FIFA 17 – Tải game đá bóng FIFA

Được hỗ trợ bởi Frostbite, FIFA 17 biến đổi cách bạn chơi, cạnh tranh và cảm xúc kết nối với trò chơi.

Bạn đang đọc: FIFA 17 – Tải game đá bóng FIFA

FIFA 17 sẽ đổi mới cách bạn chơi, cạnh tranh, và gia tăng kết nối của bạn với trò chơi. FIFA 17 sẽ đắm chìm bạn trong trải nghiệm bóng đá đích thực bằng cách tận dụng sự tinh tế của một công cụ trò chơi mới, trong khi vẫn giới thiệu đến bạn với các cầu thủ bóng đá đầy chiều sâu và cảm xúc, và đưa bạn đến một thế giới mới chỉ có thể có trong trò chơi. Toàn bộ sự đổi mới trong cách chơi, suy nghĩ và di chuyển, tương tác với các đối thủ, và thực thi trong cuộc tấn công cho phép bạn sở hữu từng giây phút trên sân.

FIFA 17 – Tải game đá bóng FIFA


Tải Game FIFA 17 Demo cho PC

FIFA 17 – Tải game đá bóng FIFA


Các tính năng chính:

Được hỗ trợ bởi công nghệ Frostbite. Một trong những công cụ chơi game hàng đầu của ngành công nghiệp, Frostbite cung cấp các hành động đích thực, sống động; Đưa người chơi đến thế giới bóng đá mới; Và giới thiệu những người hâm mộ đến những nhân vật có chiều sâu và cảm xúc trong FIFA 17.

Tìm hiểu thêm: 5 cách Giải phóng & tăng RAM cho máy tính

FIFA 17 – Tải game đá bóng FIFA

Một chế độ câu chuyện tươi mới. Lần đầu tiên trong FIFA, hãy sống với câu chuyện của bạn trong và ngoài sân như ngôi sao đang lên của Premier League, Alex Hunter. Chơi cùng với một số người chơi tốt nhất trên hành tinh này, làm việc với bốn nhà quản lý đích thực và tham gia một trải nghiệm bóng đá hoàn toàn mới, trong khi điều hướng những điểm cao về cảm xúc và điểm thấp của The Journey.

FIFA 17 – Tải game đá bóng FIFA

>>>>>Xem thêm: Top 10 phím tắt trên bàn phím tất cả mọi người nên biết

Thể dục đại tu và kỹ thuật tấn công mới. FIFA 17 đại diện cho chuyển đổi trong cách thức người chơi tương tác về thể chất trong tất cả các lĩnh vực của sân. Kiểm soát bây giờ là trong tay của bạn khi bạn chiến đấu cho không gian và sở hữu. Thêm vào đó, các lựa chọn mới trong cuộc tấn công cho phép người chơi có nhiều cách hơn để tạo cơ hội bắn và kết thúc trước đích.

Từ đá phạt miễn phí đến hình phạt cho đá góc, Tiêm cá tính vào trò chơi của bạn và kiểm soát kinh nghiệm từ mọi tình huống bóng chết.

Hệ thống thông minh hoạt động. Một hệ thống mới giới thiệu phân tích không gian liên tục, làm tăng hoạt động của quả bóng và thay đổi cách người chơi di chuyển, đọc và phản ứng.

Yêu cầu hệ thống

Đặc điểm kỹ thuật tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 –
 • CPU 64-bit : Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz hoặc AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz
 • RAM: 8 GB
 • Yêu cầu ổ cứng: 30.0 GB
 • Các Video Cards hỗ trợ tối thiểu: NVIDIA GTX 460 hoặc AMD Radeon R7 260
 • DirectX: 11.0

Đề xuất kỹ thuật:

 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 – 64-Bit
 • CPU: Intel i5-3550K @ 3.40GHz hoặc AMD FX 8150 @ 3.6GHz
 • RAM: 8GB
 • Hard Drive Space Required: 30.0 GB
 • Thẻ video được hỗ trợ tối thiểu: NVIDIA GTX 660 hoặc AMD Radeon R9 270
 • DirectX: 11.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *