MAGIX Audio Cleaning Lab 2017 Full – Nâng cao chất lượng âm thanh trong Windows

MAGIX Audio Cleaning Lab 2017 là một phần mềm chuyên nghiệp để nâng cao chất lượng âm thanh và âm nhạc trong Windows. Đổi mới nào ghi âm âm nhạc không chỉ của các đĩa CD và DVD hiện đại. Ghi, chỉnh sửa và chính xác bất kỳ ghi lấy từ một phương tiện tương tự. Một trong những ưu điểm của chương trình này là không có nghi ngờ giao diện trực quan của nó, vì người dùng nghiệp dư thực tế không có kiến thức trước đó cần thiết trong việc biên tập âm thanh, có thể đạt được kết quả tốt với chương trình này.


Downloand MAGIX Audio Cleaning Lab 2017 mới  nhất

downloand-4

Tính năng MAGIX Audio Cleaning Lab 2017 :

Một khi bị bắt các clip âm thanh để khôi phục lại, chúng ta có thể loại bỏ nhấp chuột, tiếng ồn và độ giật của kim thông qua một loạt các quá trình, sau đó làm chủ các tín hiệu, cho nó khối lượng và cân bằng để tạo ra âm thanh thuận tiện và chuyển đổi kết quả cuối cùng để các định dạng mà bạn muốn.

MAGIX Audio Cleaning Lab 2017 v22.0.1.22 Crack có gần như tất cả các công cụ quan trọng nhất để đổi mới và nâng cao chất lượng âm thanh và các bài hát. Ngoài ra, nó cung cấp một Wizard thuận tiện cho đĩa CD và DVD và các tính năng cho phép tách các bản ghi âm còn trên các phần khác nhau. Người sử dụng có khả năng để pha chế và làm chủ âm nhạc, đó là giai đoạn cuối cùng của việc xử lý một tác phẩm âm nhạc mà điều chỉnh các vật liệu âm thanh tiêu chuẩn ngày nay.

Chương trình cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi và chỉnh sửa tất cả các định dạng âm thanh phổ biến WAV, MP3, FLAC, OGG, WMA và nhiều người khác. Nó cũng cung cấp dễ dàng truy cập vào các thông tin về bất kỳ tác phẩm âm nhạc, mà được lấy từ cơ sở dữ liệu trực tuyến FreeDB. Ghi ra đĩa CD hoặc lưu vào ổ đĩa cứng của bạn hoặc chơi nó trên USB của bạn (máy nghe nhạc MP3 hoặc điện thoại thông minh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *