Download AVS Video ReMaker 6.2.1.225 full cr@ck – Chỉnh sửa Video

AVS Video ReMaker – chương trình chỉnh sửa nhanh các tập tin video mà không làm giảm chất lượng. Thuật toán phát hiện cảnh được sử dụng trong AVS Video ReMaker sẽ tiết kiệm thời gian khi xử lý hình ảnh video và chia nó thành các tập. Do đó, không cần phải xem trước từng khung hình của tệp video để tìm các hiệu ứng chuyển tiếp theo cách thủ công. Với sự trợ giúp của AVS Video ReMaker, bạn có thể xóa các phần không mong muốn và quảng cáo TV khỏi các tệp video hoặc tệp định dạng DVD được ghi bằng nhiều máy quay video khác nhau của các tiêu chuẩn PVR, DVR và DVD.


Download phần mềm chỉnh sửa Video AVS Video ReMaker 6.2.1.225 full cr@ck

Tải AVS Video ReMaker 6.2.1.225 Cr@ck Kích hoạt khóa . Nó là một công cụ tùy biến video rất hiệu quả có thể dễ dàng chỉnh sửa video và làm lại nó thành nhiều định dạng video. Nó cũng hỗ trợ rất nhiều chuyển đổi mà bạn có thể sử dụng vào video của mình và trực tiếp thả tệp của bạn vào công cụ. Người dùng có thể dễ dàng phóng to lớp làm việc của họ và chỉ cần một cú nhấp chuột để phân tách và cắt tệp của bạn.

Các tính năng và tính năng của AVS Video ReMaker:

Chỉnh sửa mà không chuyển mã
Cắt, xóa các phần không mong muốn, thay đổi chuỗi cảnh trong các tệp video ở định dạng MPEG, AVI, DVD, Blu-ray, WMV và các định dạng khác bằng AVS Video ReMaker. Lưu tập tin video mà không cần chuyển mã. 

Làm việc với các định dạng video khác nhau
Chỉnh sửa các tệp trong AVI, VOB, MP4, DVD, Blu-ray, WMV, 3GP, FLV, TS, DVR-MS, MOV, MKV, H.263 / H.264 và các tệp khác. Xem danh sách đầy đủ các định dạng video được hỗ trợ

Chỉnh sửa video HD
Chỉnh sửa video được quay bằng máy quay và máy quay trong AVCHD, MOD, MTS / M2TS, TOD và các video khác. 

Tạo menu cho DVD và Blu-ray
Chia video thành các chương, chọn bất kỳ mẫu menu được đề xuất nào. Ghi tập tin video vào đĩa DVD hoặc Blu-ray bằng AVS Video ReMaker. 

Quay
video Chuyển video từ máy quay và máy quay phim vào ổ cứng của bạn, chỉnh sửa tệp và tạo DVD với video gia đình bằng AVS Video ReMaker. Quay video từ webcam và camera DV. 

Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Giao diện AVS Video ReMaker có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan và tiếng Nga.

Hướng dẫn cài đặt và Cr@ck

  1. Nhấp vào nút “Scan/Reload” để phát hiện bất kỳ sản phẩm nào đã cài đặt
  2. Đặt dấu tích trên (các) sản phẩm bạn muốn Cr@ck (tất cả theo mặc định).
  3. Nhấp vào nút “Patch” và đợi cho đến khi quá trình Cr@ck hoàn thành.

Phiên bản đầy đủ (Kích thước: 59,8 MB): Tải xuống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *