Máy tính xách tay tốt nhất 2018

Trong TOP này của các máy tính xách tay tốt nhất năm 2018 – đánh giá chủ quan cá nhân của tôi về các mô hình đang được bán hôm nay (hoặc, có lẽ, sẽ sớm xuất hiện), chủ yếu dựa trên tổng thể các đặc điểm và nghiên cứu đánh giá ngôn ngữ và tiếng Anh của chúng tôi kinh nghiệm cá nhân của việc sử dụng mỗi người trong số họ.

Trong phần thứ hai của bài đánh giá – chỉ là những máy tính xách tay tốt nhất cho các nhiệm vụ khác nhau trong năm hiện tại, thứ hai – lựa chọn tốt nhất các máy tính xách tay tương đối rẻ tiền . Tôi sẽ bắt đầu với những điều chung về việc mua một máy tính xách tay vào năm 2018. Ở đây tôi không tuyên bố sự thật, tất cả điều này, như đã nói, chỉ là ý kiến ​​của tôi.

 • Ngày nay, việc mua máy tính xách tay với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 (Kaby Lake R) thứ 8: giá của chúng giống nhau, và đôi khi – thấp hơn giá tương tự với thế hệ thứ 7 của bộ xử lý, trong khi chúng trở nên hiệu quả hơn (mặc dù chúng có thể làm ấm thêm ).
 • Vào năm 2018, bạn không nên mua một máy tính xách tay có RAM dưới 8 GB, trừ khi chúng tôi đang nói về những hạn chế ngân sách và các mô hình rẻ nhất.
 • Nếu bạn mua một chiếc máy tính xách tay với một card màn hình rời rạc, thật tuyệt nếu đây là một card màn hình từ dòng NVIDIA GeForce 10XX – chúng đáng chú ý hơn và tiết kiệm hơn so với dòng card màn hình trước đó, và cùng một mức giá 
 • Nếu bạn không có kế hoạch chơi trò chơi mới nhất, chỉnh sửa video và tạo mô hình 3D, bạn không cần bộ điều hợp Intel HD tích hợp rời rạc nào tuyệt vời cho công việc, tiết kiệm pin và nội dung ví.
 • SSD hoặc khả năng cài đặt nó (tuyệt vời nếu có khe cắm M.2 với hỗ trợ PCI-E NVMe) – rất tốt (tốc độ, hiệu quả năng lượng, ít nguy cơ gây sốc và các hiệu ứng vật lý khác).
 • Vâng, nếu máy tính xách tay có đầu nối USB Type-C, thậm chí tốt hơn nếu nó được kết hợp với Cổng Hiển thị, lý tưởng, Thunderbolt qua USB-C (nhưng tùy chọn thứ hai chỉ có thể được tìm thấy trên các mẫu đắt tiền hơn). Trong một thời gian ngắn, tôi chắc chắn rằng cảng này sẽ có nhiều nhu cầu hơn so với hiện tại.
 • Nếu bạn là một trong những người dùng định dạng đĩa với Windows 10 được cấp phép sau khi mua máy tính xách tay, khi chọn máy tính xách tay, hãy tìm xem có mô hình tương tự không, nhưng không có hệ điều hành được cài đặt sẵn (hoặc Linux) để không trả quá cao cho giấy phép đã cài đặt.

Có vẻ như, tôi đã không quên bất cứ điều gì, tôi chuyển trực tiếp đến các mô hình tốt của máy tính xách tay ngày hôm nay.

Máy tính xách tay tốt nhất cho mọi tác vụ

Các máy tính xách tay sau thích hợp cho hầu hết mọi công việc: cho dù đó là làm việc với các chương trình đòi hỏi hiệu suất cao, một trò chơi hiện đại (mặc dù máy tính xách tay chơi game vẫn tốt hơn) hoặc cái gì khác. Đồng thời, tất cả chúng đều được trang bị màn hình chất lượng cao, có lắp ráp tuyệt vời và nếu mọi thứ suôn sẻ, sẽ kéo dài trong một thời gian dài.

 • Lenovo Thinkpad P52s
 • Dell XPS 15 9570, 9575
 • Dell Precision 5530

Dell đã cập nhật các máy tính xách tay hàng đầu của mình và giờ đây họ đã có mặt với thế hệ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, đồ họa GeForce hoặc AMD Radeon Rx Vega, trong khi Lenovo (tôi nhớ xem xét chủ quan) nghĩ ThinkPad P52s là chiếc laptop hấp dẫn nhất đối với tôi.

Các máy tính xách tay bật ra nhỏ gọn và nhẹ, với một màn hình tuyệt vời, một pin rất lâu dài, chất lượng xây dựng tốt, và hiệu suất cho các nhiệm vụ công việc. 

Dell Precision 5520 và XPS 15 9560

Máy tính xách tay Dell này có thể được trang bị màn hình khác nhau (bao gồm IGZO 3840 × 1260), RAM lên đến 32 GB, Core i7 8705G, 8750H, Xeon E-2176, vi xử lý Core i9 8950HK (2 cuối cùng chỉ có Dell Precision). cài đặt hệ điều hành.

Trong số các ưu điểm (nếu không nói về hiệu suất cao):

 • Trọng lượng – 2 kg cho Dell XPS 15, 1,78 kg cho Dell Precision 5530.
 • USB-C với Thunderbolt 3.
 • Thời lượng pin rất dài đối với các model có pin 97Wh (trong các thử nghiệm lướt sóng Wi-Fi – hơn 11 giờ sử dụng pin với màn hình Full HD và hơn 8 giờ với màn hình 4K).
 • Kích thước nhỏ gọn so với các máy tính xách tay 15 inch khác do màn hình không khung (với chất lượng tốt nhất).
 • Hệ thống làm mát tốt, tay nghề.

Sự khác biệt chính giữa XPS 15 9570 (9575) và Độ chính xác 5530:

 • Việc đầu tiên được định vị là một mô hình tiêu dùng của phân khúc trên, thứ hai – như một máy trạm nhỏ gọn (để sử dụng chuyên nghiệp, tương ứng, với một bảo hành rộng hơn).
 • XPS 15 được trang bị màn hình cảm ứng và trong một số cấu hình nặng hơn (2 Kg so với 1,78 Kg).
 • XPS 15 có NVIDIA GTX 1050 Ti 4 Gb (Pascal) hoặc Radeon Rx Vega M GL, Precision 5530 – NVIDIA Quadro P2000 trên bo mạch chủ. Trong trò chơi XPS 15 sẽ đáng chú ý hơn.

Nếu chúng ta nói về các máy tính xách tay phổ thông, rất hiệu quả và chất lượng cao, bạn có thể đề cập đến Thinkpad t580 và t480, cũng như MacBook Pro 15 mới (mặc dù các đánh giá về nó rất gây tranh cãi, nhưng tôi chưa thể làm việc được).

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất

Trong số các máy tính xách tay chơi game chất lượng cao trong năm nay, nói chung, một mức giá thích hợp có thể được xác định các thay đổi khác nhau hoặc ASUS ROG GL503, MSI GE73 / GE63 hoặc MSI GS73. Tất cả đều có sẵn, bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i7 8750H, một ổ SSD và HDD, bộ nhớ RAM đủ và bộ điều hợp video NVIDIA GeForce GTX 1060 và GTX 1070. Tôi cũng khuyên bạn nên giới thiệu Dell G3 hoặc Dell G5 – máy tính xách tay rất đáng giá .

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất năm 2018Ở đây bạn có thể thêm gọn hơn MSI GS65, nhưng tôi không chắc chắn về làm mát của họ, bạn nên cẩn thận đọc các nhận xét và đánh giá (tuy nhiên, điều này áp dụng cho tất cả các máy tính xách tay).

Các máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất (ultrabooks)

Máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất 2018

Nếu bạn cần một máy tính xách tay rất nhỏ gọn, chất lượng cao với tuổi thọ pin dài và một máy tính xách tay đủ năng suất cho hầu hết các công việc (ngoại trừ trò chơi nặng), tôi khuyên bạn nên chú ý đến các mô hình sau:

 • Dell XPS 13 9370 – một màn hình tuyệt vời, thời lượng pin sử thi, chất lượng rất cao.
 • Dell Latitude 7490 – máy tính xách tay của công ty, nhẹ, đáng tin cậy, màn hình 14 inch, Windows 10 Pro. Bạn cũng có thể chú ý đến một mô hình tương tự Latitude 5490, chi phí sẽ ít hơn.
 • ASUS Zenbook UX410UF là một vỏ kim loại tương đối rẻ tiền, hiệu quả, có nhiều màu khác nhau.
 • Lenovo Thinkpad X1 Carbon thế hệ thứ 6 – một trong những chất lượng tốt nhất và kết hợp các đặc tính.
 • Fujitsu LifeBook S938 – nếu bạn có nhiều tiền, bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho Sony Vaio Z đã biến mất, nhưng MacBook không phù hợp với bạn.
 • Apple MacBook Pro 13 – nếu bạn định mua thứ gì đó nhỏ gọn và hiệu quả từ Apple.

Riêng biệt, tôi sẽ làm nổi bật các máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất với làm mát thụ động (tức là không ồn ào, không có quạt):

 • Apple MacBook (12 inch).
 • Dell XPS 13 9365
 • Acer spin 7

Máy tính xách tay – máy trạm và máy tính để bàn thay thế

Nếu, ngoài hiệu năng (ví dụ, có đủ mô hình được liệt kê trong phần đầu tiên của bài đánh giá), bạn cần nâng cấp khả năng (làm thế nào về một cặp SSD và một ổ cứng hoặc RAM 64 GB?) trạm, tốt nhất ở đây, theo ý kiến ​​của tôi, sẽ là:

 • Lenovo ThinkPad P51 (15 inch) hoặc P71 (17 inch). Ở đây tôi sẽ thêm các P52s ThinkPad đã đề cập trước đó.
 • Dell Precision 7520 (15 inch) và 7720 (17 inch). Có một lựa chọn rẻ hơn – Dell Precision 3520, cũng xứng đáng, nhưng trước tiên tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá, đặc biệt là nếu nhiệm vụ của bạn được kết nối với tải CPU / GPU cao.

Dell và Lenovo Mobile Workstations

Máy tính xách tay với số tiền nhất định

Trong phần này – những máy tính xách tay cá nhân tôi chọn với một ngân sách mua hàng nhất định (hầu hết các máy tính xách tay này có một vài sửa đổi, vì cùng một mô hình có thể được liệt kê trong nhiều phần cùng một lúc, luôn đề cập đến giá gần nhất với các đặc tính tốt nhất) .

 • Dell Latitude 5590, một số sửa đổi của ThinkPad Edge E580 và E480.
 • Lenovo ThinkPad Edge E580 và E480, Lenovo V330 (trong phiên bản với i5-8250u), Dell Vostro 5471, HP ProBook 440 và 450 G5, Dell Latitude 3590 – các mô hình này, nếu bạn không có kế hoạch chơi đặc biệt. Nếu bạn cần trò chơi, bạn có thể chú ý đến Lenovo IdeaPad 520 15 và Acer ASPIRE E 15 trong các phiên bản với 8250u và card đồ họa rời GeForce MX150 và MX130.
 • Một số mẫu của Lenovo Ideapad 320 và 520 trên i5-8250u, Dell Vostro 5370 và 5471 (một số sửa đổi), HP ProBook 440 và 450 G5.
 1. ASUS VivoBook Max X541NC, Acer ASPIRE ES1-732-P6WM.

Có lẽ đó là tất cả. Tôi hy vọng cho một người nào đó đánh giá này sẽ hữu ích và sẽ giúp với việc lựa chọn và mua máy tính xách tay tiếp theo.

Tóm lại

Chọn một máy tính xách tay, đừng quên đọc đánh giá về nó trên thị trường Yandex, đánh giá trên Internet, nó có thể xem nó sống trong cửa hàng. Nếu bạn thấy rằng nhiều chủ sở hữu chỉ ra cùng một lỗ hổng và điều đó rất quan trọng đối với bạn – bạn nên suy nghĩ về cách xem xét một tùy chọn khác.

Nếu ai đó viết rằng anh ta đã phá vỡ điểm ảnh trên màn hình, máy tính xách tay bị vỡ, tan chảy trong khi làm việc và mọi thứ bị treo, và hầu hết các phần còn lại đều ổn, thì có lẽ một đánh giá tiêu cực không phải là rất khách quan. Vâng, hỏi ở đây trong các ý kiến, có lẽ tôi có thể giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *