Grammarly cho Chrome – Kiểm tra chính tả, ngữ pháp khi bạn gõ


Bạn đang đọc: Grammarly cho Chrome – Kiểm tra chính tả, ngữ pháp khi bạn gõ

Sử dụng Grammarly kiểm tra chính tả và ngữ pháp của bạn khi bạn gõ. Tăng uy tín của bạn ở khắp mọi nơi bạn viết!

Ứng dụng văn bản miễn phí của Grammarly đảm bảo tất cả mọi thứ bạn gõ là dễ đọc, hiệu quả, và nhầm lẫn tự do. Thêm Grammarly Chrome có nghĩa rằng chính tả và ngữ pháp của bạn sẽ được hiệu đính trên Gmail, Facebook, Twitter, Linkedin, Tumblr, và gần như mọi nơi khác bạn viết trên web. Khi bạn đăng ký tài khoản mới của bạn, bạn sẽ bắt đầu nhận được email hàng tuần với những hiểu biết cá nhân và thống kê hiệu suất (một trong những tính năng mới nhất của chúng tôi). Làm việc trên một dự án lớn, một bài luận, hoặc một bài viết trên blog? Nhạt toẹt. Bạn có thể tạo và lưu trữ tất cả các tài liệu của bạn trong trình soạn thảo trực tuyến mới của bạn.

Tìm hiểu thêm: Tại sao Wi-Fi của tôi không hoạt động?

Grammarly cho Chrome – Kiểm tra chính tả, ngữ pháp khi bạn gõ

>>>>>Xem thêm: Tải MobiTV cho Android – Ứng dụng xem tivi trên điện thoại nhanh nhất

Kiểm tra chính tả theo ngữ cảnh

Grammarly sẽ dò tìm đúng chính tả từ được sử dụng trong bối cảnh sai. Bạn có thể ngừng lo lắng về lạm dụng từ đồng âm và nhiều từ ngữ khác.

Grammar checker

Grammarly có thể sửa chữa hàng trăm lỗi ngữ pháp phức tạp, bao gồm cả hợp giữa chủ ngữ và động từ sử dụng bài viết, và vị trí sửa đổi, để đặt tên chỉ là một vài.

Tin cậy bởi hàng triệu người dùng

Grammarly là đáng tin cậy của các sinh viên, nhà văn, chuyên gia kinh doanh, các blogger, và rất nhiều người chỉ muốn viết tốt hơn. Grammarly thích nghi với nhu cầu của bạn và phong cách viết, đem lại cho bạn sự tự tin giao tiếp sai lầm-miễn phí mỗi khi bạn viết.

Grammarly trong các tin tức

Forbes: “Grammarly một cách nhanh chóng và dễ dàng làm cho văn bản của bạn tốt hơn và làm cho bạn âm thanh như một chuyên nghiệp, hoặc ít nhất giúp bạn tránh trông như một kẻ ngốc.”
Harvard Business Review: “… tốt ngữ pháp là công cụ truyền đạt ý tưởng một cách rõ ràng, chuyên nghiệp, và chính xác … Tốt ngữ pháp là công việc đơn giản là tốt.”
ABC News: “ngữ pháp nghèo chỉ là như tấn công như tổng dòng pick-up.”

Grammarly Premium

Nếu bạn muốn để supercharge thực hiện văn bản của bạn và để lại không có lỗi được kiểm soát, Grammarly Premium là câu trả lời của bạn. Dưới đây là những gì bạn có thể làm với Premium:

  • Kiểm tra cho hơn một trăm loại bổ sung của lỗi
  • Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa việc kiểm tra trên các lĩnh vực (trang web) của sự lựa chọn của bạn
  • Nhận lời đề nghị nâng cao vốn từ vựng
  • Phát hiện đạo văn và nhận được lời đề nghị trích dẫn
  • Nhận đề xuất cho phong cách viết khác nhau, bao gồm cả học, kỹ thuật và sáng tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *