My Public WiFi 5.1 – Phần mềm phát Wifi từ Laptop tốt miễn phí

My Public WiFi là một ứng dụng đơn giản và không phô trương mà biến máy tính xách tay của bạn / máy tính thành một điểm truy cập không dây Wi-Fi. Các MyPublicWiFi Firewall cũng có thể được sử dụng để hạn chế người dùng truy cập đến các máy chủ cụ thể, và bạn có thể ngăn chặn việc sử dụng các dịch vụ như các ứng dụng chia sẻ file. Đối với hòa bình thêm tâm, MyPublicWiFi cũng cho phép bạn ghi lại và theo dõi tất cả các trang URL truy cập trên ảo WIFI-Hotspot của bạn quá.

My Public WiF 5.1


Tải My Public WiFi 5.1 [Phiên bản mới nhất] để phát wifi từ máy tính

Thông tin:

  • Tên: My Public WiFi 5.1
  • Dung lượng: 1.09MB (1.143.096 byte)
  • Yêu cầu: Windows XP/ Vista/7/8/8.1/10
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
  • Giấy phép: Miễn phí

Tải My Public WiFi 5.1

My Public WiFi có thể được thiết lập một cách dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng một mật khẩu có ít nhất 8 ký tự và các mạng mà bạn đã tạo / chia sẻ sử dụng mã hóa WPA2 để đảm bảo an ninh của bạn. Bạn có thể truy cập và điều khiển qua mạng và có thể ghi lại tất cả những hành động phiên giao dịch ngày bạn ảo WIFI-Hotspot, bao gồm theo dõi tất cả các trang URL truy cập. My Public WiFi cũng cung cấp cho bạn với các địa chỉ IP, tên thiết bị và địa chỉ MAC (Media Access Control) của bất kỳ khách hàng được kết nối.

Nhìn chung, My Public WiFi cho phép bạn dễ dàng chia sẻ kết nối WiFi của bạn. Quá trình thiết lập là đơn giản và ứng dụng là đủ nhẹ để thậm chí không thể nhận thấy.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *