Overwatch miễn phí cho (PC & MAC) – Game hành động nhập vai 2016

Tải Game Overwatch cho (PC & MAC) miễn phí phiên bản đầy đủ

  Overwatch là game được phát triển bởi Blizzard Entertainment. Ra mắt tại BlizzCon 2014, trò chơi nhấn mạnh lối chơi hợp tác bằng phương tiện của một dàn nhân vật  “anh hùng” khác nhau, đều có khả năng và vai trò của họ rất riêng trong một đội. Các trò chơi bước vào giai đoạn xong bản thử nghiệm tại Bắc Mỹ và châu Âu vào ngày 27 Tháng 10 năm 2015, với kế hoạch đưa phiên bản beta đến châu Á vào một ngày sau đó. Game đã được phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2016 trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Video giới thiệu game Overwatch tải về miễn phí cho (PC & MAC)

  Tóm tắt: Overwatch được đặt trong một trái đất không quá xa trong tương lai, nơi mà nhân loại đang bị Omnic khủng hoảng và đang trong vòng nguy hiểm vì trí thông minh nhân tạo của nó. Robot từ mọi nơi trên thế giới đã tăng và một cuộc chiến tranh trên diện rộng đã bắt đầu. Để giải quyết tình trạng này rất quan trọng, LHQ tạo thành một lực lượng đặc nhiệm quốc tế mang tên “Overwatch” đó là thành công trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng. Sau đó, Overwatch được sử dụng cho nhiệm vụ gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc, nhưng ý kiến của người dân về Overwatch bắt đầu thay đổi trong bối cảnh báo cáo về tham nhũng trong tổ chức. Ngay sau đó, trong một cuộc tấn công đáng ngờ, các nhà lãnh đạo và Phó trưởng bị chết, dẫn đến sự tan rã của các lực lượng đặc nhiệm.

Cách chơi Game Overwatch miễn phí phiên bản đầy đủ

Trong Game Overwatch, hai đội gồm sáu nhân vật được hình thành. Người chơi có thể chọn lựa chọn từ bốn nhân vật khác nhau, mỗi người có khả năng và đặc điểm độc đáo. Hiện nay, chỉ có ba bản đồ đã được tiết lộ và họ đang có trụ sở tại thành phố London, đất nước Nhật Bản, và Ai Cập cổ đại. Các trò chơi bao gồm hai chế độ chơi game, trong khi một số bản đồ có thể có một sự kết hợp của cả hai chế độ. Overwatch Tải về liên kết dưới đây!

Các nhân vật trong Game Overwatch

Chế độ đầu tiên trong Overwatch là “điểm Capture”, nơi mà các đội rằng các cuộc tấn công sẽ cố gắng nắm bắt như nhiều điểm trên bản đồ có thể và công việc của đội bảo vệ là ngăn chặn điều này xảy ra. Chế độ thứ hai là chế độ Payload, nơi đội tấn công một cách an toàn áp tải một chiếc xe đến một điểm giao hàng trước khi hết giờ và công việc của đội bảo vệ là ngăn chặn điều này xảy ra hay đứng đó cho đến khi thời gian chạy ra ngoài.

Có bốn loại khác nhau của các nhân vật trong Overwatch. Mỗi nhân vật có kỹ năng và khả năng của mình. Các nhân vật có bốn vai trò khác nhau, cụ thể như sau:

  • Offense: Họ nói rằng việc bảo vệ tốt nhất là một hành vi phạm tội tốt. Những nhân vật này là những lúc di chuyển và rất nhanh nhẹn. Chúng có thể gây thiệt hại nặng nề cho đối thủ. Tuy nhiên, họ có điểm nhấn rất thấp.
  • Defense: Những nhân vật này là rất lớn trong việc phát triển thành trì và tuyệt vời bảo vệ các địa điểm quy định cho họ.
  • Tank: Những nhân vật được bọc thép và có thể mất rất nhiều thiệt hại. Họ cũng gây ra các điểm nhấn rất cao trên các kẻ thù. Họ vẽ lửa đi từ đồng đội của họ và phá vỡ sự tập trung và kế hoạch của kẻ thù.
  • Support: Những nhân vật, như tên cho thấy, cung cấp hỗ trợ thêm cho các thành viên trong đội của họ và đảm bảo rằng cuộc sống của các thành viên khác trong nhóm là an toàn. Họ đảm bảo rằng đồng đội của họ không phải cố gắng để gây thiệt hại cho đối thủ của họ.

  Toàn bộ các nhân vật của game đều được thiết kế lại từ đầu, với những cái tên khá ngầu như Tracer, Widowmaker, Reaper,… Những trận đấu của Overwatch phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng cá nhân của game thủ, với những pha vừa ngắm bắn, vừa teleport để né đạn từ đối phương.


Downloand-3

Tải Game Overwatch cho PC & MAC [Phiên bản đầy đủ]

Yêu cầu cấu hình tối thiểu khi chơi Game Overwatch trên PC & MAC 

CPU: Intel Core i3 hoặc AMD Phenom X3 8650

Thông tin RAM: 4GB

Hệ điều hành: Windows Vía/7/8/8.1/10 64-bit

Video Card: Nvidia GeForce GTX 460, ATI Radeon HD 4850 hoặc Intel HD Graphics 4400 miễn phí Disk Space 5GB


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *