ON1 Photo RAW 2019 cr@ck Phiên bản 13.0.0.6139 || Chỉnh sửa ảnh và bộ xử lý Raw mạnh mẽ

ON1 Photo RAW 2019 là trình chỉnh sửa ảnh và bộ xử lý gốc mạnh mẽ mới. Phần mềm sử dụng công cụ xử lý RAW mới được phát triển, phù hợp hơn cho các cảm biến và bộ xử lý đồ họa hiện tại. Kết hợp với các công cụ hiện có, nó sẽ làm cho nó trở thành phần mềm xử lý tệp RAW nhanh nhất, linh hoạt nhất và dễ sử dụng nhất trên thế giới hiện nay.


Tính năng ON1 Photo RAW 2019

Quản lý ảnh tăng tốc – ON1 Photo RAW 2019 chứa mọi thứ mà nhiếp ảnh gia cần để duyệt và lập danh mục ảnh từ khi bắt đầu quy trình làm việc. Hệ thống kết hợp này cung cấp một trong những cách nhanh nhất để quản lý và sắp xếp ảnh. Trình xem ảnh cực nhanh rất tốt để xem nhanh và loại bỏ ảnh mà không phải chờ quá trình nhập. Khi quá trình loại bỏ hoàn tất, khả năng tạo và lập danh mục các ảnh này là bước tiếp theo trong hầu hết các quy trình công việc phổ biến.

Phát triển nhiếp ảnh chính xác – Công cụ xử lý hiện đại cung cấp quy trình chỉnh sửa mượt mà sẽ hiển thị chi tiết tốt nhất trong ảnh của bạn. Các điều chỉnh bao gồm: phơi sáng, cân bằng trắng, tăng cường màu sắc và tông màu, mức độ, đường cong, đen và trắng, HSL, bóng tối và nổi bật, hiệu chỉnh ống kính, v.v. Quy trình làm việc không phá hủy cũng cho phép bạn quay lại ảnh gốc ngay lập tức.

Hàng trăm hiệu ứng ảnh độc đáo – ON1 Photo RAW 2019 chứa hàng trăm hiệu ứng ảnh nhanh, không mất dữ liệu, có thể xếp lại, có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh, cung cấp khả năng sáng tạo không giới hạn. Các hiệu ứng phổ biến bao gồm HDR Look, Black and White, Lens Blur (Tilt Shift), Chiếu sáng, Tăng cường màu sắc, Tăng cường tông màu, Texture, Border, Movie, Split, v.v. Bạn có thể sử dụng các công cụ mặt nạ mạnh mẽ, điều chỉnh cục bộ, tùy chọn hòa trộn và ứng dụng để kiểm soát hoàn toàn cách mỗi hiệu ứng được áp dụng cho ảnh của bạn. Cũng lưu bất kỳ cái nhìn và cảm nhận như cài đặt trước tùy chỉnh của riêng bạn.

HDR mới, nhanh và đẹp – Tạo ảnh HDR tuyệt đẹp pha trộn tất cả các tông màu trong một nhóm ảnh trong một phần nhỏ thời gian trong các ứng dụng HDR khác.

Khâu toàn cảnh mới – kết hợp nhiều ảnh thành một ảnh toàn cảnh hoặc ma trận. Tự động căn chỉnh ảnh, ngay cả khi chúng không được chụp trên chân máy, chúng có thể được trộn liền mạch với nhau. Một tùy chọn để nhúng siêu dữ liệu toàn cảnh cho panning Facebook cũng được cung cấp.

Dễ dàng chỉnh sửa – các công cụ hoàn thiện mà nhiếp ảnh gia của bạn cần có thể được tìm thấy trong ảnh RAW 2018. Nhân bản, chữa bệnh, loại bỏ gián, giảm tiếng ồn, lấp đầy nội dung, và nhiều hơn nữa. Mỗi công cụ đều không phá hủy, vì vậy bạn luôn có thể quay lại và chỉnh sửa lại ảnh của mình.

Kết hợp các ảnh với nhau các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh của VIP như tùy chọn trộn trực tiếp, ứng dụng, lớp thông minh, ảnh thông minh và các công cụ tinh chỉnh mặt nạ cũng giúp ON1 Photo RAW 2019 trở thành trình chỉnh sửa pixel nâng cao hơn mà không phải bắt đầu tách rời Ứng dụng. Với các lớp tích hợp, cọ vẽ và các công cụ mặt nạ tiên tiến, thật dễ hiểu tại sao nó là công cụ tối ưu cho các nhiếp ảnh gia.

Download ON1 Photo RAW phiên bản 13.0.0.6139 full Cr@ck

Mô tả ON1 Ảnh RAW 2019

Photo RAW bao gồm các tính năng Lightroom® và Photoshop® mạnh mẽ, bao gồm hoàn thiện ảnh, hàng trăm hiệu ứng ảnh, HDR, khâu toàn cảnh, mặt nạ và công cụ chọn, điều chỉnh lớp, thay đổi kích thước ảnh, v.v.

ON1 Photo RAW bao gồm tất cả các tính năng để nhanh chóng duyệt, sắp xếp, quản lý và chỉnh sửa ảnh trong quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn. Trình quản lý ảnh và trình duyệt cực nhanh rất tuyệt vời để xem nhanh và loại bỏ ảnh mà không cần chờ quá trình nhập. Sau khi quá trình loại bỏ nhanh hoàn thành, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ và tính năng hơn để lập danh mục hoặc sắp xếp hình ảnh của mình.

1. Xử lý chỉnh sửa ảnh tốt hơn

ON1 Photo RAW sử dụng công cụ xử lý hiện đại, cung cấp quy trình chỉnh sửa ảnh mượt mà, hiển thị chi tiết tốt nhất trong ảnh của bạn. Các điều chỉnh bao gồm: phơi sáng, cân bằng trắng, tăng cường màu sắc và tông màu, thang màu, đường cong, đen và trắng, HSL, bóng tối và nổi bật, hiệu chỉnh ống kính, v.v.

2. Hàng trăm bộ sưu tập hiệu ứng ảnh

ON1 Photo RAW bao gồm hàng trăm hiệu ứng và bộ lọc hiệu ứng hình ảnh nhanh, không mất dữ liệu, có thể chỉnh sửa và có thể tùy chỉnh, cung cấp khả năng sáng tạo không giới hạn. Các bộ lọc ảnh phổ biến bao gồm HDR Look, Black and White, Lens Blur (Tilt Shift), Glow, Tăng cường màu sắc, Tăng cường tông màu, Texture, Border, Movie, Split, v.v. Bạn có thể sử dụng các công cụ mặt nạ mạnh mẽ, điều chỉnh cục bộ, tùy chọn hòa trộn và ứng dụng để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách áp dụng từng hiệu ứng ảnh. Ngoài ra, lưu bất kỳ cái nhìn và cảm nhận như cài đặt trước tùy chỉnh của riêng bạn.

3. Thay thế các công cụ Photoshop

ON1 Photo RAW bao gồm các lớp tích hợp, cọ vẽ và các công cụ mặt nạ tiên tiến kết hợp ảnh và tạo ra các vật liệu tổng hợp. Các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh, chẳng hạn như tùy chọn trộn thời gian thực cho các lớp thông minh, các công cụ tối ưu hóa ảnh và mặt nạ thông minh cũng giúp ON1 Photo RAW trở thành trình chỉnh sửa ảnh nâng cao hơn mà không cần khởi chạy một ứng dụng phần mềm riêng như Adobe® Photoshop.

4. Một chức năng chỉnh sửa ảnh đơn giản

Trong ON1 Photo RAW, các nhiếp ảnh gia cần các công cụ để chỉnh sửa ảnh chân dung, phục hồi ảnh và nâng cao ảnh. Sao chép, sửa chữa, loại bỏ đờm, giảm tiếng ồn, lấp đầy nội dung, chỉnh màu da, v.v … Phần mềm HDR nhanh và mạnh hơn không nhất thiết phải chậm. ON1 HDR có thể nhanh chóng hợp nhất tất cả các tông màu trong ngoặc phơi sáng trong một phần nhỏ thời gian trong phần mềm HDR khác.

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
  4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
  5. Xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *