Download Tor Browser 8.0.4 cho máy tính – Tải Tor 8 duyệt web an toàn, bảo mật

Tor Browser là tất cả những gì bạn cần để lướt Internet an toàn. Gói này không yêu cầu cài đặt. Chỉ cần giải nén nó và chạy. Tor đảm bảo sự bảo vệ của bạn bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập mạng của bạn qua một mạng lưới máy chủ phân tán được điều hành bởi các tình nguyện viên từ khắp nơi trên thế giới: nó không cho phép bất kỳ ai giám sát lưu lượng truy cập Internet của bạn để tìm ra trang web nào bạn truy cập; vị trí, và cho phép truy cập vào các trang web bị chặn. Trình duyệt Tor cho phép bạn sử dụng Tor trên Windows, Mac OS X hoặc Linux mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nó có thể hoạt động với các ổ đĩa flash, đi kèm với trình duyệt web được cấu hình sẵn và được trang bị mọi thứ bạn cần.

Bạn đang đọc: Download Tor Browser 8.0.4 cho máy tính – Tải Tor 8 duyệt web an toàn, bảo mật

Download Tor Browser 8.0.4 cho máy tính – Tải Tor 8 duyệt web an toàn, bảo mật


Tải Tor 8.0.4 (64 bit + 32 bit) – Trình duyệt web an toàn và bảo mật cho máy tính

Tìm hiểu thêm: Cách tải YouTube nhanh hơn trong Firefox và Microsoft Edge

Download Tor Browser 8.0.4 cho máy tính – Tải Tor 8 duyệt web an toàn, bảo mật

Thông tin:

  • Vesion: Tor Browser 8.0.4
  • Dung lượng: 48.38MB
  • Yêu cầu: Tất cả các phiên bản Windows
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
  • Giấy phép: Miễn phí

Download Tor Browser 8.0.4 cho máy tính – Tải Tor 8 duyệt web an toàn, bảo mật

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm VMware Workstation

Tor Browser thực ra cũng là một trình duyệt web giống như Google Chrome, Firefox mà chúng ta vẫn quen sử dụng tuy nhiên điểm khác biệt là thay vì mỗi khi duyệt web, trình duyệt sẽ gọi tới server để nhận kết quả như thông thường thì Tor sẽ được định tuyến qua một loạt các Proxy ẩn danh.

Trình duyệt Tor Browser cho phép người dùng bảo mật các thông tin cá nhân, không lưu dấu vết khi duyệt web vì vậy có thể tránh được việc bị đánh cắp các thông tin cá nhân, một dự án mã nguồn mở giúp người dùng duyệt web an toàn. Tor Browser với cơ chế chạy qua một loạt proxy ẩn danh, thực chất là một mạng ẩn danh nhưng có thuật toán thông minh giúp vừa đảm bảo dữ liệu an toàn mà không làm chậm nhiều quá trình duyệt web.

Ưu điểm

Duyệt an toàn mà đơn giản như Firefox: Các Tor trình duyệt mất 5-10 giây để kết nối vào mạng Tor, nhưng nếu không bạn sẽ không bao giờ biết rằng trình duyệt này đang làm bất cứ điều gì đặc biệt. Lớp Tor là khá nhiều trong suốt: Bất cứ ai nhìn vào màn hình của bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang sử dụng Firefox. Sự khác biệt duy nhất là Tor của hành tây biểu tượng ở bên trái của thanh địa chỉ (Tor sử dụng để đại diện cho The Onion Router, trong tài liệu tham khảo cho nhiều layer của thực vật). Nhấn vào nút này cho một cái nhìn tổng quan về cách thức trình duyệt được kết nối vào mạng Tor. Hoặc bạn có thể loại bỏ các nút: Nhấp vào trình đơn bánh hamburger ở góc trên bên phải, chọn Customize và kéo nút Tor xuống từ vị trí mặc định của nó.

Hoàn toàn tương thích với trình duyệt Firefox add-ons: Chúng tôi không có rắc rối khi trình duyệt này để làm việc với một loạt các trình duyệt Firefox add-ons. Quản lý mật khẩu, Classic Theme Restorer, Reddit Enhancement Suite, Fakespot, Awesome Screenshot, và hơi nước tăng cường tất cả đã làm việc tốt.

Nhược điểm

NoScript sẽ phá vỡ một số trang web: Rất nhiều của Internet dựa trên JavaScript để hiển thị trang web, vì vậy NoScript của lọc có thể mess lên bố trí trang hoặc thậm chí ngăn chặn tất cả các nội dung. Bạn có chọn lọc có thể chặn các yếu tố nhất định, nhưng tính năng này không phải là người dùng thân thiện – bạn có thể tham gia vào một số tẻ nhạt thử-và-lỗi. Đó là khả năng làm cho một số người dùng thất vọng vô hiệu hóa NoScript, có thể làm giảm sự riêng tư và an ninh.

Nặc danh có thể tạo ra các vấn đề nội địa hóa: Các trang web như Google News dựa vào phát hiện vị trí để tìm ra câu chuyện để chỉ cho bạn, và trong đó ngôn ngữ. Tại một thời điểm trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã trình bày với những câu chuyện Đức-centric, bằng tiếng Đức. Ngày hôm trước, đó là Ba Lan. Chúng tôi đã phải di chuyển xuống phía dưới và nhấp vào liên kết “Go to bản Mỹ” để sửa chữa này. Trên mặt tươi sáng, những kết quả này có nghĩa là trình duyệt Tor đang làm công việc của mình, chỉ có tác dụng phụ không thể tránh khỏi nhất định. (Bạn có thể sửa vấn đề Google News bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, nhưng điều đó sẽ đánh bại các điểm của việc sử dụng một trình duyệt ẩn danh.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *