Làm thế nào để giảm ping của bạn cải thiện tốc độ game online

Nếu bạn bị lag trong các trò chơi trực tuyến, bạn cần phải kiểm tra ping của bạn. Ở đây chúng tôi giải thích làm thế nào để giảm thời gian ping, giảm độ trễ và cải thiện lối chơi trực tuyến.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để giảm ping của bạn cải thiện tốc độ game online

Nếu bạn đang gặp vấn đề lag trong trò chơi trực tuyến – những người chơi khác xuất hiện, biến mất và nhảy xung quanh – có thể ping của bạn quá cao. Ping là một thước đo tốc độ kết nối của bạn, hoặc cụ thể hơn, độ trễ của kết nối.
Ở đây chúng tôi sẽ giải thích về độ sâu, bao gồm cách đo nó và làm thế nào giảm ping của bạn và cải thiện lag trong các trò chơi trực tuyến.

Ping là gì?

Nhiều người cho rằng một kết nối internet nhanh, đáp ứng chỉ dựa vào tốc độ tải xuống và tải lên tốt, nhưng có nhiều hơn thế. Cũng có ping, mà chủ yếu là một thời gian phản ứng. Nếu bạn có ping là 98ms (mili giây) đó là thời điểm máy tính của bạn đáp ứng yêu cầu của máy tính khác.

Rõ ràng, bạn muốn có thời gian ping thấp nhất có thể. Nhiều trò chơi trực tuyến cho thấy thời gian ping của bạn cùng với việc ping của người chơi hoặc máy chủ khác. Nếu ping của bạn là khoảng 1000 (hoặc nhiều hơn), bạn sẽ gần như chắc chắn có vấn đề chơi các trò chơi do sự chậm trễ.

Ping không chỉ ảnh hưởng đến các trò chơi, nhưng một thời gian ping lớn rất đáng chú ý khi thời gian là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao một ping thấp rất quan trọng trong các trò chơi, đặc biệt là vị trí của bạn (nghĩ game bắn súng hay trò chơi đua xe) là tất cả.

Làm thế nào để đo tốc độ ping

Tìm hiểu thêm: 10 Ứng dụng hàng đầu để dọn dẹp Android khỏi rác

Làm thế nào để giảm ping của bạn cải thiện tốc độ game online

>>>>>Xem thêm: Cách thêm Watermark bản quyền văn bản trong Word 2013

Bạn có thể kiểm tra độ trễ của kết nối internet bằng cách sử dụng Speedtest.net , kiểm tra tốc độ trực tuyến phổ biến nhất. (Thực tế thú vị: Speedtest thậm chí còn có ở một trong những bộ phim của Iron Man) Bất cứ thứ gì dưới ping là 20ms được coi là tuyệt vời, trong khi bất cứ thứ gì trên 150ms có thể dẫn đến tụt hậu đáng chú ý.

Bạn có thể có máy chơi game chơi game , nhưng với một hành động ping chậm, hành động của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn các trò chơi trực tuyến của bạn, tạo cho bạn một bất lợi trong sân chơi trực tuyến.

Hướng dẫn cách giúp bạn giảm ping

Không có cách nào để giảm ping của bạn, nhưng thay vào đó một số giải pháp có thể – đó là một quá trình thử nghiệm và lỗi. Giải pháp đầu tiên và đơn giản nhất là đóng tất cả các chương trình và cửa sổ khác trên máy tính của bạn, đảm bảo rằng không có hoạt động tải nào đang chạy trong nền có thể ảnh hưởng đến việc ping.

Một vấn đề nữa có thể là người khác trong nhà của bạn đang chạy một dịch vụ đói khát băng thông, như streaming Netflix full HD hoặc chơi trò chơi trực tuyến. Các thiết bị khác mà bạn đã kết nối và tích cực sử dụng kết nối internet, ping cao hơn bạn sẽ có.

Nếu bạn vẫn nhận được ping cao, hãy thử và di chuyển máy tính xách tay của bạn gần router hơn hoặc, tốt hơn là kết nối máy tính của bạn trực tiếp với bộ định tuyến của bạn bằng cáp Ethernet hoặc bộ điều hợp mạng . Điều này khắc phục bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào mà bạn có thể gặp phải với Wi-Fi và cường độ tín hiệu kém, có thể ảnh hưởng đến độ trễ của kết nối internet của bạn.

Cũng cần phải kiểm tra các dây giữa router và hộp tường, đảm bảo rằng chúng đã được cắm hoàn toàn – chúng tôi đã có một vài trải nghiệm với kết nối cáp trở nên lỏng lẻo theo thời gian và việc thắt chặt chúng đã giúp giải quyết vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *