Ghostery 7.1.2.3 cho Chrome

Ghostery bảo vệ sự riêng tư của bạn. Ngăn chặn các nhà quảng cáo, truyền thông xã hội, và các dịch vụ trực tuyến khác từ thu thập và lưu trữ thói quen lướt web và mua sắm trực tuyến của bạn. Xem người đang theo dõi trình duyệt web của bạn với Ghostery.

Ghostery-7-1-2-3

Thưởng thức một, an toàn hơn và sạch hơn kinh nghiệm duyệt web nhanh hơn.


Tải Ghostery 7.1.2.3 cho trình duyệt Chrome

Thông tin:

  • Version: Ghostery 7.1.2.3
  • Dung lượng: 55KB
  • Yêu cầu: Windows (All Versions)
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
  • Giấy phép: Miễn phí

Ghostery 7.1.2.3 cho Chrome

Chúng ta sống trong một thế giới được kết nối. Khi bạn duyệt web, dữ liệu của bạn để lại một dấu ấn kỹ thuật số. dấu chân này, nối với nhau bằng công nghệ theo dõi (gọi là tracker), giúp các công ty xây dựng một hồ sơ về bạn và cách bạn tương tác với trang web của họ và đối thủ cạnh tranh của họ, cho phép họ để tối ưu hóa thông tin liên lạc của họ và kinh nghiệm trang web để đạt bạn – và những người khác như bạn – tại đúng nơi, đúng lúc.

Ghostery giúp bạn kiểm soát để đưa ra quyết định về các dữ liệu cá nhân của bạn chia sẻ với các máy theo dõi trên các trang web mà bạn đến thăm.

Tính năng chính trong Ghostery 7

Thưởng thức một trang web nhanh hơn

Một số trang web mất quá lâu để tải. Điều này có thể là do tracker nặng hệ thống của bạn xuống. Ghostery cho phép bạn chặn các trackers vi phạm và đáng kể tăng tốc độ duyệt web của bạn.

Lấy nội dung mà bạn muốn

Di chuyển lộn xộn trang để bạn có thể tập trung vào các nội dung mà bạn muốn.

Kiểm soát dữ liệu của bạn

Đôi khi được kết nối có thể giúp bạn tìm thấy những dữ liệu bạn cần nhanh hơn, giống như một tracker vị trí đó sẽ giúp bạn tìm thấy những quán cà phê gần nhất. Đôi khi nó làm hỏng sự vui vẻ, giống như một tracker tiếp thị, tiết lộ món quà sinh nhật bạn muốn được lưu giữ một bất ngờ. Ghostery làm khóa xuống dữ liệu của bạn dễ dàng hơn.

Nhật Thông Tin, Take Control

Ghostery cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để hiểu các loại khác nhau của tracker và làm thế nào họ có thể tác động đến kinh nghiệm duyệt web tổng thể của bạn, đưa điện trực tiếp trong tay của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *