Tải Robocide dành cho máy tính (Windows 7,8,10 và MAC)

Robocide là game chiến thuật phòng thủ lớn nhất hiện đã có mặt trên thị trường. game giúp bạn bắt đầu ngay từ đầu. Vì nó được xây dựng xa hơn và xa hơn, bạn sẽ thấy mình không có khả năng giữ điện thoại của bạn xuống. Sự đơn giản, thiết kế và các yếu tố giải trí của game là những lý do khiến bạn nhớ đến.

Bạn đang đọc: Tải Robocide dành cho máy tính (Windows 7,8,10 và MAC)

Tải Robocide dành cho máy tính (Windows 7,8,10 và MAC)

Có gì đặc biệt về Robocide?

Robocide đã được phát hành chỉ vài tuần trước. Nhìn vào sự phổ biến ngày càng tăng của game, bạn có thể chắc chắn game sẽ làm cho một fan hâm mộ lớn đáng kể ngay sau đó. Các tính năng của game chỉ giúp. Hãy xem Robocide trong máy tính có gì đáng kinh ngạc:

 • Robocide là một game tháp rất đơn giản và không phức tạp. Bạn cần phải bảo vệ căn cứ của bạn và chỉ huy một loạt các robot để đánh bại các tháp của đối phương.
 • Game có rất nhiều thứ thú vị được mở khóa khi cấp của bạn tăng lên. Titans, PvP và các công cụ thú vị khác đảm bảo bạn tiếp tục chơi game cho đến khi bạn không thể nữa.
 • Giao diện rất đơn giản hơn nhiều so với hầu hết các game khác. Bạn có các biểu tượng lớn, điều hướng dễ dàng và tùy chọn vị trí trực quan và cài đặt.
 • Robocide’sPvP cho phép bạn chiến đấu với các game thủ khác và thiết lập tối đa sức mạnh của mình thông qua chúng. Không có nhiều game TD cung cấp trận đánh PvP.

Robocide dành cho Android

Robocide là một kinh nghiệm toàn bộ trong chính nó. Không có nói cho bạn biết bao nhiêu bạn có thể rơi vào tình yêu với game này. Robocide dành cho Android hiện có sẵn để cài đặt trực tiếp trên Cửa hàng Play. Chỉ cần tìm kiếm Cửa hàng Play cho ứng dụng. Hoặc thực hiện tìm kiếm trên Google. Liên kết đến trang Cửa hàng Google Play của ứng dụng là ở đây .

Tải Robocide dành cho máy tính (Windows 7,8,10 và MAC)

Robocide dành cho iOS

Robocide chạy trơn tru trên các ứng dụng iOS, cung cấp phiên bản này là iOS 7 trở lên. game có sẵn miễn phí cho tất cả chủ sở hữu thiết bị iOS, ngay trên Cửa hàng Play. Tìm liên kết ở đây .

Robocide cho PC:

Cửa hàng Windows là khá vô ích cho một gamer, như bạn có thể biết. Thêm Robocide vào danh sách mở rộng các game không có trên ứng dụng. Bạn không thể chạy game bằng cách tải xuống tệp tin từ nơi khác, vì game không được thiết kế cho nền tảng Windows.

Nó vẫn có thể nhận được các ứng dụng cho máy tính mặc dù. Làm thế nào, bạn yêu cầu? Hãy để chúng tôi giới thiệu về Trình phát hành Android. Android Emulators là các ứng dụng nhỏ, thường có kích thước nhỏ, cho phép bạn chơi Android OS trên máy tính Windows của bạn. Bạn không cần phải làm phân vùng hoặc có được một chuyên gia để làm điều đó cho bạn. Nó thực sự khá đơn giản. Dưới đây là cách bạn có thể tải về các ứng dụng Android trên máy tính của bạn bằng cách sử dụng Emulators.

 1. Tải về bất kỳ trình mô phỏng nào mà bạn chọn.
  Chúng tôi thường khuyên dùng BlueStacks , vì nó là lý tưởng cho người mới bắt đầu và các chuyên gia. BlueStacks là một phần mềm miễn phí, vì vậy đừng lo lắng về việc phải trả một đồng xu. Tải xuống dưới 30 MBs, vì vậy không mất thời gian.

Tìm hiểu thêm: Cách đặt công cụ tìn kiếm KidzSearch – Công cụ tìm kiếm an toàn cho trẻ

Tải Robocide dành cho máy tính (Windows 7,8,10 và MAC)

 1. Cài đặt Emulator và Đăng nhập Cài đặt
  cũng khá nhanh. Để đăng nhập, bạn cần có một tài khoản gmail. Bạn cũng có thể tạo trực tiếp thông qua ứng dụng. Không bỏ qua điều này, vì bạn sẽ phải truy cập cửa hàng Play để nhắm mục tiêu ứng dụng.
 2. Tìm Robocide
  Robocide có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Play. Tệp này có dung lượng khoảng 90 MB, do đó hãy dành thời gian. Quá trình cài đặt sẽ không mất nhiều thời gian. Đối với người dùng BlueStacks, phương tiện để tìm kiếm là nút màu vàng nổi bật với biểu tượng tìm kiếm.
 3. Cài đặt và Thưởng thức.
  Giờ đây, bạn có thể phát các ứng dụng trên PC bất cứ lúc nào. Đơn giản chỉ cần mở trình mô phỏng của bạn trong lần tiếp theo, chạy ứng dụng và bạn sẽ có thể chơi mà không có bất kỳ vấn đề.

Tải Robocide dành cho máy tính (Windows 7,8,10 và MAC)

>>>>>Xem thêm: Lỗi không thể mở Bing, MSN, Outlook hoặc trang web khác Microsoft trong Windows 10

Ngoài ra, bạn có thể chọn sử dụng tệp apk để tải ứng dụng trên máy tính của mình. Tải xuống tệp Robocide APK trên máy tính của bạn. Có rất nhiều trang web sẽ cung cấp cho bạn một liên kết. Việc tải của bên thứ ba có nguy cơ rủi ro, vì vậy hãy đảm bảo quét tệp. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào tệp apk, nhấp vào “Open With” và sau đó chọn chương trình mô phỏng. Ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống và bạn sẽ nhận được thông báo khi quá trình này hoàn tất. Đó là tất cả!

Đánh giá về Robocide dành cho PC

Robocide cho máy tính có rất nhiều chất. Thiết kế và hình ảnh động không phải là điểm cộng duy nhất mà nó có. Khả năng của Titans được tối ưu hóa. game thú vị và gây nghiện. Nó không bao giờ để cho sự chú ý của bạn lang thang cho ngay cả một thời điểm. Đây là lý do tại sao nó xứng đáng với cả 5 sao từ phía chúng tôi. Sẽ rất vui khi xem cuộc chiến ở một góc độ gần hơn, nhưng chúng tôi không phàn nàn khi có những vụ nổ tuyệt vời trên màn hình của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *