Hướng dẫn khắc phục sự cố lỗi Advrcntr2.dll trong Nero

Thông báo lỗi Advrcntr2.dll

Lỗi Advrcntr2.dll có thể hiển thị một vài cách khác nhau tùy thuộc vào cách nó được tạo ra. Dưới đây là lỗi advrcntr2.dll phổ biến hơn mà mọi người thấy, với lỗi phổ biến nhất là advrcntr2.dll:

Bạn đang đọc: Hướng dẫn khắc phục sự cố lỗi Advrcntr2.dll trong Nero

 • “Chương trình này yêu cầu tập tin advrcntr2.dll, mà không tìm thấy trên hệ thống này.”
 • “Tập tin advrcntr2.dll không tìm thấy”
 • “ADVRCNTR2.DLL MISSING”

Hầu hết các lỗi “advrcntr2.dll” không tìm thấy là do các vấn đề với chương trình phần mềm Nero CD và DVD burning.

Tệp advrcntr2.dll DLL là tệp phải tồn tại trong thư mục chính xác để Nero ghi đĩa CD hoặc DVD.

Tìm hiểu thêm: Làm thế nào để xem Video WMV trên Mac

Hướng dẫn khắc phục sự cố lỗi Advrcntr2.dll trong Nero

>>>>>Xem thêm: Khắc phục lỗi 0xc0000428, 0xc0000225, 0xc000000f tại Windows Boot

Nguyên nhân lỗi Advrcntr2.dll

Advrcntr2.dll lỗi, thường là “Chương trình này đòi hỏi các tập tin advrcntr2.dll, mà không tìm thấy trên hệ thống này.” Lỗi, gây ra khi nào, vì bất cứ lý do nào, tệp advrcntr2.dll bị xóa hoặc di chuyển khỏi vị trí thích hợp của nó.

Tệp advrcntr2.dll có thể bị “mất tích” bởi vì nó đã vô tình bị xóa khỏi thư mục, bởi vì chương trình chống vi-rút hoặc chương trình bảo mật khác đã xóa nhầm tưởng nó là mối đe dọa về an ninh hoặc vì một vấn đề khi bạn nâng cấp hoặc cài đặt lại Nero .

Làm thế nào để khắc phục lỗi Advrcntr2.dll

Lưu ý quan trọng: Không, trong bất kỳ trường hợp nào, hãy tải tệp advrcntr2.dll DLLtừ bất kỳ “trang tải xuống DLL nào”. Có một số lý do để tải các DLL từ các trang web này không bao giờ là một ý tưởng hay .

Lưu ý: Nếu bạn đã tải xuống advrcntr2.dll từ một trong những trang tải xuống DLL, gỡ bỏ nó từ bất cứ nơi nào bạn đã sao chép và tiếp tục với các bước sau.

 1. Khởi động lại máy tính của bạn . Lỗi advrcntr2.dll có thể là một tai họa và một khởi động đơn giản có thể rõ ràng nó hoàn toàn.
 2. Ghi lại số serial của cài đặt Nero cụ thể của bạn. Cách dễ nhất để thực hiện việc này là làm theo các hướng dẫn được cung cấp bởi Nero trên trang Trung tâm Nâng cấp của họ . Một khi có, bấm Cần phải tìm số sê – ri? Và làm theo một trong bốn phương pháp.

  Mẹo: Không thể tìm thấy số Nero của bạn bằng cách sử dụng các hướng dẫn của Nero? Một chương trình tìm kiếm chìa khóa sản phẩm có thể giúp.

 3. Gỡ cài đặt Nero từ máy tính của bạn.

  Lưu ý: Đảm bảo gỡ bỏ cài đặt bằng cách sử dụng liên kết Gỡ cài đặt Nero trong nhóm chương trình Nero (nếu có) hoặc sử dụng chương trình và tính năng hoặc Thêm / Xóa Chương trình applet trong Control Panel .

 4. Khởi động lại máy tính của bạn.
 5. Tải về tiện ích Nero General CleanTool : [ Direct Download Link ]. Giải nén và chạy chương trình miễn phí này từ Nero. Tiện ích này sẽ đảm bảo rằng Nero được xóa 100% khỏi máy tính của bạn.

  Mẹo: Tệp này ở định dạng ZIP . Giải nén nó từ bên trong Windows hoặc sử dụng một giải nén tập tin chuyên dụng.

  Lưu ý: Nero General CleanTool chỉ được bảo đảm để làm việc thông qua Nero 8. Các phiên bản mới hơn của Nero nên gỡ bỏ hoàn toàn thông qua các phương pháp gỡ bỏ tiêu chuẩn trong Bước 3 nhưng hãy thử sử dụng CleanTool nếu bạn muốn.

 6. Khởi động lại máy tính của bạn một lần nữa, để an toàn.
 7. Cài đặt Nero từ đĩa cài đặt gốc hoặc tệp tin đã tải xuống. Hy vọng rằng bước này sẽ khôi phục lại tệp advrcntr2.dll.
 8. Cài đặt bản cập nhật mới nhất cho chương trình Nero nếu có. Có thể đã có một số vấn đề nhất định trong phiên bản gốc của Nero gây ra lỗi advrcntr2.dll mà bạn đã nhìn thấy.
 9. Khởi động lại máy tính của bạn … một lần nữa.
 10. Chạy quét vi rút / phần mềm độc hại của toàn bộ hệ thống của bạn nếu các bước cài đặt lại Nero không giải quyết được sự cố của bạn. Một số vấn đề advrcntr2.dll thực sự liên quan đến các chương trình thù địch giả mạo như là các tập tin advrcntr2.dll.

  Lưu ý: Tập tin advrcntr2.dll nên được đặt trong thư mục C: Program Files Common Files Ahead Lib . Nếu bạn tìm thấy tệp advrcntr2.dll trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32 , rất có thể nó không phải là tệp tin advrcntr2.dll hợp pháp của Nero.

Áp dụng

Thông báo lỗi advrcntr2.dll thể áp dụng cho hầu như bất kỳ phiên bản của Nero cài đặt trên bất kỳ của Microsoft hệ điều hành mà Nero là tương thích với.

Lỗi Advrcntr2.dll cũng có thể xuất hiện trên các máy tính mà không có Nero cài đặt nếu máy tính bị nhiễm một số loại virus hoặc phần mềm độc hại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *