Game Battlefield 4 Full cho PC

Battlefield Bad Company và những phiên bản tiếp theo thực sự sở hữu chế độ chơi mạng rất tuyệt vời với số lượng người chơi lớn và những trận đấu súng nảy lửa. Nhưng Battlefield 4 không chỉ dừng lại ở đó, nó sẽ còn mang chế độ Commander trở lại – yếu tố lần đầu tiên xuất hiện trong Battlefield 2 cũng như bị bỏ đi sau đó.

Tải game battlefield 4


Tải game Battlefield 4 phiên bản đầy đủ cho PC

1Part duy nhất 23.4 GB

Link tải phụ: https://www.fshare.vn/file/LKT761CEMPEK

Hoặc

26 Part với 1GB/Part

Yêu cầu cấu hình:

  • Windows Vista / 7 / 8
  • Dual core CPU (Intel Core i5 or AMD “Bulldozer”).
  • RAM 4GB
  • Graphics card with at least 512 MB of VRAM and support for DirectX 10
  • HDD 30GB

Ngoài ra, 4 lớp nhân vật cơ bản người chơi có thể chọn là: chủ công (assault), kỹ sư (engineer), bắn tỉa (recon) và hỗ trợ (support). Ở phiên bản mới này, lính bắn tỉa được cải tiến và có thể mang theo thuốc nổ C4 để kết hợp với súng ngắm. Và trong bản đồ này, sử dụng C4 chính là một trong những cách tốt nhất để có thể đánh sập tòa nhà trung tâm.

Ngoài ra, những thay đổi đối với những phương tiện và vũ khí đường thủy cũng gây ấn tượng mạnh và đã thể hiện được sự khốc liệt không kém gì những màn không chiến hay bắn súng trên bộ. Người chơi cũng không phải chịu đựng cảnh bơi lội bì bõm chậm như rùa vì đã được trang bị xe máy nước rất cơ động. Những điểm mới này chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

VIDEO GAME BATTLEFIELD 4 TRAILER

HÌNH ẢNH TRONG GAME

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *