Download iTunes 12.8.2 cho Windows – Apple

iTunes là một ứng dụng miễn phí cho Mac và PC. Nó đóng tất cả âm nhạc kỹ thuật số của bạn và video. Nó đồng bộ hóa nội dung truyền hình iPod, iPhone, và Apple của bạn. Và nó là một siêu thị giải trí mà vẫn mở 24/7.

iTunes 12.5.5 (32 bit) - Quản lý, nghe nhạc và xem video


Tải iTunes 12 cho Windows/ Mac/ macOS/ OS X


Tai itunes (32 bit) 12.5.5

Tính năng chính iTunes 

Sử dụng iTunes, bạn có thể:

  • Đồng bộ hóa dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod với máy tính của bạn.
  • Đây chính là nơi để bạn có thể khôi phục dữ liệu cho thiết bị khi có lỗi xảy ra.
  • Là nơi quản lý các file âm thanh, hình ảnh, video iPhone.
  • Kết nối với iTunes Store để tải nhạc hay mua nhạc, các video cùng với các chương trình truyền hình hấp dẫn, các dịch vụ mà App Store cung cấp.
  • Nâng cấp iOS cho iPhone hay thậm chí là Restore iPhone khi có vấn đề.

Có thể thấy, iTunes là một phần mềm đặc biệt quan trọng và không thể tách rời với những chiếc điện thoại iPhone. iTunes là người bạn đồng hành cùng chúng ta trong quá trình sử dụng thiết bị của Apple. Hãy tải ngay iTunes về máy tính của mình để trải nghiệm các tính năng thú vị của iTunes nhé.

Nếu so với những ai mới sử dụng các thiết bị của iPhone thì đây có thể là một khái niệm khá mới mẻ. Còn với những ai đã sử dụng thiết bị iPhone thì chắc chắn đã từng nghe tới khái niệm này rồi nhưng có thể mọi người chưa hẳn đã am hiểu quá sâu về cách sử dụng và các tính năng của phần mềm này. Mong rằng những chia sẻ phía trên sẽ giúp ích được cho các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *