đáng kể của nó. Chương trình ghi đĩa miễn phí này hỗ trợ các ổ đĩa CD, DVD và Blu-ray cho bạn các tùy chọn lưu trữ linh hoạt. Giao diện trực quan của nó cho phép bạn truy cập vào các tác vụ như trích xuất và ghi đĩa dữ liệu âm thanh / dữ liệu, các tệp sao lưu và thư mục, ghi phim, tạo ảnh ISO / BIN, và một máy photocopy để sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray.

3. BurnAware miễn phí

Có sẵn cho các hệ điều hành Windows (7 / Vista / XP / 2000 / NT), BurnAware Free là một chương trình ghi đĩa quang hỗ trợ CD, DVD và Blu-ray – nó có thể xử lý một loạt các định dạng âm thanh quá. Chương trình này nhẹ, nhưng chức năng hỗ trợ MP3, WMA, FLAC, AAC, WAV, OGG và M4a. Nếu bạn có các tập tin ở định dạng ISO, sau đó chương trình này cũng hỗ trợ ghi đĩa hình ảnh vào đĩa DVD, CD, vv. Chương trình cũng có khả năng tạo các đĩa DVD video mà sau đó có thể được chơi trên một đầu DVD hoặc bàn điều khiển trò chơi tiêu chuẩn (Xbox 360, PS3, v.v …) chẳng hạn.

4.  FinalBurner Miễn phí

FinalBurner Free cho phép bạn tạo đĩa dữ liệu / audio CD, DVD video và tạo các ảnh ISO. Ngoài ra còn có một trình trích xuất CD tích hợp có khả năng mã hóa các file MP3 và WMA với tốc độ bit khác nhau. FinalBurner có hỗ trợ định dạng tệp tin tốt khi tạo đĩa CD âm thanh. Bạn có thể nhập các định dạng MP3, WMA, OGG, WAV, AAC cùng với các định dạng không phổ biến như MID, và các mô-đun nhạc (XM, MOD) được sử dụng trong bộ sắp xếp nhạc (tracker). Như với tất cả các chương trình ghi đĩa trong bài viết này, FinalBurner có đủ các lựa chọn để thay thế tốt cho các sản phẩm đắt tiền như Nero, v.v …

5. Audio CD Burner miễn phí

Nếu bạn chỉ muốn một chương trình đơn giản để tạo ra các đĩa CD âm thanh, bạn sẽ không đi xa sai với Free Audio CD Burner. Mặc dù nó chỉ hỗ trợ viết đĩa CD, nó có thể giải mã các file MP3 và WMA trong thời gian thực, do đó tiết kiệm thời gian và không gian ổ cứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *